Thottu Thottu Pogum Thendral Lyrics

Here is the Thottu Thottu Pogum Thendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottu Thottu Pogum Thendral Lyrics in English

Film / Album : Kaadhal Kondein

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Harish Raghavendra

                  Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Aaa aaa aaa aaa aaa

Male : Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho
Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho
Oru vetkam ennai ingu theendiyadhae
Aval paakum paarvai thaan kulirkiradhae

Male : Pogum paadhai dhaan therikiradhae
Manam yengum mayangidum pozhuthu
Vaarthaiya idhu mounamaa
Vaanavil verum saayama
Vannama manam minnuma thedi thedi tholaindhidum pozhuthu

Male : Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho
Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho (2)

Male : Intha kanavu nilaikuma
Dhinam kaana kidaikuma
Un uravu vandhathaal puthu ulagam kidaikuma
Thozhi unthan karangal theenda devanaagi ponenae

Male : Veli potta idhayam melae vellai kodiyai paarthenae
Thathi thadavi ingu paarkaiyilae paatha suvadu ondru therikiradhae
Vaanam ondruthaan boomi ondruthaan vaazhnthu paarthu vizhunthidalaamae

Male :  Mm thottu thottu pogum thendral dhegam yengum Veesadho
Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho

Female : Aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa

Male : Vinnum odudhae mannum odudhae
Kangal sivanthu thalai suthiyadhae
Idhayam valikudhae iravu kodhikudhae
Ithu oru sugam yendru purigiradhae

Male : Netru paartha nilavaa yendru
Nenjam yennai ketkiradhae

Male : Pooti vaitha uravugal melae
Puthiya siragu mulaikiradhae
Ithu yena ulagam yendru theriyavillai
Vidhigal varai muraigal puriyavillai
Idhaya dhesathil irangi pogayil inbam thunbam edhuvum illai

Male : Thottu thottu pogum thendral dhegam yengum veesadho
Vittu vittu thoorum thooral vellamaaga maaradho
Oru vetkam ennai ingu theendiyadhae
Aval paakum paarvai thaan kulirkiradhae

Male : Pogum paadhai dhaan therikiradhae
Manam yengum mayangidum pozhuthu
Vaarthaiya idhu mounamaa
Vaanavil verum saayama
Vannama manam minnuma thedi thedi tholaindhidum pozhuthu


Thottu Thottu Pogum Thendral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaadhal Kondein

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகா் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : ஆஆஆஆஆ…….

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
போகும் தென்றல் தேகம்
எங்கும் வீசாதோ விட்டு
விட்டு தூரும் தூரல்
வெள்ளமாக மாறாதோ
ஒரு வெட்கம் என்னை
இங்கு தீண்டியதே அவள்
பார்க்கும் பார்வை தான்
குளிர்கிறதே

ஆண் : போகும் பாதை
தான் தெரிகிறதே மனம்
எங்கும் மயங்கிடும் பொழுது
வார்த்தையா இது மௌனமா
வானவில் வெறும் சாயமா
வண்ணமா மனம் மின்னுமா
தேடி தேடி தொலைந்திடும் பொழுது

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
போகும் தென்றல் தேகம்
எங்கும் வீசாதோ விட்டு
விட்டு தூரும் தூரல்
வெள்ளமாக மாறாதோ (2)

ஆண் : இந்த கனவு
நிலைக்குமா தினம் காண
கிடைக்குமா உன் உறவு
வந்ததால் புது உலகம்
கிடைக்குமா தோழி உந்தன்
கரங்கள் தீண்ட தேவனாகி
போனேனே

ஆண் : வேலி போட்ட
இதயம் மேலே வெள்ளை
கொடியை பார்த்தேனே
தத்தி தடவி இங்கு பார்க்கையிலே
பாத சுவடு ஒன்று தெரிகிறதே
வானம் ஒன்றுதான் பூமி
ஒன்றுதான் வாழ்ந்து பார்த்து
விழுந்திடலாமே

ஆண் : ம்ம் தொட்டு தொட்டு
போகும் தென்றல் தேகம்
எங்கும் வீசாதோ விட்டு
விட்டு தூரும் தூரல்
வெள்ளமாக மாறாதோ

பெண் : ஆஆஆஆஆ…….

ஆண் : விண்ணும் ஓடுதே
மண்ணும் ஓடுதே கண்கள்
சிவந்து தலை சுத்தியதே
இதயம் வலிக்குதே இரவு
கொதிக்குதே இது ஒரு சுகம்
என்று புரிகிறதே

ஆண் : நேற்று பார்த்த
நிலவா என்று நெஞ்சம்
என்னை கேட்கிறதே

ஆண் : பூட்டி வைத்த
உறவுகள் மேலே புதிய
சிறகு முளைக்கிறதே
இது என்ன உலகம் என்று
தெரியவில்லை விதிகள்
வரை முறைகள் புரியவில்லை
இதய தேசத்தில் இறங்கி போகையில்
இன்பம் துன்பம் எதுவும் இல்லை

ஆண் : தொட்டு தொட்டு
போகும் தென்றல் தேகம்
எங்கும் வீசாதோ விட்டு
விட்டு தூரும் தூரல்
வெள்ளமாக மாறாதோ
ஒரு வெட்கம் என்னை
இங்கு தீண்டியதே அவள்
பார்க்கும் பார்வை தான்
குளிர்கிறதே

ஆண் : போகும் பாதை
தான் தெரிகிறதே மனம்
எங்கும் மயங்கிடும் பொழுது
வார்த்தையா இது மௌனமா
வானவில் வெறும் சாயமா
வண்ணமா மனம் மின்னுமா
தேடி தேடி தொலைந்திடும் பொழுது



Thottu Thottu Pogum Thendral Lyrics in English

Thottu Thottu Pogum Thendral Varigal in Tamil

Other Song in Kaadhal Kondein Album

Browse the complete film Kaadhal Kondein songs lyrics.

Movie Kaadhal Kondein
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Harish Raghavendra

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.