Thendrale Lyrics

Here is the Thendrale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thendrale Lyrics in English

Film / Album : Kadhal Desam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Unnikrishnan, Mano , Dominique Cerejo

Music by : A. R. Rahman

Male : Hmmm…mmm…hmmm…mmmm
Thendralae thendralae
Mella nee veesu
Poovudan mella nee peesu (2)

Male : Karaiyin madiyil
Nadhiyum thoongum
Kavalai marandhu thoongu
Iravin madiyil ulagam thoongum
Iniya kanavil thoongu

Male : Thendralae thendralae
Mella nee veesu
Poovudan mella nee peesu

Female : Ooo….eeehhhh..aaa…….
Ehhhhh..oooo….ohhhhh….

Male : Kaadhal endraal kavalaiya
Kannil neerin thivalaiya
Noi aanen uyirum nee aanen
Iravil kaayum muzhu nila
Enakku mattum sudum nila
Vaaraiyo enai nee seraiyo

Male : Thoonga vaikkum nilavae
Thookam indri neeyae vaadinaiyo

Male : Thendralae thendralae
Mella nee veesu
Poovudan mella nee peesu

Female : ……………………………

Male : Maalai vaanil kadhirum saiyum
Madiyil saaindhu thoongada
Boomi yaavum thoongum podhu
Poovai neeyum thoongada

Male : Malarin kaadhal panikku theriyum
En manadhin kaadhal theriyumaa
Solla varthai kodi dhan
Unnai neril kandaal mounam en

Male : Thoonga vaikka paadinen naan
Thookamindri vaadinen

Male : Thendralae thendralae
Mella nee veesu
Poovudan mella nee peesu (2)

Male : Hmmm…mmm…hmmm…mmmm

 


Thendrale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhal Desam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன், மனோ மற்றும் டாம்நிக்யூ செரிஜோ

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்ம்ம்…….ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்ம்ம்…….ம்ம்ம்ம்….

ஆண் : தென்றலே தென்றலே மெல்ல நீ வீசு
பூவுடன் மெல்ல நீ பேசு
தென்றலே தென்றலே மெல்ல நீ வீசு
பூவுடன் மெல்ல நீ பேசு

ஆண் : கரையின் மடியில் நதியும் தூங்கும்
கவலை மறந்து தூங்கு
இரவின் மடியில் உலகம் தூங்கும்
இனிய கனவில் தூங்கு

ஆண் : தென்றலே தென்றலே மெல்ல நீ வீசு
பூவுடன் மெல்ல நீ பேசு

பெண் : ………………………………………….

ஆண் : காதல் என்றால் கவலையா
கண்ணில் நீரின் திவலையா
நோயானேன் உயிரும் நீ யானேன்
இரவில் காயும் முழு நிலா
எனக்கு மட்டும் சுடும் நிலா
வாராயோ எனை நீ சேராயோ

ஆண் : தூங்க வைக்கும் நிலவே
தூக்கமின்றி……
நீயே வாடினாயோ

ஆண் : தென்றலே தென்றலே மெல்ல நீ வீசு
பூவுடன் மெல்ல நீ பேசு

பெண் : ………………………………………….

ஆண் : மாலை வானில் கதிரும் சாயும்
மடியில் சாய்ந்து தூங்கடா
பூமி யாவும் தூங்கும் போது
பூவை நீயும் தூங்கடா

ஆண் : மலரின் காதல் பனிக்கு தெரியும்
என் மனதின் காதல் தெரியுமா
சொல்ல வார்த்தை கோடி தான்
உனை நேரில் கண்டால் மௌனம் ஏன்

ஆண் : தூங்க வைக்க பாடினேன்
நான் தூக்கமின்றி வாடினேன்

ஆண் : தென்றலே தென்றலே மெல்ல நீ வீசு
பூவுடன் மெல்ல நீ பேசு
தென்றலே தென்றலே மெல்ல நீ வீசு
பூவுடன் மெல்ல நீ பேசு

ஆண் : ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்ம்ம்…….ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்…….

 



Thendrale Lyrics in English

Thendrale Varigal in Tamil

Other Song in Kadhal Desam Album

Browse the complete film Kadhal Desam songs lyrics.

Movie Kadhal Desam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Dominique Cerejo, Mano, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.