Thottu Kattiya Mappillai Lyrics

Here is the Thottu Kattiya Mappillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottu Kattiya Mappillai Lyrics in English

Film / Album : 47 Natkal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Thottu kattiya maapillai
Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam
Katti kondavan sariyillai
Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Male : Oru manadhukkul ragasiya mul veli
Adhil maraikindra unmaigal pala kodi
Avan avalukku koduthathu oru thaali
Aval avanudan vaazhndhathum oru naazhi

Male : Thottu kattiya maapillai
Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam
Katti kondavan sariyillai
Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Female : Katti kondavan poi sonnaal
Kattil kondaval ennaavaal
Katti kondavan poi sonnaal
Kattil kondaval ennaavaal
Aadhaaram yaedhu aval vaazhvil
Aval idhayam pesinaal adhu edhaiyum pesalaam
Ivan kadhaiyum pesuma aval kaneer maaruma

Male : Thottu kattiya maapillai
Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam
Katti kondavan sariyillai
Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Male : La la la la
La la la la
La la la la
La la la laa

Female : Sandithaal adhu inbam thaan
Sindhithaal idhu thunbam thaan
Sandithaal adhu inbam thaan
Sindhithaal idhu thunbam thaan
Thaayagum aasaiyil vaazhnthaal
Aval pazhamai kannagi ivan pudhumai kovalan
Kadal pirikkum mannilae aval thudikkum devadhai

Male : Thottu kattiya maapillai
Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam
Katti kondavan sariyillai
Kaadhal enbathu muraiyillai porattam

Male : Manjal kunguma pennaaga
Konjum mangala kannaga
Manjal kunguma pennaaga
Konjum mangala kannaga
Mel naadu naadiya paavai pala kanavil vandhaval
Pudhu ulagam kandaval sila thavarum paarkiraal
Adhai thamizhan seigiraan

Male : Thottu kattiya maapillai
Thozhil saainthathu pen pillai kondaattam
Katti kondavan sariyillai
Kaadhal enbathu muraiyillai porattam


Thottu Kattiya Mappillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 47 Natkal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை
தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம்
கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல்
என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண் : ஒரு மனதுக்குள் ரகசிய முள் வேலி
அதில் மறைகின்ற உண்மைகள் பல கோடி
அவன் அவளுக்கு கொடுத்தது ஒரு தாலி
அவள் அவனுடன் வாழ்ந்தது ஒரு நாழி

ஆண் : தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை
தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம்
கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல்
என்பது முறையில்லை போராட்டம்

பெண் : கட்டிக் கொண்டவன் பொய் சொன்னால்
கட்டில் கொண்டவள் என்னாவாள்
கட்டிக் கொண்டவன் பொய் சொன்னால்
கட்டில் கொண்டவள் என்னாவாள்
ஆதாரம் ஏது அவள் வாழ்வில்
அவள் இதயம் பேசினால் அது எதையும் பேசலாம்
இவன் கதையும் பேசுமா அவள் கண்ணீர் மாறுமா

ஆண் : தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை
தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம்
கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல்
என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண் : லா…..லா……லா…….லா…..லா…..லா…….லா…..

பெண் : சந்தித்தால் அது இன்பம்தான்
சிந்தித்தால் இது துன்பம்தான்
சந்தித்தால் அது இன்பம்தான்
சிந்தித்தால் இது துன்பம்தான்
தாயாகும் ஆசையில் வாழ்ந்தாள்
அவள் பழமை கண்ணகி இவன் புதுமை கோவலன்
கடல் பிரிக்கும் மண்ணிலே அவள் துடிக்கும் தேவதை

ஆண் : தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை
தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம்
கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல்
என்பது முறையில்லை போராட்டம்

ஆண் : மஞ்சள் குங்கும பெண்ணாக
கொஞ்சும் மங்கல கண்ணாக
மஞ்சள் குங்கும பெண்ணாக
கொஞ்சும் மங்கல கண்ணாக
மேல் நாடு நாடிய பாவை பல கனவில் வந்தவள்
புது உலகம் கண்டவள் சில தவறும் பார்க்கிறாள்
அதை தமிழன் செய்கிறான்

ஆண் : தொட்டுக் கட்டிய மாப்பிள்ளை
தோளில் சாய்ந்தது பெண் பிள்ளை கொண்டாட்டம்
கட்டிக் கொண்டவன் சரியில்லை காதல்
என்பது முறையில்லை போராட்டம்



Thottu Kattiya Mappillai Lyrics in English

Thottu Kattiya Mappillai Varigal in Tamil

Other Song in 47 Natkal Album

Browse the complete film 47 Natkal songs lyrics.

Movie 47 Natkal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.