Unakku Naan Paadum Lyrics

Here is the Unakku Naan Paadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakku Naan Paadum Lyrics in English

Film / Album : Mudhal Udhayam

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Piraisoodan

Male : Unakku naan paadum paattu
Odi vaa kadhil kettu
Udalo ennodu uyiro unnodu
Idhuthaan paasa dheepam
Ooo idhuthaan paasa dheepam

Male : Unakku naan paadum paattu
Odi vaa kadhil kettu
Udalo ennodu uyiro unnodu
Idhuthaan paasa dheepam
Ooo idhuthaan paasa dheepam

Male : Paalukkaaga naanum yaengi
Thavikkum pothilae
Amutham ootti neeyum kaaththaai
Thaayai polavae

Male : Uruguthae ullam unnaalae
Peruguthae kanneer thannaalae
Naan vaazha neeyum vendum
Varuvaayo vaazhvil meendum

Male : Unakku naan paadum paattu
Odi vaa kadhil kettu
Udalo ennodu uyiro unnodu
Idhuthaan paasa dheepam
Ooo idhuthaan paasa dheepam

Male : Maraththai pola nizhalai thanthu
Maraintha dheivamae
Vizhuthu ondru unnai enni
Vaadum kaalamae

Male : Mazhaiththuli illaa kulam polae
Mara nizhal illaa vanam polae
Thuyaraalae oonjal aadi
Thudikkindraen naalum vaadi


Unakku Naan Paadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mudhal Udhayam

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பிறைசூடன்

ஆண் : உனக்கு நான் பாடும் பாட்டு
ஓடி வா காதில் கேட்டு
உடலோ என்னோடு உயிரோ உன்னோடு
இதுதான் பாச தீபம் ஓஓ இதுதான் பாச தீபம்…

ஆண் : உனக்கு நான் பாடும் பாட்டு
ஓடி வா காதில் கேட்டு
உடலோ என்னோடு உயிரோ உன்னோடு
இதுதான் பாச தீபம்
ஓஒ இதுதான் பாச தீபம்…

ஆண் : பாலுக்காக நானும் ஏங்கி
தவிக்கும் போதிலே
அமுதம் ஊட்டி நீயும் காத்தாய்
தாயை போலவே

ஆண் : உருகுதே உள்ளம் உன்னாலே
பெருகுதே கண்ணீர் தன்னாலே
நான் வாழ நீயும் வேண்டும்
வருவாயோ வாழ்வில் மீண்டும்

ஆண் : உனக்கு நான் பாடும் பாட்டு
ஓடி வா காதில் கேட்டு
உடலோ என்னோடு உயிரோ உன்னோடு
இதுதான் பாச தீபம்
ஓஒ இதுதான் பாச தீபம்…

ஆண் : மரத்தை போல நிழலை தந்து
மறைந்த தெய்வமே
விழுது ஒன்று உன்னை எண்ணி
வாடும் காலமே

ஆண் : மழைத்துளி இல்லா குளம் போலே
மர நிழல் இல்லா வனம் போலே
துயராலே ஊஞ்சல் ஆடி
துடிக்கின்றேன் நாளும் வாடி

ஆண் : உனக்கு நான் பாடும் பாட்டு
ஓடி வா காதில் கேட்டு
உடலோ என்னோடு உயிரோ உன்னோடு
இதுதான் பாச தீபம்
ஓஒ இதுதான் பாச தீபம்…



Unakku Naan Paadum Lyrics in English

Unakku Naan Paadum Varigal in Tamil

Other Song in Mudhal Udhayam Album

Browse the complete film Mudhal Udhayam songs lyrics.

Movie Mudhal Udhayam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Piraisoodan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.