Theethiriyaai Lyrics

Here is the Theethiriyaai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theethiriyaai Lyrics in English

Film / Album : Brahmāstra

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Sid Sriram

Music by : Pritam Chakraborty

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Punalo asaiyaamalae aadudhae
Endhan ulagae un kannile aadudhae

Male : Vinnellaam mozhi minnum azhagai
Iru kaiyil kuviththaan
Avan unnai padaithaan
Iravaal un kangal chedhukki
Naan ullae vizha
Enakkaaga avan koduthaan

Male : Theethiriyaai aanen
Undhan anbilae
Seeri theendal inba
Thee endhan melae
En meedhi vaazhvil nee vendumae
Uyir aanaai endraal adhu podhumae

Male : Theethiriyaai aanen
Undhan anbilae
Seeri theendal inba
Thee endhan melae
En meedhi vaazhvil nee vendumae
Uyir aanaai endraal adhu podhumae

Male : Carnatic humming…

Male : Nee adhikaalai keetrin oliyaa
Menpesum kaatrin mozhiyaa
Kannaalae ennai koththi
Azhagaakkum aasai oliyaa..aaa

Male : Nee tharai veezhntha
Vinmeen thugala
Vennilavin kadaisi magala
Padaithavanin perumai pesum
Needhaan avan pugazha

Male : Andathin inbaththin moththathai
Than kaiyil eduthaan
Pin unnai vadithaan
Iravaai un kangal chedhukki
Naan ullae vizha
Enakkaaga avan koduthaan

Male : Theethiriyaai aanen
Undhan anbilae
Seeri theendal inba
Thee endhan melae
En meedhi vaazhvil nee vendumae
Uyir aanaai endraal adhu podhumae

Male : Theethiriyaai aanen
Undhan anbilae
Seeri theendal inba
Thee endhan melae
En meedhi vaazhvil nee vendumae
Uyir aanaai endraal adhu podhumae

Male : Carnatic humming…

Male : Theethiriyaai aanen
Undhan anbilae
Seeri theendal inba
Thee endhan melae…ae


Theethiriyaai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Brahmāstra

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : ப்ரீத்தம் சக்ரபோர்ட்டி

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : புனலோ அசையாமலே ஆடுதே
எந்தன் உலகே உன் கண்ணிலே ஆடுதே

ஆண் : விண்ணெல்லாம் மொழி மின்னும் அழகை
இரு கையில் கூவித்தான்
அவன் உன்னை படைத்தான்
இரவால் உன் கண்கள் செதுக்கி
நான் உள்ளே விழ
எனக்காக அவன் கொடுத்தான்

ஆண் : தீத்திரியாய் ஆனேன் உந்தன் அன்பிலே
சீறி தீண்டல் இன்ப தீ எந்தன் மேலே
என் மீதி வாழ்வில் நீ வேண்டுமே
உயிர் ஆணை என்றால் அது போதுமே

கர்நாடிக் : ……………………..

ஆண் : நீ அதிகாலை கீற்றின் ஒளியா
மென்பேசும் காற்றின் மொழியா
கண்ணாலே என்னை கொத்தி
அழகாக்கும் ஆசை ஒளியா..ஆஅ

ஆண் : நீ தரை வீழ்ந்த விண்மீன் துகளா
வெண்ணிலவின் கடைசி மகளா
படைத்தவனின் பெருமை பேசும்
நீதான் அவன் புகழா

ஆண் : அண்டத்தின் நின்பத்தின் மொத்தத்தை
தன் கையில் எடுத்தான் பின் உன்னை வடித்தான்
இரவாய் உன் கண்கள் செதுக்கி
நான் உள்ளே விழ எனக்காக அவன் கொடுத்தான்

ஆண் : தீத்திரியாய் ஆனேன் உந்தன் அன்பிலே
சீறி தீண்டல் இன்ப தீ எந்தன் மேலே
என் மீதி வாழ்வில் நீ வேண்டுமே
உயிர் ஆணை என்றால் அது போதுமே

ஆண் : தீத்திரியாய் ஆனேன் உந்தன் அன்பிலே
சீறி தீண்டல் இன்ப தீ எந்தன் மேலே
என் மீதி வாழ்வில் நீ வேண்டுமே
உயிர் ஆணை என்றால் அது போதுமே

கர்நாடிக் : ……………………..

ஆண் : தீத்திரியாய் ஆனேன்
உந்தன் அன்பிலே
சீறி தீண்டல் இன்ப
தீ எந்தன் மேலே..



Theethiriyaai Lyrics in English

Theethiriyaai Varigal in Tamil

Other Song in Brahmāstra Album

Browse the complete film Brahmāstra songs lyrics.

Movie Brahmāstra
Music Director Pritam Chakraborty
Lyricist Madhan Karky
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.