Thottu Kondal Orinbam Lyrics

Here is the Thottu Kondal Orinbam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottu Kondal Orinbam Lyrics in English

Film / Album : Poi Mugangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Male : Thottu kondaal orinbam
Katti kondaal per inbam
Punnagaiya adhu puththagama
Raagangalae undhan thaai mozhiya
Kannil enna kanni thaenaa

Male : Thottu kondaal orinbam
Katti kondaal per inbam
Punnagaiya adhu puththagama
Raagangalae undhan thaai mozhiya
Kannil enna kanni thaenaa

Male : Thottu kondaal orinbam
Katti kondaal per inbam

Male : Kaatrum mannum poi aagum
Naettrum indrum poi aagum
Kaatrum mannum poi aagum
Naettrum indrum poi aagum
Kaadhal ondrae vaazhum

Male : Vaanil jothi ullavarai
Kaalam sollum nam peyarai
Vaanil jothi ullavarai
Kaalam sollum nam peyarai
Ennaalum vaadadhu
Naam soodum jodi maalai

Male : Thottu kondaal orinbam
Katti kondaal per inbam
Punnagaiya adhu puththagama
Raagangalae undhan thaai mozhiya
Kannil enna kanni thaenaa

Male : Thottu kondaal orinbam
Katti kondaal per inbam

Male : Vaazhkai poraadi
Naam vandhom theeyil neeradi
Vaazhkai poraadi
Naam vandhom theeyil neeradi
Kandom inbam kodi

Male : Neeyum naanum vaedhamadi
Nam kaadhal dhesiya geethamadi
Neeyum naanum vaedhamadi
Nam kaadhal dhesiya geethamadi
Nee vaazhga naan vaazhga
Boologam vaazhi thozhi

Male : Thottu kondaal orinbam
Katti kondaal per inbam
Punnagaiya adhu puththagama
Raagangalae undhan thaai mozhiya
Kannil enna kanni thaenaa

Male : Laalalla laa la laaa….(4)


Thottu Kondal Orinbam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poi Mugangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தொட்டுக் கொண்டால் ஓரின்பம்
கட்டிக் கொண்டால் பேரின்பம்
புன்னகையா அது புத்தகமா
ராகங்களே உந்தன் தாய்மொழியா
கன்னி என்ன கன்னித் தேனா..

ஆண் : தொட்டுக் கொண்டால் ஓரின்பம்
கட்டிக் கொண்டால் பேரின்பம்
புன்னகையா அது புத்தகமா
ராகங்களே உந்தன் தாய்மொழியா
கன்னி என்ன கன்னித் தேனா..

ஆண் : தொட்டுக் கொண்டால் ஓரின்பம்
கட்டிக் கொண்டால் பேரின்பம்

ஆண் : காற்றும் மண்ணும் பொய்யாகும்
நேற்றும் இன்றும் பொய்யாகும்
காற்றும் மண்ணும் பொய்யாகும்
நேற்றும் இன்றும் பொய்யாகும்
காதல் ஒன்றே வாழும்

ஆண் : வானில் ஜோதி உள்ளவரை
காலம் சொல்லும் நம் பெயரை
வானில் ஜோதி உள்ளவரை
காலம் சொல்லும் நம் பெயரை
எந்நாளும் வாடாது நாம்
சூடும் ஜோடி மாலை….

ஆண் : தொட்டுக் கொண்டால் ஓரின்பம்
கட்டிக் கொண்டால் பேரின்பம்
புன்னகையா அது புத்தகமா
ராகங்களே உந்தன் தாய்மொழியா
கன்னி என்ன கன்னித் தேனா..

ஆண் : தொட்டுக் கொண்டால் ஓரின்பம்
கட்டிக் கொண்டால் பேரின்பம்

ஆண் : வாழ்க்கையோடு போராடி நாம்
வந்தோம் தீயில் நீராடி
வாழ்க்கையோடு போராடி நாம்
வந்தோம் தீயில் நீராடி
கண்டோம் இன்பம் கோடி

ஆண் : நீயும் நானும் வேதமடி
நம் காதல் தேசீய கீதமடி
நீயும் நானும் வேதமடி
நம் காதல் தேசீய கீதமடி
நீ வாழ்க நான் வாழ்க
பூலோகம் வாழி தோழி..

ஆண் : தொட்டுக் கொண்டால் ஓரின்பம்
கட்டிக் கொண்டால் பேரின்பம்
புன்னகையா அது புத்தகமா
ராகங்களே உந்தன் தாய்மொழியா
கன்னி என்ன கன்னித் தேனா..

ஆண் : …………………..



Thottu Kondal Orinbam Lyrics in English

Thottu Kondal Orinbam Varigal in Tamil

Other Song in Poi Mugangal Album

Browse the complete film Poi Mugangal songs lyrics.

Movie Poi Mugangal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.