Here is the Thattatum Kaigal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thattatum Kaigal Lyrics in English
Film / Album : Muthu Chippi
Lyrics Writer : Vaali
Singer : L. R. Eswari
Music by : S. M. Subbaiah Naidu
Female : Hoi thattatum kaigal
Mella thaalakkattodu
Thattatum kaigal
Mella thaalakkattodu
Pesattum kangal intha paruva chittodu
Pesattum kangal intha paruva chittodu
Female : Niththam niththam sandhippu
Nenjum nenjum sinthippu
Kaalai maalai kadhal ragam
Paada sollum pen
Female : Thattatum kaigal
Mella thaalakkattodu
Pesattum kangal intha paruva chittodu
Female : Pirantha maeni kulir nilavaaga
Thirantha paarvai kodi malaraga
Malarntha paruvam silai azhagaga
Valarnthu vanthaen naan kalaiyalagag
Female : Aandondru pogum
Vayathondru koodum
Aandondru pogum
Vayathondru koodum
Ilamaiyum azhagum
Nizhaiyaai vaazhum
Female : Hoi thattatum kaigal
Mella thaalakkattodu
Pesattum kangal intha paruva chittodu
Thattatum Kaigal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Muthu Chippi
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
பெண் : ஹோய் தட்டட்டும் கைகள்
மெல்ல தாளக்கட்டோடு
தட்டட்டும் கைகள்
மெல்ல தாளக்கட்டோடு
பேசட்டும் கண்கள் இந்தப் பருவச் சிட்டோடு
பேசட்டும் கண்கள் இந்தப் பருவச் சிட்டோடு
பெண் : நித்தம் நித்தம் சந்திப்பு
நெஞ்சும் நெஞ்சும் சிந்திப்பு
காலை மாலை காதல் ராகம்
பாடச்சொல்லும் பெண்
பெண் : தட்டட்டும் கைகள்
மெல்ல தாளக்கட்டோடு
பேசட்டும் கண்கள் இந்தப் பருவச் சிட்டோடு
பெண் : பிறந்த மேனி குளிர் நிலவாக
திறந்த பார்வை கொடி மலராக
மலர்ந்த பருவம் சிலை அழகாக
வளர்ந்து வந்தேன் நான் கலையழகாக
பெண் : ஆண்டொன்று போகும்
வயதொன்று கூடும்
ஆண்டொன்று போகும்
வயதொன்று கூடும்
இளமையும் அழகும்
நிலையாய் வாழும்
பெண் : ஹோய் தட்டட்டும் கைகள்
மெல்ல தாளக்கட்டோடு
பேசட்டும் கண்கள் இந்தப் பருவச் சிட்டோடு
Thattatum Kaigal Lyrics in English
Thattatum Kaigal Varigal in Tamil
Other Song in Muthu Chippi Album
Browse the complete film Muthu Chippi songs lyrics.
Movie | Muthu Chippi |
Music Director | S. M. Subbaiah Naidu |
Lyricist | Vaali |
Singer | L. R. Eswari |
Lyrics Added by: Ellilvanan
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.