Thooriga Lyrics

Here is the Thooriga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thooriga Lyrics in English

Film / Album : Navarasa

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Karthik

Music by : Karthik

Male : Hey vizhum idhayam yendhippidi
Hey adhil kanavai allikkudi
Hey kurunjiragu kodi viri
Vaa en idhazhil yeri siri

Male : Guitar kambi melae nindru
Keechum kiliyaanaai
Vannam illa en vaazhvilae
Varnam meetugiraai

Male : Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Male : Saariga en saariga
Adimana vergalai vergalai
Koigiraal..

Male : Naan thuli isayil vaazhum ilai
Nee enai thazhuva veezhum mazhai
Ver varai nazhuvi aazham nanai
Nee en uyiril neeyum inai

Male : Piano parkal melae vandhu
Aadum mayilaanaai
Vannam illa en vaazhvilae
Varnam meetugiraai

Male : Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Male : Saariga en saariga
Adimana vergalai
Vergalai koigiraal

Female : …………………..

Male : Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai

Male : Saariga en saariga
Adimana vergalai
Vergalai koigiraal

Male : Kaariga en kaariga
Idhazhoduthan koodathan
Thavithida kaaththidu
Ena sodhana seigiraai

Male : Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil
Mazhaiyena peigiraai


Thooriga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Navarasa

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக்

ஆண் : ஹேய்..விழும் இதயம் ஏந்தி பிடி
ஹேய்…அதில் கனவை அள்ளிக்குடி
ஹேய்…குருஞ்சிறகு கோடி விறி
வா..என் இதழில் ஏறி சிரி

ஆண் : கிட்டார் கம்பி மேலே நின்று
கீச்சும் கிளியானாய்
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிறாய்…

ஆண் : தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

ஆண் : சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

ஆண் : நான் துளி இசையில் வாழும் இலை
நீ எனை தழுவ வீழும் மழை
வேர்.. வரை நழுவி ஆழம் நனை

ஆண் : நீ..என் உயிரில் நீயும் இணை
ப்யானோ பற்க்கள் மேலே வந்து
ஆடும் மயிலானாய்…
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிறாய்…

ஆண் : தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

ஆண் : சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

பெண் : .…….

ஆண் : தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில்
மழையென பெய்கிறாய்…

ஆண் : சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை
கொய்கிறாய்..

ஆண் : காரிகா என் காரிகா…
இதழோடுதான் கூடதான் தவித்திட காத்திடு
என சோதனை செய்கிறாய்

ஆண் : தூரிகா என் தூரிகா
வானவில் மழையென மழையென
பெய்கிறாய்…



Thooriga Lyrics in English

Thooriga Varigal in Tamil

Other Song in Navarasa Album

Browse the complete film Navarasa songs lyrics.

Movie Navarasa
Music Director Karthik
Lyricist Madhan Karky
Singer Karthik

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.