Un Koodave Porakkanum Female Lyrics

Here is the Un Koodave Porakkanum Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Koodave Porakkanum Female Lyrics in English

Film / Album : Namma Veettu Pillai

Lyrics Writer : GKB

Singer : Shashaa Tirupati

Music by : D. Imman

Female : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae

Female : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae

Female : Enakaaga en nizhalaaga
Koodavae ninnaaiyae
Eee erumbu ena andaama
Ena kannula vechaaiyae

Female : Naan pogum paadha yaavum
Nee aruginil iruppaaiyae
Naan ketkavum kooda venam
Nee ellaam seivaaiyae

Female : Thaai madikku thaaiyum
En saeiyum ada ellaam nee thaanae
Kann kalangi kettaa ada neeyum
Un usura tharuvaaiyae

Female : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae

Female : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae

Female : Adikadi vanthu karaiya
Modhum alaiya pola aana
Una naanum piriyum bothu
Vaththi thaane pova
Vizhioram uruluthu neeru
Idhu anbaal valarndha kaadu
Idhu ellaam velagura neram
Nee oruthan mattum pothum

Female : Ellathukkum oththa thaayi
Thandhaan saami
Saavum mattum needhaan enakku
Rendaam thaayi

Female : Idhu ellaam varam thaanaa
Un magalum naanae
Marujenmam kedachaalum
En maganum neeyae

Female : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae

Female : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae

Female : Un koodavae……porakkanum
Un koodavae……porakkanum…nnmm….


Un Koodave Porakkanum Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Namma Veettu Pillai

Lyrics Writer : GKB

பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே

பெண் : உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே

பெண் : எனக்காக என் நிழலாக
நீ கூடவே நின்னாயே
ஈ எறும்பு என அண்டாம
என கண்ணுல வச்சாயே

பெண் : நான் போகும் பாதை யாவும்
நீ அருகினில் இருப்பாயே
நான் கேட்கவும் கூட வேணும்
நீ எல்லாம் செய்வாயே

பெண் : தாய் மடிக்கு தாயும்
என் சேயும் அட எல்லாம் நீ தானே
கண் கலங்கி கேட்டா அட நீயும்
உன் உசுர தருவாயே

பெண் : உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே

பெண் : உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே

பெண் : அடிகடி வந்து கரைய
மோதும் அலைய போல ஆன
உன்ன நானும் பிரியும் போதும்
வத்தி தானே போவ
விழியோரம் உருளுது நீரு
இது அன்பால் வளர்ந்த காடு
இது எல்லாம் வெலகுற நேரம்
நீ ஒருத்தன் மட்டும் போதும்

பெண் : எல்லாத்துக்கும் ஒத்த தாயி
தந்தான் சாமி
சாவும் மட்டும் நீதான் எனக்கு
ரெண்டாம் தாயி

பெண் : இது எல்லாம் வரம்தானா
உன் மகளும் நானே
மறுஜென்மம் கெடைச்சாலும்
என் மகனும் நீயே

பெண் : உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே

பெண் : உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே ஹே…..

பெண் : உன் கூடவே…….பொறக்கணும்
உன் கூடவே……….பொறக்கணும்……ம்ம்ம்…….



Un Koodave Porakkanum Female Lyrics in English

Un Koodave Porakkanum Female Varigal in Tamil

Other Song in Namma Veettu Pillai Album

Browse the complete film Namma Veettu Pillai songs lyrics.

Movie Namma Veettu Pillai
Music Director D. Imman
Lyricist GKB
Singer Shashaa Tirupati

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.