Theriyatha Thendral Lyrics

Here is the Theriyatha Thendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theriyatha Thendral Lyrics in English

Film / Album : Kamali From Nadukkaveri

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Akshaya Sivakumar

Music by : Dheena Dhayalan

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Theriyadha thendral
Ennai thaluvudhu yeno
Puriyaadha pookkal
Ennul thirakkudhu thaano

Female : Thunaiyaga nee en kooda
Nadathidum podhu
Valiyavun endhan
Naanam uthirththiduveno

Female : Vilundhen pidiththai
Aludhen siriththai
Erindhen anaiththai
En thaayin punnagaiyaai
Isaaiyaai idhayam
Variyaai ulagam
Mudivili nadanamaai

Female : Tholan endru
Solli paarththen
Kaval endrum
Solli paarththen
Innum nooru
Pattam thandhen
Podhavillaiyae

Female : Andha otrai
Sollai solla
Veeramangai naanum alla
Neeyae adhai sonnaal alagu

Female : Midhavai nilavaai
Sitharum oliyaai
Adhile kanavaai
Neeyae

Female : Uravin pudhiro
Thiravaa mugaiyo
Avai dhaanaai
Avilnthaal thaan alagu

Female : Inmugam menkural
Venmoli ena ilukkirai
Enai un vasam
Nee eerththu kolkindrai

Female : En nilal un nilal
Otti kondae kondaadum
Mudivilli nadanamaai
Mudivilli nadanamaai

Female : Paadam ena undhan
Paarvai enil
Naal muluthum padipen
Vaanam ena undhan
Vaarthai enil
Kopaiyaai manam

Female : Veraethum ketkavillai
Kaadhai mooda villai
Yaarum pesa villai
Vasam ennum mullai
Kaatrum veesa villai
Moochum thevai illai
Udan udan udan udan nee irukaiyilae

Female : Kovil pogavillai
Poga thondravillai
Ennai kaanavillai
Unnai unnai unnai
Arugil arugil nan kaandu
Urugi urugi naan vaalnthale
Pothatha enna thollai

Female : Aayiram vaanamai maarinaaiyae
Nan idhil eerida kooruvaaya
Aayiram megamai thoorinaayae
Kadhalaai ennilae veeluvaaya

Female : Vilundhen pidiththai
Aludhen siriththai
Erindhen anaiththai
En thaayin punnagaiyaai

Female : Isaaiyaai idhayam
Variyaai ulagam
Mudivili nadanamaai
Mudivili nadanamaai


Theriyatha Thendral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kamali From Nadukkaveri

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : அக்ஷயா சிவகுமார்

இசை அமைப்பாளர் : தீன தயாளன்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : தெரியாத தென்றல்
என்னைத் தழுவுது ஏனோ?
புரியாத பூக்கள்
என்னுள் திறக்குதுதானோ?

பெண் : துணையாக நீ என்
கூட நடந்திடும் போது
வழியாவும் எந்தன்
நாணம் உதிர்த்துடுவேனோ?

பெண் : விழுந்தேன் பிடித்தாய்
அழுதேன் சிரித்தாய்
எரிந்தேன் அணைத்தாய்
என் தாயின் புன்னகையாய்

பெண் : இசையாய் இதயம்
வரியாய் உலகம்
முடிவிலி நடனமாய்!

பெண் : தோழன் என்று சொல்லிப் பார்த்தேன்
காவல் என்றும் சொல்லிப் பார்த்தேன்
இன்னும் நூறு பட்டம் தந்தேன்
போதவில்லையே!

பெண் : அந்தச் ஒற்றை செல்லச் சொல்லைச்
வீரமங்கை நானும் அல்ல
நீயே அதைச் சொன்னால் அழகு

பெண் : மிதவை நிலவாய்
சிதறும் ஒளியாய்
அதிலே கனவாய் நீயே!

பெண் : உறவின் புதிரோ?
திறவா முகையோ?
அவை தானாய் அவிழ்ந்தால்தான் அழகு

பெண் : இன்முகம் மென்குரல்
வெண்மொழி என இழுக்கிறாய்
எனை உன் வசம்
நீ ஈர்த்துக் கொள்கின்றாய்

பெண் : என் நிழல் உன் நிழல்
ஒட்டிக் கொண்டே கொண்டாடும்
முடிவிலி நடனமாய்!
முடிவிலி நடனமாய்!

பெண் : பாடம் என உந்தன் பார்வையெனில்
நாள் முழுதும் படிப்பேன்
பானம் என உன்தன் வார்த்தையெனில்
கோப்பையாய் மனம்

பெண் : வேறெதுவும் கேட்கவில்லை
காலம் ஓடவில்லை
யாரும் பேசவில்லை
வாசம் ஏதுமில்லை
காற்றும் வீசவில்லை
மூச்சும் தேவையில்லை
உடன் உடன் உடன் உடன் நீ இருக்கையிலே

பெண் : கோவில் போகவில்லை
போகத் தோன்றவில்லை
என்னைக் காணவில்லை
உன்னை உன்னை உன்னை
அருகில் அருகில் நான் கண்டு
உருகி உருகி நான் உண்டு
வாழ்ந்தாலே போதாதா என்ன தொல்லை..

பெண் : ஆயிரம் வானமாய் மாறினாயே!
நான் எதில் ஏறிட? கூறுவாயா?
ஆயிரம் மேகமாய் தூறினாயே!
காதலாய் என்னிலே வீழுவாயா?

பெண் : விழுந்தேன் பிடித்தாய்
அழுதேன் சிரித்தாய்
எரிந்தேன் அணைத்தாய்
என் தாயின் புன்னகையாய்

பெண் : இசையாய் இதயம்
வரியாய் உலகம்
முடிவிலி நடனமாய்!
முடிவிலி நடனமாய்!



Theriyatha Thendral Lyrics in English

Theriyatha Thendral Varigal in Tamil

Other Song in Kamali From Nadukkaveri Album

Browse the complete film Kamali From Nadukkaveri songs lyrics.

Movie Kamali From Nadukkaveri
Music Director Dheena Dhayalan
Lyricist Madhan Karky
Singer Akshaya Sivakumar

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.