Thedamal Deivam Irandu Lyrics

Here is the Thedamal Deivam Irandu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thedamal Deivam Irandu Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam (1984)

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Muthulingam

Female : Aaraaro aaro aariraariro
Aaraaro aaro aariraariro

Female : Thedaamal dheivam irandu vanthathu
Thaayennum sontham enakku thanthathu
Nilavugal irandum……mmm…..
Madiyinil urangum……mmm…..

Female : Thedaamal dheivam irandu vanthathu
Thaayennum sontham enakku thanthathu

Chorus : ……………….

Female : Yaezhai enakkuru pudhaiyal vanthathu
Paalaivanamellaam pasumai aanathu
Anbu yaekkam theernthathu pudhu vaazhkkai vaainthathu

Chorus : Intha kanneer yaenamma
Engal annai neeyamma
Female : Uyirai thaangidum verkalae neengalae
Hohoi

Female : Thedaamal dheivam irandu vanthathu
Chorus : Thaayennum sontham enakku thanthathu

Chorus : ……………….

Female : Kaanum iru nilaa enathu tholilae
Naalum thiruvizha ini en vaazhvilae
Pudhu raagam kettathu oru sogam ponaathu

Chorus : Engal kaval dheivamae
Unthan paasam pothumae
Female : Nadakkum solaigal
Pallisai maalaigal haa haa

Female : Thedaamal dheivam irandu vanthathu
Thaayennum sontham enakku thanthathu
Nilavugal irandum……mmm…..
Madiyinil urangum……mmm…..

Female : Aaraaro aaro aariraariro
Aaraaro aaro aariraariro


Thedamal Deivam Irandu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam (1984)

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரிரோ
ஆராரோ ஆரோ ஆரிராரிரோ

பெண் : தேடாமல் தெய்வம் இரண்டு வந்தது
தாயென்னும் சொந்தம் எனக்கு தந்தது
நிலவுகள் இரண்டும்…..ம்ம்ம்…..
மடியினில் உறங்கும்…..ம்ம்ம்…..

பெண் : தேடாமல் தெய்வம் இரண்டு வந்தது
தாயென்னும் சொந்தம் எனக்கு தந்தது

குழு : ………………………….

பெண் : ஏழை எனக்கொரு புதையல் வந்தது
பாலைவனமெல்லாம் பசுமை ஆனது
அன்பு ஏக்கம் தீர்ந்தது புது வாழ்க்கை வாய்த்தது

குழு : இந்தக் கண்ணீர் ஏனம்மா
எங்கள் அன்னை நீயம்மா
பெண் : உயிரை தாங்கிடும் வேர்களே நீங்களே…..
ஹோஹோய்

பெண் : தேடாமல் தெய்வம் இரண்டு வந்தது
குழு : தாயென்னும் சொந்தம் எனக்கு தந்தது

குழு : ……………………

பெண் : காணும் இரு நிலா எனது தோளிலே
நாளும் திருவிழா இனிஎன் வாழ்விலே
புது ராகம் கேட்டது ஒரு சோகம் போனது

குழு : எங்கள் காவல் தெய்வமே
உந்தன் பாசம் போதுமே
பெண் : நடக்கும் சோலைகள்
பல்லிசை மாலைகள் ஹா ஹா…..

பெண் : தேடாமல் தெய்வம் இரண்டு வந்தது
தாயென்னும் சொந்தம் எனக்கு தந்தது
நிலவுகள் இரண்டும்…..ம்ம்ம்…..
மடியினில் உறங்கும்…..ம்ம்ம்…..

பெண் : ஆராரோஆரோ ஆரிராரிரோ…….
ஆராரோஆரோ ஆரிராரிரோ…..



Thedamal Deivam Irandu Lyrics in English

Thedamal Deivam Irandu Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam (1984) Album

Browse the complete film Kudumbam (1984) songs lyrics.

Movie Kudumbam (1984)
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.