Thegam Engum Moga Vellam Lyrics

Here is the Thegam Engum Moga Vellam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thegam Engum Moga Vellam Lyrics in English

Film / Album : Aval Mella Sirithal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Mano , K. S. Chithra

Music by : Gangai Amaran

Female : Dhegam enngum moga vellam pongudhae
Thedi thedi ennai koodi paaduthae
Male : Dhegam engum moga vellam pongudhae
Thedi thedi enanai koodi paaduthae

Female : Ilamaiyil thanimaiyil
Idhazh tharum inimaiyil
Enadhu manam pudhu kavdhai padikuthu
Male : Dhegam engum moga vellam pongudhae
Female : Thedi thedi enanai koodi paaduthae

Male : Aadi maadham aasaiyodu
Pongum kaaveri
Paadum podhum koodum podhum
Vaadum ponmaeni

Female : Pagalilum varum iravilum
Nee padikkum kaadhal kaaviyam
Paruvamum nalla uruvamum
Ondru kalandhu vandha oviyam

Male : Idaividadha oru naadagam
Adhai nadithu paarthida aasai
Thiruvizha varum vaelaiyil
Ingu dhinamum kaadhalin poojai
Female : Iravil ketkkudhu uravin osai
Iniya maargazhi vaelai

Male : Dhegam engum moga vellam pongudhae
Female : Thedi thedi enanai koodi paaduthae

Female : Veenai ennum maeni engum
Viralgal vilaiyaada
Maanai pondra pennin nenjil
Naanam anai poda

Male : Udalilae pudhu kavidhaigal
Naan ezhudhum vaelai iravu thaan
Kadalilae varum alaigal pol
Naam kalandhu koodum uravu thaan

Female : Madiyilae thalai saaikavum
Imai moodavum manam ketkkum
Idaiyilae undhan vizhiyilae
Pala kodi aasaigal thaakkum
Male : Madhanum rathiyum koodum neram
Megam neerthuli vaarkkum

Female : Dhegam engum moga vellam pongudhae
Thedi thedi enanai koodi paaduthae

Male : Ilamaiyil thanimaiyil
Idhazh tharum inimaiyil
Enadhu manam pudhu kavdhai padikuthu

Female : Dhegam engum moga vellam pongudhae
Male : Thedi thedi enanai koodi paaduthae


Thegam Engum Moga Vellam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Mella Sirithal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ்.சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : தேகம் எங்கும் மோக வெள்ளம் பொங்குதே
தேடித் தேடி என்னைக் கூடி பாடுதே
ஆண் : தேகம் எங்கும் மோக வெள்ளம் பொங்குதே
தேடித் தேடி என்னைக் கூடி பாடுதே

பெண் : இளமையில் தனிமையில்
இதழ் தரும் இனிமையில்
எனது மனம் புதுக்கவிதை படிக்குது
ஆண் : தேகம் எங்கும் மோக வெள்ளம் பொங்குதே
பெண் : தேடித் தேடி என்னைக்கூடி பாடுதே

ஆண் : ஆடி மாதம் ஆசையோடு
பொங்கும் காவேரி
பாடும் போதும் கூடும் போதும்
வாடும் பொன்மேனி

பெண் : பகலிலும் வரும் இரவிலும்
நீ படிக்கும் காதல் காவியம்
பருவமும் நல்ல உருவமும்
ஒன்று கலந்து வந்த ஓவியம்

ஆண் : இடைவிடாத நாடகம்
அதை நடித்துப் பார்த்திட ஆசை
திருவிழா வரும் வேளையில்
இங்கு தினமும் காதலின் பூஜை
பெண் : இரவில் கேட்குது உறவின் ஓசை
இனிய மார்கழி வேளை

ஆண் : தேகம் எங்கும் மோக வெள்ளம் பொங்குதே
பெண் : தேடித்தேடி என்னைக்கூடி பாடுதே

பெண் : வீணை என்னும் மேனியெங்கும்
விரல்கள் விளையாட
மானைப் போன்ற பெண்ணின் நெஞ்சில்
நாணம் அணைப் போட

ஆண் : உடலிலே புதுக் கவிதைகள்
நான் எழுதும் வேளை இரவுதான்
கடலிலே வரும் அலைகள் போல்
நாம் கலந்து கூடும் உறவுதான்

பெண் : மடியிலே தலை சாய்க்கவும்
இமை மூடவும் மனம் கேட்கும்
இடையிலே உந்தன் விழியிலே
பல கோடி ஆசைகள் தாக்கும்
ஆண் : மதனும் ரதியும் கூடும் நேரம்
மேகம் நீர்த்துளி வார்க்கும்

பெண் : தேகம் எங்கும் மோக வெள்ளம் பொங்குதே
தேடித் தேடி என்னைக் கூடி பாடுதே
ஆண் : இளமையில் தனிமையில்
இதழ் தரும் இனிமையில்
எனது மனம் புதுக்கவிதை படிக்குது

பெண் : தேகம் எங்கும் மோக வெள்ளம் பொங்குதே
ஆண் : தேடித் தேடி என்னைக் கூடி பாடுதே



Thegam Engum Moga Vellam Lyrics in English

Thegam Engum Moga Vellam Varigal in Tamil

Other Song in Aval Mella Sirithal Album

Browse the complete film Aval Mella Sirithal songs lyrics.

Movie Aval Mella Sirithal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.