Ulagam Ariyatha Puthumai Lyrics

Here is the Ulagam Ariyatha Puthumai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ulagam Ariyatha Puthumai Lyrics in English

Film / Album : Harichandra – 1968 Film

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer :  T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Ulagam ariyaadha pudhumai
Indha ulagam ariyadha pudhumai
En udal porul aaviyai
Kadunnukkae virppadhu
Ulagam ariyaadha pudhumai
En udal porul aaviyai
Kadunnukkae virppadhu
Ulagam ariyaadha pudhumai
Indha ulagam ariyadha pudhumai

Male : Alai kadal maevum
Thurumbadhai polae
Yaanai vaayin karumbadhai polae

Male : Alai kadal maevum
Thurumbadhai polae
Yaanai vaayin karumbadhai polae
Nilaiyum izhandhenae
Vinaiyum adhanaalae
Ulagam ariyaadha pudhumai
Indha ulagam ariyadha pudhumai

Male : Kelumaiyaa vilai kelum aiyaa
Vaazha pirandhoor nilai paarum aiyaa
Kelumaiyaa vilai kelum aiyaa
Vaazha pirandhoor nilai paarum aiyaa

Male : Than maanam ennalum
San maanam endrae
Pen maanam kakkavae piranthaval andro

Male : Than maanam ennalum
San maanam endrae
Pen maanam kakkavae piranthaval andro
Arasanum aandiyum vidhiyin munnalae
Amaidhiyai izhappaar oozh vinaiyinaalae
Arasanum aandiyum vidhiyin munnalae
Amaidhiyai izhappaar oozh vinaiyinaalae
Andha anubavam vaazhvil nernthathinaalae
Ulagam ariyaadha pudhumai
Indha ulagam ariyadha pudhumai

Male : En udal porul aaviyai
Kadunnukkae virppadhu
Ulagam ariyaadha pudhumai
Indha ulagam ariyadha pudhumai

Male : Kelumaiyaa… vilai kelum aiyaa
Vilai kelum aiyaa


Ulagam Ariyatha Puthumai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Harichandra – 1968 Film

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : உலகம் அறியாத புதுமை
இந்த உலகம் அறியாத புதுமை
என் உடல் பொருள் ஆவியை கடனுக்கே விற்பது
உலகம் அறியாத புதுமை…..
என் உடல் பொருள் ஆவியை கடனுக்கே விற்பது
உலகம் அறியாத புதுமை…..
இந்த உலகம் அறியாத புதுமை

ஆண் : அலை கடல் மேவும் துரும்பதைப் போலே
யானை வாயின் கரும்பதைப் போலே

ஆண் : அலை கடல் மேவும் துரும்பதைப் போலே
யானை வாயின் கரும்பதைப் போலே
நிலையும் இழந்தேனே வினையும் அதனாலே
உலகம் அறியாத புதுமை….
இந்த உலகம் அறியாத புதுமை

ஆண் : கேளுமைய்யா விலை கேளுமய்யா
வாழப் பிறந்தோர் நிலை பாருமய்யா
கேளுமைய்யா விலை கேளுமய்யா
வாழப் பிறந்தோர் நிலை பாருமய்யா

ஆண் : தன்மானம் எந்நாளும் சன்மானம் என்றே
பெண் மானம் காக்கவே பிறந்தவள் அன்றோ

ஆண் : தன்மானம் எந்நாளும் சன்மானம் என்றே
பெண் மானம் காக்கவே பிறந்தவள் அன்றோ
அரசனும் ஆண்டியும் விதியின் முன்னாலே
அமைதியை இழப்பார் ஊழ்வினையாலே
அரசனும் ஆண்டியும் விதியின் முன்னாலே
அமைதியை இழப்பார் ஊழ்வினையாலே
இந்த அனுபவம் வாழ்வில் நேர்ந்ததினாலே
உலகம் அறியாத புதுமை
இந்த உலகம் அறியாத புதுமை

ஆண் : என் உடல் பொருள் ஆவியை கடனுக்கே விற்பது
உலகம் அறியாத புதுமை…..
இந்த உலகம் அறியாத புதுமை

ஆண் : கேளுமையா …விலை கேளுமையா
விலை கேளுமையா ..



Ulagam Ariyatha Puthumai Lyrics in English

Ulagam Ariyatha Puthumai Varigal in Tamil

Other Song in Harichandra – 1968 Film Album

Browse the complete film Harichandra – 1968 Film songs lyrics.

Movie Harichandra – 1968 Film
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.