Un Paarvaiyil Lyrics

Here is the Un Paarvaiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Paarvaiyil Lyrics in English

Film / Album : Something Something Unakkum Enakkum

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Karthik , Sumangali

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Hmm..unn paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen
Mayanginen

Male : Oru nyabaga alai ena vanthu
En nenjinai nanaithaval neeyae
En vaaliba thimirinai unnal maatrinen

Male : Pennaga irunthaval unnai
Naan indru kaadhal seithen
Unnoda arimugathalae
Naan unnil maraimugam aanen
Narambellam isaimeeta
Kuthithen naanae

Male : La la laila lailai lae
La la lailai lae
Lai la lai lai lae lai la lai lai lae lailalae

Male : Hey..unn paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen
Mayanginen

Male : Haan ethu ithuvo… ethu ithuvo
Un mounam solgindra
Ezhuthilla oosaigal
Yenendru naan soluven

Female : Ithu athuvo..Male : Hmmm…
Ithu athuvoo…Male : Hmm…
Sollatha solluku
Illatha varthaiku
Yethetho arthangalae

Male : Penn thozhan naan
Aan thozhi nee
Natpukul nam kaadhal vazhum

Female : Aan aasai naan
Penn aasai nee
Asaigal peraasaithan

Male : La la laila lailai lae
La la lailai lae
Lai la lai lai lae lai la lai lai lae lailalae

Male : Unn paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen
Mayanginen

Female : Unatharugae irupathanal
Iravuku theriyatha
Pagaluku puriyatha
Pozhuthondrai nee kaatinai

Male : Idhayathil nee irupathanal
Naan thoongum neerathil
Enulae thoongamal
Nenjukul vayadinai

Female : Kannadi nee
Gadigaram naan
Unulae oododi vazhven
Male : Kaadhal ennum
Kaduthasi nee
Endrendrm anbudan naan

Male : La la laila lailai lae
La la lailai lae
Lai la lai lai lae lai la lai lai lae lailalae

Whistling : ……………………………


Un Paarvaiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Something Something Unakkum Enakkum

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : சுமங்கலி

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹ்ம்ம் உன் பார்வையில்
பைத்தியம் ஆனேன் உன்
வார்த்தையில் வாக்கியம்
ஆனேன் உன் வெக்கத்தை
வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

ஆண் : ஒரு நியாபக அலை
என வந்து என் நெஞ்சினை
நனைத்தவள் நீயே என்
வாலிப திமிரினை உன்னால்
மாற்றினேன்

ஆண் : பெண்ணாக இருந்தவள்
உன்னை நான் இன்று காதல்
செய்தேன் உன்னோட
அறிமுகத்தாலே நான் உன்னில்
மறைமுகம் ஆனேன் நரம்பெல்லாம்
இசை மீட்ட குதித்தேன் நானே

ஆண் : ல ல லைல லைலை
லே ல ல லைலை லே லை
ல லை லை லே லை ல லை
லை லே லைலலே

ஆண் : ஹ்ம்ம் உன் பார்வையில்
பைத்தியம் ஆனேன் உன்
வார்த்தையில் வாக்கியம்
ஆனேன் உன் வெக்கத்தை
வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

ஆண் : ஹான் எது இதுவோ
எது இதுவோ உன் மௌனம்
சொல்கின்ற எழுத்தில்லா
ஓசைகள் என்னென்று நான்
சொல்லுவேன்

பெண் : இது அதுவோ ஆண் : ஹ்ம்ம்
இது அதுவோ ஆண் : ஹ்ம்ம்
சொல்லாத சொல்லுக்கு
இல்லாத வார்த்தைக்கு
ஏதேதோ அர்த்தங்களே

ஆண் : பெண் தோழன்
நான் ஆண் தோழி நீ
நட்புக்குள் நம் காதல்
வாழும்

பெண் : ஆண் ஆசை
நான் பெண் ஆசை நீ
ஆசைகள் பேராசைதான்

ஆண் : ல ல லைல லைலை
லே ல ல லைலை லே லை
ல லை லை லே லை ல லை
லை லே லைலலே

ஆண் : உன் பார்வையில்
பைத்தியம் ஆனேன் உன்
வார்த்தையில் வாக்கியம்
ஆனேன் உன் வெக்கத்தை
வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

பெண் : உனதருகே
இருப்பதனால் இரவுக்கு
தெரியாத பகலுக்கு புரியாத
பொழுதொன்றை நீ காட்டினாய்

ஆண் : இதயத்தில் நீ
இருப்பதனால் நான்
தூங்கும் நேரத்தில்
என்னுள்ளே தூங்காமல்
நெஞ்சுக்குள் வாயாடினாய்

பெண் : கண்ணாடி நீ
கடிகாரம் நான் உன்னுள்ளே
ஓடோடி வாழ்வேன்
ஆண் : காதல் என்னும்
கடுதாசி நீ என்றென்றும்
அன்புடன் நான்

ஆண் : ல ல லைல லைலை
லே ல ல லைலை லே லை
ல லை லை லே லை ல லை
லை லே லைலலே

விஷ்லிங் : …………………….



Un Paarvaiyil Lyrics in English

Un Paarvaiyil Varigal in Tamil

Other Song in Something Something Unakkum Enakkum Album

Browse the complete film Something Something Unakkum Enakkum songs lyrics.

Movie Something Something Unakkum Enakkum
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Kabilan
Singer Karthik, Sumangali

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.