Thooliyile Aada Vantha Lyrics

Here is the Thooliyile Aada Vantha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thooliyile Aada Vantha Lyrics in English

Film / Album : Chinna Thambi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Ooo … hooo … ooo …hooo … ooo …. hooo

Male : Thooliyilae aadavandha vaanathu minvilakae
Aazhiyilae kandedutha arpudha aanimuthae
Thottil melae muthu maala
Vanna poovaa vilaiyaada chinna thambi yesapaada

Male : Thooliyilae aadavandha vaanathu minvilakae
Aazhiyilae kandedutha arpudha aanimuthae

Male : Paateduthu naan padicha kaattaruvi kanurangum
Pattamaram poomalarum paaraiyilum neersurakum (2)

Male : Raagamena thaalamena arinjaa naan padichen
Ezhu katta ettu katta therinja naan padichen
Naan padicha gnyaanamelaam yaar kodutha saamidhaan
Yededuthu padichadhilla saatchiyindha boomidhaan

Male : Thottil melae muthu maala
Vanna poovaa vilaiyaada chinna thambi yesapaada

Male : Sorupoda thaai iruka pattiniya paarthadhilla
Thaai irukum kaaranathaal koyiluku ponadhilla (2)
Thaai adichu valichadhilla irundhum naan azhuven
Naan azhudha thaangiduma odanae thaai azhuva

Male : Aagamotham thaai manasu pol nadakum pilla dhaan
Vaazhugira vaazhkaiyilae tholvigalae illadhaan
Thottil melae muthu maala
Vanna poovaa vilaiyaada chinna thambi yesapaada

Male : Thooliyilae aadavandha vaanathu minvilakae
Aazhiyilae kandedutha arpudha aanimuthae
Thottil melae muthu maala
Vanna poovaa vilaiyaada chinna thambi yesapaada (2)


Thooliyile Aada Vantha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Thambi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ ஹோ ….
ஓ ஹோ … ஓ ஹோ

ஆண் : தூளியிலே
ஆடவந்த வானத்து
மின்விளக்கே ஆழியிலே
கண்டெடுத்த அற்புத
ஆணிமுத்தே தொட்டில்
மேலே முத்து மாலை
வண்ண பூவா விளையாட
சின்னத் தம்பி எசபாட

ஆண் : தூளியிலே
ஆடவந்த வானத்து
மின்விளக்கே ஆழியிலே
கண்டெடுத்த அற்புத
ஆணிமுத்தே

ஆண் : பாட்டெடுத்து
நான் படிச்சா காட்டருவி
கண்ணுறங்கும் பட்டமரம்
பூமலரும் பாறையிலும்
நீர்சுரக்கும் (2)

ஆண் : ராகமென்ன
தாளமென்ன அறிஞ்சா
நான் படிச்சேன் ஏழு கட்ட
எட்டுக் கட்ட தெரிஞ்சா
நான் படிச்சேன் நான் படிச்ச
ஞானமெல்லாம் யார் கொடுத்தா
சாமிதான் ஏடெடுத்துப் படிச்சதில்ல
சாட்சியிந்த பூமி தான்

ஆண் : தொட்டில் மேலே
முத்து மாலை வண்ண
பூவா விளையாட சின்னத்
தம்பி எசபாட

ஆண் : சோறுபோடத்
தாயிருக்க பட்டினியப்
பார்த்ததில்ல தாயிருக்கும்
காரணத்தால் கோயிலுக்குப்
போனதில்ல (2)
தாயடிச்சு வலிச்சதில்ல
இருந்தும் நான் அழுவேன்
நான் அழுதா தாங்கிடுமா
உடனே தாய் அழுவா

ஆண் : ஆகமொத்தம்
தாய் மனசு போல்
நடக்கும் பிள்ளை தான்
வாழுகிற வாழ்க்கையிலே
தோல்விகளே இல்லைதான்
தொட்டில் மேலே முத்து மாலை
வண்ண பூவா விளையாட
சின்னத் தம்பி எசபாட

ஆண் : தூளியிலே
ஆடவந்த வானத்து
மின்விளக்கே ஆழியிலே
கண்டெடுத்த அற்புத
ஆணிமுத்தே தொட்டில்
மேலே முத்து மாலை
வண்ண பூவா விளையாட
சின்னத் தம்பி எசபாட
வண்ண பூவா விளையாட
சின்னத் தம்பி எசபாட



Thooliyile Aada Vantha Lyrics in English

Thooliyile Aada Vantha Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Thambi Album

Browse the complete film Chinna Thambi songs lyrics.

Movie Chinna Thambi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Mano

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.