Thiruvilakku Veettukku Alangaram Lyrics

Here is the Thiruvilakku Veettukku Alangaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thiruvilakku Veettukku Alangaram Lyrics in English

Film / Album : Manamulla Marutharam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Jikki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Thiruvilakku veettuku alangaram
Thiruvilakku veettuku alangaram
Thirumaangalyam pengaluku jeevaatharam
Thiruvilakku veettuku alangaram
Thirumaangalyam pengaluku jeevaatharam
Thiruvilakku veettuku alangaram

Female : Thiruvizha oorukellaam singaaram
Thiruvizha oorukellaam singaaram
Nam thirunaattin perumaikku ithuve thaan aathaaram

Female : Thiruvilakku veettuku alangaram
Thirumaangalyam pengaluku jeevaatharam
Thiruvilakku veettuku alangaram

Female : Illaramae nallaramaai vaazhunga
Illaramae nallaramaai vaazhunga
Endra valluvarai vaasugiyai paarunga
Illaramae nallaramaai vaazhunga
Endra valluvarai vaasugiyai paarunga
Thellamuthaam neethi mozhi thannaiyae..ae…ae..oh…
Thellamuthaam neethi mozhi thannaiyae
Namakku alli thantha paatti intha avvaiyae

Female : Thiruvilakku veettuku alangaram
Thirumaangalyam pengaluku jeevaatharam
Thiruvilakku veettuku alangaram

Female : Sathipathigal inainthu samsaaramae
Sathipathigal inainthu samsaarame
Adhil thanimai vanthaal inba nilai maarumae
Sathipathigal inainthu samsaaramae
Adhil thanimai vanthaal inba nilai maarumae
Enum thathuvathai sonna vedha nayagan
Enum thathuvathai sonna vedha nayagan
Sollin nithiyathai unara vendum yaarumae

Female : Thiruvilakku veettuku alangaram
Thirumaangalyam pengaluku jeevaatharam
Thiruvilakku veettuku alangaram


Thiruvilakku Veettukku Alangaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manamulla Marutharam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர்  : ஏ. மருதகாசி

பெண் : திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்
திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்
திருமாங்கல்யம் பெண்களுக்கு ஜீவாதாரம்
திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்
திருமாங்கல்யம் பெண்களுக்கு ஜீவாதாரம்
திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்

பெண் : திருவிழா ஊருக்கெல்லாம் சிங்காரம்
திருவிழா ஊருக்கெல்லாம் சிங்காரம்
நம் திருநாட்டின் பெருமைக்கு இதுவேதான் ஆதாரம்

பெண் : திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்
திருமாங்கல்யம் பெண்களுக்கு ஜீவாதாரம்
திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்

பெண் : இல்லறமே நல்லறமாய் வாழுங்க
இல்லறமே நல்லறமாய் வாழுங்க
என்ற வள்ளுவரை வாசுகியை பாருங்க
இல்லறமே நல்லறமாய் வாழுங்க
என்ற வள்ளுவரை வாசுகியை பாருங்க
தெள்ளமுதாம் நீதி மொழி தன்னையே..ஏ..ஓ …
தெள்ளமுதாம் நீதி மொழி தன்னையே
நமக்கு அள்ளி தந்த பாட்டி இந்த ஒளவையே..

பெண் : திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்
திருமாங்கல்யம் பெண்களுக்கு ஜீவாதாரம்
திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்

பெண் : சதிபதிகள் இணைந்தது சம்சாரமே
சதிபதிகள் இணைந்தது சம்சாரமே
அதில் தனிமை வந்தால் இன்ப நிலை மாறுமே
சதிபதிகள் இணைந்தது சம்சாரமே
அதில் தனிமை வந்தால் இன்ப நிலை மாறுமே
எனும் தத்துவத்தை சொன்ன வேத நாயகன்
எனும் தத்துவத்தை சொன்ன வேத நாயகன்
சொல்லின் நித்தியத்தை உணர வேண்டும் யாருமே…

பெண் : திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்
திருமாங்கல்யம் பெண்களுக்கு ஜீவாதாரம்
திருவிளக்கு வீட்டுக்கு அலங்காரம்



Thiruvilakku Veettukku Alangaram Lyrics in English

Thiruvilakku Veettukku Alangaram Varigal in Tamil

Other Song in Manamulla Marutharam Album

Browse the complete film Manamulla Marutharam songs lyrics.

Movie Manamulla Marutharam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.