Thulluvatho Ilamai Lyrics

Here is the Thulluvatho Ilamai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thulluvatho Ilamai Lyrics in English

Film / Album : Kudiyirundha Koyil

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T.M. Soundararajan , L.R. Eswari

Music by : M.S. Viswanathan

Chorus : Pattu mugathu
Chuti pennae katti
Anaikum indha kaigal

Chorus : Vattam adikum
Vandu kangal pitham
Anaithum inba kadhaigal

Chorus : Aaaaa….

Female : Thulluvatho ilamai
Theduvatho thanimai (2)
Alluvadhae thiramai
Athanaiyum puthumai

Female : Mel aadai neenthum
Paal aadai meni (2)
Neer aada odivaa (2)

Female : Vel aadum paarvai
Thaalaatha pothu (2)
Nogaamal aadavaa (2)

Female : Thulluvatho ilamai
Theduvatho thanimai
Alluvadhae thiramai
Athanaiyum puthumai

Male : Hoi pappaa

Chorus : Hoi pappaa (2)

Male : Thaen oorum paavai
Poo medai thevai (2)
Naanaaga allavaa (2)

Male : Theeratha thaagam
Paadaatha raagam (2)
Naalellam sollava (2)

Male : Thulluvatho ilamai
Theduvatho thanimai
Alluvadhae thiramai
Athanaiyum puthumai

Male : Hoi pappaa

Chorus : Hoi pappaa

Female : Kaanaatha kolam
Nee kaanum neram
Vaai pesa thondrumaa (2)

Male : Aanodu penmai
Aaraagum pothu
Ver inbam venduma (2)

Male & Female : Thulluvatho ilamai
Theduvatho thanimai
Alluvadhae thiramai
Athanaiyum puthumai

Male : Hoi pappaa

Chorus : Hoi pappaa


Thulluvatho Ilamai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudiyirundha Koyil

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : பட்டு முகத்து
சுட்டி பெண்ணை
கட்டி அணைக்கும்
இந்த கைகள்

குழு : வட்டம் அடிக்கும்
வண்டு கண்கள் பித்தம்
அனைத்தும் இன்ப கதைகள்

குழு : ஆஆஆஆ..

பெண் : துள்ளுவதோ
இளமை தேடுவதோ
தனிமை (2)
அள்ளுவதே திறமை
அத்தனையும் புதுமை

பெண் : மேல் ஆடை
நீந்தும் பால் ஆடை
மேனி (2)
நீராட ஓடிவா (2)

பெண் : வேல் ஆடும்
பார்வை தாளாத போது (2)
நோகாமல் ஆடவா (2)

பெண் : துள்ளுவதோ
இளமை தேடுவதோ
தனிமை அள்ளுவதே
திறமை அத்தனையும்
புதுமை

ஆண் : ஹோய் பப்பா
குழு : ஹோய் பப்பா (2)

ஆண் : தேன் ஊறும்
பாவை பூ மேடை
தேவை (2)
நானாக அள்ளவா (2)

ஆண் : தீராத தாகம்
பாடாத ராகம் (2)
நாளெல்லாம் சொல்லவா (2)

ஆண் : துள்ளுவதோ
இளமை தேடுவதோ
தனிமை அள்ளுவதே
திறமை அத்தனையும்
புதுமை

ஆண் : ஹோய் பப்பா
குழு : ஹோய் பப்பா

பெண் : காணாத
கோலம் நீ காணும்
நேரம்
வாய் பேச தோன்றுமா (2)

ஆண் : ஆணோடு
பெண்மை ஆறாகும்
போது
வேர் இன்பம் வேண்டுமா (2)

ஆண் & பெண் : துள்ளுவதோ
இளமை தேடுவதோ
தனிமை அள்ளுவதே
திறமை அத்தனையும்
புதுமை

ஆண் : ஹோய் பப்பா
குழு : ஹோய் பப்பா



Thulluvatho Ilamai Lyrics in English

Thulluvatho Ilamai Varigal in Tamil

Other Song in Kudiyirundha Koyil Album

Browse the complete film Kudiyirundha Koyil songs lyrics.

Movie Kudiyirundha Koyil
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.