Theeyaga Thondri Lyrics

Here is the Theeyaga Thondri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theeyaga Thondri Lyrics in English

Film / Album : Aranmanai 3

Lyrics Writer : Naattu Raja Durai

Singers : Hariharan , Shankar Mahadevan

Music by : C. Sathya

Male : Theeyaga thondri ozhiyagum velaa
Vaan megamaai mazhai otruvaayae
Vaaradha podhum varamaagum velaa
Karam neettiyae arul otruvaayae

Male : Thedadha podhae kan mun thondruvaayae
Vaadadha podhae kanneer aatruvaayae
Theera en thedalo un kaaladi naan thedinenae
Mara un poovadi en kaipidi thaan serenoo

Male : Velaa kathir velaa vadivelaa…

All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya

All : Engu paarthaalum un uruvam thaan velaiyya
Edhu nadanthaalum unnaalae thaan murugaiyya
Thevar kulam kaatha sirupillai needhanaiyya
Engum unakkillai veraarum eede aiyyaa

All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara

Male : Aaraaga paalaaga ootrida
Thaenaaga poomaalai soottida
Ongaara unroopam paarthida vanthomaiyya

Male : Sandhanam poosiya kandhanin
Thirumuga dharisanam kaana
Un varamarulvaayae

Male : Yagamum thodangida
Megamum polinthida
Dheebathai yettrida
Karam tharuvaayae

Male : That that thada mutrum thadai vilagida
Ezhu murugaa

Male : Tit tit tidi kottum idi mulangida
Thiru murugaa

Male : Saravananae vel murugaa
Shanmuganae maal marugaa

All : Kaigal kondu deebam yettrida
Kangal nammai kaaval kaathida
Kaalgal undhan paadhai sernthida
Kandha nee arulvaai

All : Velaa kathir velaa vadivelaa…

All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya

All : Engu paarthaalum un uruvam thaan velaiyya
Edhu nadanthaalum unnaalae thaan murugaiyya
Thevar kulam kaatha sirupillai needhanaiyya
Engum unakkillai veraarum eede aiyyaa

All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara

Carnatic : …………………………..

All : Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara
Aragarogara aragarogara aragarogara

All : Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya
Vandhu illaarai melettru en baalaiyya
Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya
Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya


Theeyaga Thondri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aranmanai 3

Lyrics Writer : Naattu Raja Durai

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் ஷங்கர் மஹாதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : தீயாக தோன்றி ஒளியாகும் வேலா
வான் மேகமாய் மழை ஊற்றுவாயே
வாராத போதும் வரமாகும் வேலா
கரம் நீட்டியே அருள் ஊற்றுவாயே

ஆண் : தேடாத போதே கண் முன் தோன்றுவாயே
வாடாத போதே கண்ணீர் ஆற்றுவாயே
தீரா என் தேடலோ உன் காலடி நான் தேடினேனே
மாறா உன் பூவடி என் கைபிடி தான் சேரேனோ

ஆண் : வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா….

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு : எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா
எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா
தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

ஆண் : ஆறாக பாலாக ஊற்றிட
தேனாக பூமாலை சூட்டிட
ஓங்கார உன்ரூபம் பார்த்திட வந்தோமைய்யா

ஆண் : சந்தனம் பூசிய கந்தனின்
திருமுக தரிசனம் காண
உன் வரமருள்வாயே

ஆண் : யாகமும் தொடங்கிட
மேகமும் பொழிந்திட
தீபத்தை ஏற்றிட
கரம் தருவாயே

ஆண் : தட் தட் தட முற்றும் தடை விலகிட
எழு முருகா

ஆண் : டிட் டிட் டிடி கொட்டும் இடி முழங்கிட
திரு முருகா

ஆண் : சரவணனே வேல் முருகா
ஷண்முகனே மால் முருகா

குழு : கைகள் கொண்டு தீபம் ஏற்றிட
கண்கள் நம்மை காவல் காத்திட
கால்கள் உந்தன் பாதை சேர்ந்திட
கந்தா நீ அருள்வாய்

குழு : வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா…

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு : எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா
எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா
தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா
எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

கர்நாடக சங்கீதம் : …………………………………………………..

குழு : அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா
அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

குழு : இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா
வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா
கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா
தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா



Theeyaga Thondri Lyrics in English

Theeyaga Thondri Varigal in Tamil

Other Song in Aranmanai 3 Album

Browse the complete film Aranmanai 3 songs lyrics.

Movie Aranmanai 3
Music Director C. Sathya
Lyricist Naattu Raja Durai
Singer Hariharan, Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.