Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics

Here is the Then Madurai Vaigai Nadhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics in English

Film / Album : Dharmathin Thalaivan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , Malaysia Vasudevan , P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu (2)
Theigindrathu theigindrathu pon maalai nila
Theyathathu nam aasai nila
Ithu vaanam polae vaazhum paasam

Male : Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi

Male : Nammai polae nenjam konda
Annan thambi yaarum illai
Thannai polae ennai ennum
Neeyum naanum oar thaai pillai

Male : Thambi undhan ullam thaanae
Annan endrum vaazhum ellai
Ondrai kaanum vaanam engum
Rendai maara gnyayam illai

Male : Kannodu thaan un vannam
Nenjodu thaan un ennam
Munneru nee menmelum
En aasaigal kai koodum

Male : Intha nesam paasam
Naalum vaazhga

Male : Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi

Male : Nenjil yennai naalum vaithu
Konjum vanna thogai ondru
Manjal maalai melam yavum
Kannil kaanum kaalam undu

Male : Poovai soodi pottum vaika
Maman undu manae manae
Ullam thannai kollai konda
Kalvan ingu nanae nanae

Male : Unnodu thaan en jeevan
Ondraakinan nam devan
Nee thanamma en thaaram
Maarathamma yennalum
Intha nesam paasam naalum vaazhga

Male : Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu (2)

Female : Theigindrathu pon maalai nila (2)
Theyathathu nam aasai nila
Ithu vaanam polae vaazhum paasam

Chorous : Thenmadurai vaigai nathi
Thinam paadum thamizh paatu
Thenmadurai vaigai nathi


Then Madurai Vaigai Nadhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharmathin Thalaivan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு (2)
தேய்கின்றது தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்

ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி

ஆண் : நம்மை போல
நெஞ்சம் கொண்ட
அண்ணன் தம்பி யாரும்
இல்லை தன்னை போல
என்னை என்னும் நீயும்
நானும் ஓர் தாய் பிள்ளை

ஆண் : தம்பி உந்தன்
உள்ளம் தானே அண்ணன்
என்றும் வாழும் எல்லை
ஒன்றாய் காணும் வானம்
எங்கும் ரெண்டாய் மாற
நியாயம் இல்லை

ஆண் : கண்ணோடு தான்
உன் வண்ணம் நெஞ்சோடு
தான் உன் எண்ணம்
முன்னேறு நீ மென்மேலும்
என் ஆசைகள் கை கூடும்
இந்த நேசம் பாசம்
நாளும் வாழ்க

ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி

ஆண் : நெஞ்சில் என்னை
நாளும் வைத்து கொஞ்சும்
வண்ண தோகை ஒன்று
மஞ்சள் மாலை மேளம்
யாவும் கண்ணில் காணும்
காலம் உண்டு

ஆண் : பூவை சூடி
பொட்டும் வைக்க
மாமன் உண்டு மானே
மானே உள்ளம் தன்னை
கொள்ளை கொண்ட கள்வன்
இங்கு நானே நானே

ஆண் : உன்னோடு தான்
என் ஜீவன் ஒன்றாக்கினான்
நம் தேவன் நீ தானம்மா என்
தாரம் மாறாதம்மா என் நாளும்
இந்த நேசம் பாசம் நாளும் வாழ்க

ஆண் : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு (2)

பெண் : தேய்கின்றது
பொன் மாலை நிலா (2)
தேயாதது நம் ஆசை நிலா
இது வானம் போலே
வாழும் பாசம்

குழு : தென்மதுரை
வைகை நதி தினம்
பாடும் தமிழ் பாட்டு
தென்மதுரை
வைகை நதி



Then Madurai Vaigai Nadhi Lyrics in English

Then Madurai Vaigai Nadhi Varigal in Tamil

Other Song in Dharmathin Thalaivan Album

Browse the complete film Dharmathin Thalaivan songs lyrics.

Movie Dharmathin Thalaivan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.