Thottal Poo Malarum Lyrics

Here is the Thottal Poo Malarum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottal Poo Malarum Lyrics in English

Film / Album : New

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Hariharan , Harini

  Music by : A.R. Rahman

Female : Thotaal poo malarum
Thodaamal naan malarndhen
Sutaal pon sivakum
Sudaamal kan sivandhen

Male : Thotaal poo malarum

Female : Thodaamal naan malarndhen

Male : Sutaal pon sivakum

Female : Sudaamal kan sivandhen

Male : Kangal padaamal kaigal thodaamal
Kaadhal varuvadhillai
Hey kaadhal varuvadhillai

Female : Neril varaamal nenjai tharaamal
Aasai viduvadhillai aasai viduvadhi… aasai viduvadhillai

Female : Thotaal poo malarum        Male : Aaaa aaaa
Thodaamal naan malarndhen           Male : Aaaa aaaa
Sutaal pon sivakum              Male : Aaaaa aaaa
Sudaamal kan sivandhen         Male : Aaaa poo malarum

Female : Thotaal poo malarum    Male : Thotaal poo malarum
Thodaamal naan malarndhen    Male : Sutaal pon sivakum
Sutaal pon sivakum
Sudaamal kan sivandhen

Male : Thotaal poo malarum

Female : Thodaamal naan malarndhen

Male : Sutaal pon sivakum

Female : Sudaamal kan sivandhen

Female : Iruvar ondranaal oruvar endraanaal

Male : Iruvar ondranaal oruvar endraanaal
Iruvar ondranaal ilamai mudivadhillai

Female : Ilamai mudivadhillai
Eduthu kondaalum koduthu sendraalum

Male : Eduthu kondaalum koduthu sendraalum

Female : Pozhudhum vidivadhillai

Male & Female : Pozhudhum vidivadhillai

Male : Thotaal poo malarum

Female : Thodaamal naan malarndhen

Male : Sutaal pon sivakum

Female : Sudaamal kan sivandhen

Male : Pazharasa thottam panimalar kootam (3)
Paavai mugamallavaa ho paavai mugamallava

Female : Azhagiya thozhgal pazhagiya naatkal
Azhagiya thozhgal

Male & Female : Pazhagiya naatkal

Female : Aayiram sugamallava   Male : Sugamallava
Aayiram sugamallava

Male : Thotaal poo malarum

Female : Thodaamal naan malarndhen

Male : Sutaal pon sivakum

Female : Sudaamal kan sivandhen
Thotaal poo malarum     Male : Thotaal
Thodaamal naan malarndhen

Male : Thodaamal naan malarndhen
Sutaal pon sivakum   Male : Sutaal
Sudaamal kan sivandhen

Male : Kangal padaamal kaigal thodaamal
Kaadhal varuvadhillai   Female : Illai illai illai
Hey kaadhal varuvadhillai

Female : Neril varaamal nenjai tharaamal
Aasai viduvadhillai      Male : Ahaan
Aasai viduvadhi… aasai viduvadhillai


Thottal Poo Malarum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : New

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : தொட்டால் பூ
மலரும் தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன் சுட்டால்
பொன் சிவக்கும் சுடாமல்
கண் சிவந்தேன்

ஆண் : தொட்டால்
பூ மலரும்

பெண் : தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன்

ஆண் : சுட்டால்
பொன் சிவக்கும்

பெண் : சுடாமல்
கண் சிவந்தேன்

ஆண் : கண்கள் படாமல்
கைகள் தொடாமல் காதல்
வருவதில்லை ஹே காதல்
வருவதில்லை

பெண் : நேரில் வராமல்
நெஞ்சை தராமல் ஆசை
விடுவதில்லை ஆசை
விடுவதில்லை ஆசை
விடுவதில்லை

பெண் : தொட்டால்
பூ மலரும்
ஆண் : ஆஆ ஆஆ
பெண் : தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன்
ஆண் : ஆஆ ஆஆ
பெண் : சுட்டால்
பொன் சிவக்கும்
ஆண் : ஆஆ ஆஆ
பெண் : சுடாமல்
கண் சிவந்தேன்
ஆண் : ஆஆ பூ
மலரும்

பெண் : தொட்டால்
பூ மலரும்
ஆண் : தொட்டால்
பூ மலரும்
பெண் : தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன்
ஆண் : சுட்டால்
பொன் சிவக்கும்
சுட்டால் பொன்
சிவக்கும் சுடாமல்
கண் சிவந்தேன்

ஆண் : தொட்டால்
பூ மலரும்
பெண் : தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன்
ஆண் : சுட்டால்
பொன் சிவக்கும்
பெண் : சுடாமல்
கண் சிவந்தேன்

பெண் : இருவர் ஒன்றானால்
ஒருவர் என்றானால்

ஆண் : இருவர் ஒன்றானால்
ஒருவர் என்றானால் இருவர்
ஒன்றானால் இளமை
முடிவதில்லை

பெண் : இளமை முடிவதில்லை
எடுத்து கொண்டாலும்
கொடுத்து சென்றாலும்

ஆண் : எடுத்து கொண்டாலும்
கொடுத்து சென்றாலும்

பெண் : பொழுதும்
விடிவதில்லை

ஆண் & பெண் : பொழுதும்
விடிவதில்லை

ஆண் : தொட்டால்
பூ மலரும்
பெண் : தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன்
ஆண் : சுட்டால்
பொன் சிவக்கும்
பெண் : சுடாமல்
கண் சிவந்தேன்

ஆண் : பழரசத் தோட்டம்
பனிமலர்க் கூட்டம் (3)
பாவை முகமல்லவா
ஹோ பாவை முகமல்லவா

பெண் : அழகிய தோள்கள்
பழகிய நாட்கள் அழகிய
தோள்கள்

ஆண் & பெண் : பழகிய
நாட்கள்

பெண் : ஆயிரம் சுகமல்லவா
ஆண் : சுகமல்லவா
ஆயிரம் சுகமல்லவா

ஆண் : தொட்டால்
பூ மலரும்
பெண் : தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன்
ஆண் : சுட்டால்
பொன் சிவக்கும்
பெண் : சுடாமல்
கண் சிவந்தேன்
தொட்டால் பூ
மலரும்
ஆண் : தொட்டால்
பெண் : தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன்

ஆண் : தொடாமல்
நான் மலர்ந்தேன்
சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
ஆண் : சுட்டால்
சுடாமல் கண் சிவந்தேன்

ஆண் : கண்கள் படாமல்
கைகள் தொடாமல் காதல்
வருவதில்லை
பெண் : இல்லை
இல்லை இல்லை
ஹே காதல்
வருவதில்லை

பெண் : நேரில் வராமல்
நெஞ்சை தராமல் ஆசை
விடுவதில்லை
ஆண் : ஆஹான்
ஆசை விடுவதில்லை
ஆசை விடுவதில்லை



Thottal Poo Malarum Lyrics in English

Thottal Poo Malarum Varigal in Tamil

Other Song in New Album

Browse the complete film New songs lyrics.

Movie New
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Hariharan, Harini

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.