Thoppukkulle Kuruvi Lyrics

Here is the Thoppukkulle Kuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thoppukkulle Kuruvi Lyrics in English

Film / Album : Paattali Magan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. J. Yesudas , K. S. Chithra

Music by : Sangeetha Rajan

Chorus : ………………………..

Male : Ooo oo ooo oohoo
Ooo ooo oo oo oo ooo
Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada
Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda
Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada
Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda
Kadalil irunthu alaigal ezhunthu virundhu kodukkumae

Female : Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada
Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda

Chorus : …………………………….

Male : Sindhamani needhaan sirichaalae salangai satham
Sithaadaiyae poda machaan kattikadi
Female : Naeram ponmaalai naeram
Veesum poongaathu aathoram
Kaathu poongaathu veesa
Paathu kann paathu naam pesa
Male : Ilaya manasu inaiya iravu vidiya marukkumae

Female : Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada
Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda

Female : Maargazhi maasam mavaraasi manjam kolla
Malligappoo thottam thalaiyaeri kummi kotta
Male : Purushan ponjaathi sernthu
Varusham onnaachu rasaathi
Viradham naethodu pochu
Thirumbhi vandha en raasathi
Female : Siragu mulaitha kiligal parakka thadaigal vidhippadho

Male : Thoppukkullae kuruvi rendu katcheri paada
Female : Aathukkullae ayira meenu kaithaalam poda
Male : Kadalil irunthu alaigal ezhunthu virundhu kodukkumae
Both : Thaana thandha thanaanaanaa thandhaanannaa
Thaana thandha thanaanaanaa thandhaanannaa


Thoppukkulle Kuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paattali Magan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கீதா ராஜன்

குழு : ………………………

ஆண் : ஓஓஓஓஒஹ்
ஓஓஓஓஓஒ
தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட
ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட
தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட
ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட
கடலிலிருந்து அலைகள் எழுந்து விருந்து கொடுக்குமே

பெண் : தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட
ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட..

குழு : .………………………..

ஆண் : சிந்தாமணி நீதான் சிரிச்சாலே சலங்கை சத்தம்
சித்தாடைய போட மச்சான கட்டிக்கடி
பெண் : நேரம் பொன்மாலை நேரம் வீசும் பூங்காத்து ஆத்தோரம்
காத்து பூங்காத்து வீச பாத்து கண் பாத்து நாம் பேச
ஆண் : இளைய மனசு இணைய இரவு விடிய மறுக்குமே

பெண் : தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட
ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட..

பெண் : மார்கழி மாசம் மவராசி மஞ்சம் கொள்ள
மல்லிகப்பூ தோட்டம் தலையேறி கும்மி கொட்ட
ஆண் : புருஷன் பொஞ்சாதி சேர்ந்து வருஷம் ஒண்ணாச்சு ராசாத்தி
விரதம் நேத்தோடு போச்சு திரும்பி வந்த என் ராசாத்தி
பெண் : சிறகு முளைத்த கிளிகள் பறக்க தடைகள் விதிப்பதோ

ஆண் : தோப்புக்குள்ளே குருவி ரெண்டு கச்சேரி பாட
பெண் : ஆத்துக்குள்ளே அயிர மீனு கைத்தாளம் போட
ஆண் : கடலிலிருந்து அலைகள் எழுந்து விருந்து கொடுக்குமே
இருவர் : தானதந்தா தனானான தந்தானன்னா…
தானதந்தா தனானான தந்தானன்னா…



Thoppukkulle Kuruvi Lyrics in English

Thoppukkulle Kuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Paattali Magan Album

Browse the complete film Paattali Magan songs lyrics.

Movie Paattali Magan
Music Director Sangeetha Rajan
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.