Thindaadi Pogiren Lyrics

Here is the Thindaadi Pogiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thindaadi Pogiren Lyrics in English

Film / Album : Bajirao Mastani

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Shreya Ghoshal , Chorus

Music By : Sanjay Leela Bhansali

Male : Oru devu devadhai vara
Oru dhoora thaarigai vara
Thooralaai vara
Thendralaai vara
Chorus : Vaara vara vaara
Vaaralae vaara

Male : Ava alaga paarthu
Kirangaadha
Viliyil mayangaadha
Aana yaarum ingilaa..aaa….
Chorus : Vaara vara vaara
Male : Hoo hoo hoooooo

Male : Indha ulagin alagellam
Avan onnaai ilaichaano
Indha ponna padaichaano…hoo
Chorus : Vaaralae vaara
Vaaralae vaara
Male : Maharani vaara…

Female : Viliyaalae nee theenda
Pen thindaadi pogiren
Thindaadi naan thindaadi
Thindaadi pogiren

Female : En kaadhal kadhayai
Oorum pesa naanum ketkiren
Naan keel nindru paathorai
Mel nindru kaangindren
Neeyum en gaanathai nenjodu ketka

Female : Kizhakellam alagaaga
Mastaani aadinen

Female : En kaadhal kadhayai
Oorum pesa naanum ketkiren
Naan keel nindru paathorai
Mel nindru kaangindren
Neeyum en gaanathai nenjodu ketka

Female : Kizhakellam alagaaga
Mastaani aadinen
Thindaadi naan thindaadi
Thindaadi pogiren

Female : Manam engum kaayam
Kuduthaai
Chorus : Thindaadi thindaadi thindaadi
Thindaadi paaigiren

Female : Kanam maara neeyae
Marundhaa
Chorus : Kondaadi kondaadi kondaadi
Kondaadi aadinen

Female : En kaadhal povai nee
Nugurndhaayae
En kaadhal povai nee
Nugurndhaayae
Kan moodi kan moodi kan moodi
Chorus : Kan moodi odinen…

Female : En kaadhal kadhayai
Oorum pesa naanum ketkiren

Chorus : Kizhakellam alagaaga
Mastaani aadinen
Female : Hoo thindaadi naan thindaadi
Thindaadi pogiren

Female : En kaadhal kadhayai
Oorum pesa naanum ketkiren
Naan keel nindru paathorai
Mel nindru kaangindren
Neeyum en gaanathai nenjodu ketka

Female : Kizhakellam alagaaga
Mastaani aadinen
Thindaadi naan thindaadi
Thindaadi pogiren

Male : Azhagalli alli daan terichaalae
Ival idaiyathil padichchi sirichaalae
Manam melum kilum yeri veezha
…………………………………..
Hey azhagae nee hey eyy…
Orr maharani hey…eyy
Paavai neelum baavam ellam
Pookal thirakudhadii

Male : Azhagalli alli daan terichaalae
Ival idaiyathil padichchi sirichaalae

Chorus : ………………………………


Thindaadi Pogiren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bajirao Mastani

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோசல் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சஞ்சய் லீலா பன்சாலி

ஆண் : ஒரு தேவ் தேவதை வரா
ஒரு தூர தாரிகை வரா
தூறலாய் வரா
தென்றாலாய் வரா
குழு : வாரா வரா வாரா
வாராளே வாரா

ஆண் : அவ அழக பார்த்து
கிரங்காத
விழியில் மயங்காத
ஆனா யாரும் இங்கில்லா…..ஆஅ….
குழு : வாரா வரா வாரா
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோஓ

ஆண் : இந்த உலகின் அழகெல்லாம்
அவன் ஒன்னா இளைசானோ
இந்த பொண்ணா படைசானோ….ஹோ

குழு : வாராளே வாரா
வாராளே வாரா
ஆண் : மகாராணி வாரா….ஆஆ…. ஓஒ…..

பெண் : விழியாலே நீ தீண்ட
பெண் திண்டாடி போகிறேன்
திண்டாடி நான் திண்டாடி
திண்டாடி போகிறேன்

பெண் : என் காதல் கதையை
ஊரும் பேச நானும் கேட்க்கிறேன்
நான் கீழ் நின்று பாத்தோரை
மேல் நின்று காண்கின்றேன்
நீயும் என் கானத்தை நெஞ்சோடு கேட்க

பெண் : கிழக்கெல்லாம்
அழகாக
மஸ்த்தானி ஆடினேன்

பெண் : என் காதல் கதையை
ஊரும் பேச நானும் கேட்க்கிறேன்
நான் கீழ் நின்று பாத்தோரை
மேல் நின்று காண்கின்றேன்
நீயும் என் கானத்தை நெஞ்சோடு கேட்க

பெண் : கிழக்கெல்லாம்
அழகாக
மஸ்த்தானி ஆடினேன்
திண்டாடி நான் திண்டாடி
திண்டாடி போகிறேன்

பெண் : மனம் எங்கும் காயம்
கொடுத்தாய்
குழு : திண்டாடி திண்டாடி திண்டாடி
திண்டாடி போகிறேன்

பெண் : கணம் மாற நீயே
மருந்தா
குழு : கொண்டாடி கொண்டாடி கொண்டாடி
கொண்டாடி ஆடினேன்

பெண் : என் காதல் பூவை நீ
நுகர்ந்தாயே
என் காதல் பூவை நீ
நுகர்ந்தாயே
கண் மூடி கண் மூடி கண் மூடி
குழு : கண் மூடி ஓடினேன்

பெண் : என் காதல் கதையை
ஊரும் பேச நானும் கேட்கிறேன்

பெண் : கிழக்கெல்லாம்
அழகாக
மஸ்த்தானி ஆடினேன்
பெண் : ஹோ திண்டாடி நான் திண்டாடி
திண்டாடி போகிறேன்

பெண் : என் காதல் கதையை
ஊரும் பேச நானும் கேட்க்கிறேன்
நான் கீழ் நின்று பாத்தோரை
மேல் நின்று காண்கின்றேன்
நீயும் என் கானத்தை நெஞ்சோடு கேட்க

பெண் : கிழக்கெல்லாம்
அழகாக
மஸ்த்தானி ஆடினேன்
திண்டாடி நான் திண்டாடி
திண்டாடி போகிறேன்

ஆண் : அழகள்ளி அள்ளித்தான் தெரிச்சாலே
இவள் இதயத்தை படிச்சு சிரிச்சாலே
மனம் மேலும் கீழும் ஏறி வீழும்
கரம் பிடிப்பதடி
ஹேய் அழகே நீ ஹே ஏய்….
ஊர் மகாராணி ஹேய்….ஏய்….
பாவை நீளும் பாவம் எல்லாம்
பூக்கள் திறக்குதடி

ஆண் : அழகள்ளி அள்ளித்தான் தெரிச்சாலே
இவள் இதயத்தை படிச்சு சிரிச்சாலே

குழு : …………………………………



Thindaadi Pogiren Lyrics in English

Thindaadi Pogiren Varigal in Tamil

Other Song in Bajirao Mastani Album

Browse the complete film Bajirao Mastani songs lyrics.

Movie Bajirao Mastani
Music Director Sanjay Leela Bhansali
Lyricist Madhan Karky
Singer Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.