Uchi Malaiyil Lyrics

Here is the Uchi Malaiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uchi Malaiyil Lyrics in English

Film / Album : Kazhugumalai Kallan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Female : Oooho ooo….ooo….oo….oho
Ooo….ooo…..oo….ooo….oo….

Female : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu
Vekkam vittu koopidumaa poonthaeru
Thaerukkoru raasaa nee vaeraaru

Male : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaeru oru raasanaththaan thaedumpothu
Thaedugira raasaavum naanalla
Kaaranaththa ennavendru naan solla

Female : Thaththura thoththura chiththira chittu
Thottaal enna thoshamaa
Oththaiyil nikkaiyil meththaiyil ittu
Muththaadinaal paavamaa

Male : Vettaveli pottalilae….ae….ae….ae…ooo….
Vettaveli pottalilae sutterikkum kaanalilae
Thanni kudikka enniyirukkum
Maanukkoru mayakkamaa

Female : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu
Male : Thaedugira raasaavum naanalla
Kaaranaththa ennavendru naan solla

Male : Ippavum eppavum uppalam thannil
Papaali thaan kaaikkumaa
Enniya ennamum enniya vannam
Ellaarkkumthaan vaaikkumaa

Female : Nattanadu neththiyilae….ae….ae…ae…
Nattanadu neththiyilae pottezhuthi vachchavala
Kollaiyadikka kallan irukka
Kaalam vanthu thadukkumaa

Male : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaeru oru raasanaththaan thaedumpothu
Thaedugira raasaavum naanalla
Kaaranaththa ennavendru naan solla

Female : Uchchi malaiyil oor irukka
Oorukulla thaer irukka
Thaerukkoru raasanaththaan thedumpothu
Vekkam vittu koopidumaa poonthaeru
Thaerukkoru raasaa nee vaeraaru…..


Uchi Malaiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kazhugumalai Kallan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : ஓஓஹோ ஓஒ…..ஓஒ…….ஓ…..ஓஹோ
ஓஒ…..ஓஒ…….ஓ…..ஓஒ…..ஓ….

பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு
தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு

ஆண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது
தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

பெண் : தத்துற தொத்துற சித்திரச் சிட்டு
தொட்டால் என்ன தோஷமா
ஒத்தையில் நிக்கையில் மெத்தையில் இட்டு
முத்தாடினால் பாவமா

ஆண் : வெட்டவெளி பொட்டலிலே..ஏ……ஏ….ஏ….ஓஒ…..
வெட்டவெளி பொட்டலிலே சுட்டெரிக்கும் கானலிலே
தண்ணி குடிக்க எண்ணியிருக்கும்
மானுக்கொரு மயக்கமா

பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
ஆண் : தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

ஆண் : இப்பவும் எப்பவும் உப்பளம் தன்னில்
பப்பாளி தான் காய்க்குமா
எண்ணிய எண்ணமும் எண்ணிய வண்ணம்
எல்லார்க்கும் தான் வாய்க்குமா

பெண் : நட்டநடு நெத்தியிலே….ஏ…ஏ…ஏ……
நட்டநடு நெத்தியிலே பொட்டெழுதி வச்சவள
கொள்ளையடிக்க கள்ளன் இருக்க
காலம் வந்து தடுக்குமா

ஆண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேரு ஒரு ராசனத்தான் தேடும்போது
தேடுகிற ராசாவும் நானல்ல
காரணத்த என்னவென்று நான் சொல்ல

பெண் : உச்சி மலையில் ஊர் இருக்க
ஊருக்குள்ள தேர் இருக்க
தேருக்கொரு ராசனத்தான் தேடும்போது
வெக்கம் விட்டு கூப்பிடுமா பூந்தேரு
தேருக்கொரு ராசா நீ வேறாரு…..



Uchi Malaiyil Lyrics in English

Uchi Malaiyil Varigal in Tamil

Other Song in Kazhugumalai Kallan Album

Browse the complete film Kazhugumalai Kallan songs lyrics.

Movie Kazhugumalai Kallan
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Mano, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.