Ther Pola Odi Varum Lyrics

Here is the Ther Pola Odi Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ther Pola Odi Varum Lyrics in English

Film / Album : Mappillai Singam (1983)

Lyrics Writer : Pollachi Khan

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pollachi Khan

Female : Ther pola odi varum megangalae
Thaen pola saethi onnu kelungalaen
Thulli varum santhosam ullaththilae
Thulli varum santhosam ullaththilae
Gowri akkaa b a passunga

Female : Ther pola odi varum megangalae
Thaen pola saethi onnu kelungalaen
Thulli varum santhosam ullaththilae
Thulli varum santhosam ullaththilae
Gowri akkaa b a passunga

Female : Ther pola odi varum megangalae
Thaen pola saethi onnu kelungalaen

Female : Nooru veli mama konjam pparunga
Thirumbi paarnga
Kaappi adikkaamale gowri pass thaanunga
Kaappi adikkaamale gowri pass thaanunga

Female : Kaniyodu uravaadum dhurai aiyyaa
Dheiva kanivaalae mudhalaaga pass aayittaa
Dhinanthorum oli veesum thiunaalaai vaazhalaam

Female : Ther pola odi varum megangalae
Thaen pola saethi onnu kelungalaen
Thulli varum santhosam ullaththilae
Thulli varum santhosam ullaththilae
Gowri akkaa b a passunga

Female : Ther pola odi varum megangalae
Thaen pola saethi onnu kelungalaen

Female : Landlord maari mama kelunga
Konjam kelunga
Padaththil nadikkaamalae kirukku aana kailaasam
Padaththil nadikkaamalae kirukku aana kailaasam

Female : Tamizhodu vilaiyaadum tamil aiyyaa
Unga thayavaaa uravaala pass aagitta
Thadumaarum nilai yaavum inimelae maaridum

Female : Ther pola odi varum megangalae
Thaen pola saethi onnu kelungalaen
Thulli varum santhosam ullaththilae
Thulli varum santhosam ullaththilae
Gowri akkaa b a passunga

Female : ……………….


Ther Pola Odi Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mappillai Singam (1983)

Lyrics Writer : Pollachi Khan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பொள்ளாச்சி கான்

பெண் : தேர் போல ஓடி வரும் மேகங்களே
தேன் போல சேதி ஒன்னு கேளுங்களேன்
துள்ளி வரும் சந்தோசம் உள்ளத்திலே
துள்ளி வரும் சந்தோசம் உள்ளத்திலே
கௌரியக்கா பி ஏ பாஸுங்க…..

பெண் : தேர் போல ஓடி வரும் மேகங்களே
தேன் போல சேதி ஒன்னு கேளுங்களேன்
துள்ளி வரும் சந்தோசம் உள்ளத்திலே
துள்ளி வரும் சந்தோசம் உள்ளத்திலே
கௌரியக்கா பி ஏ பாஸுங்க…..

பெண் : தேர் போல ஓடி வரும் மேகங்களே
தேன் போல சேதி ஒன்னு கேளுங்களேன்

பெண் : நூறு வேலி மாமா கொஞ்சம் பாருங்க
திரும்பி பாருங்க
காப்பி அடிக்காமலே கெளரி பாஸ் தானுங்க
காப்பி அடிக்காமலே கெளரி பாஸ் தானுங்க

பெண் : கனியோடு உறவாடும் துரையய்யா
தெய்வ கனிவாலே முதலாக பாஸாயிட்டா
தினந்தோறும் ஒளி வீசும் திருநாளாய் வாழலாம்

பெண் : தேர் போல ஓடி வரும் மேகங்களே
தேன் போல சேதி ஒன்னு கேளுங்களேன்
துள்ளி வரும் சந்தோசம் உள்ளத்திலே
துள்ளி வரும் சந்தோசம் உள்ளத்திலே
கௌரியக்கா பி ஏ பாஸுங்க…..

பெண் : தேர் போல ஓடி வரும் மேகங்களே
தேன் போல சேதி ஒன்னு கேளுங்களேன்

பெண் : லேன்ட்லார்ட் மாரி மாமா கேளுங்க
கொஞ்சம் கேளுங்க
படத்தில் நடிக்காமலே கிறுக்கு ஆன கைலாசம்
படத்தில் நடிக்காமலே கிறுக்கு ஆன கைலாசம்

பெண் : தமிழோடு விளையாடும் தமிழ் அய்யா
உங்க தயவான உறவால பாஸாயிட்டா
தடுமாறும் நிலை யாவும் இனிமேலே மாறிடும்

பெண் : தேர் போல ஓடி வரும் மேகங்களே
தேன் போல சேதி ஒன்னு கேளுங்களேன்
துள்ளி வரும் சந்தோசம் உள்ளத்திலே
துள்ளி வரும் சந்தோசம் உள்ளத்திலே
கௌரியக்கா பி ஏ பாஸுங்க…..

பெண் : லால் லால்ல லால லலா லால்லா
லால் லால்ல லால லலா லால்லா
லால் லால்ல லால லலா லால்லா



Ther Pola Odi Varum Lyrics in English

Ther Pola Odi Varum Varigal in Tamil

Other Song in Mappillai Singam (1983) Album

Browse the complete film Mappillai Singam (1983) songs lyrics.

Movie Mappillai Singam (1983)
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pollachi Khan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.