Unaraa Unarvey Lyrics

Here is the Unaraa Unarvey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unaraa Unarvey Lyrics in English

Film / Album : Mr. Murali

Lyrics Writer : Vignesh Ramakrishna

Singer : Pradeep Kumar

Music by : Barath Dhanasekar

Male : Unaraa unarvae unnaal varuthae
Piriyaa uravae neeyaa uyirae

Male : Unaraa unarvae unnaal varuthae
Piriyaa uravae neeyaa uyirae

Male : Mazhai thaanae en kaadhal
Kudai thaano un kangal
Thuliyaaga nanaindhaalum adhu podhumae
Puriyadha yekkangal kidaikaadha thookangal
Kanavaaga kidaithaalum adhu podhumae

Male : Yen nee ena summa pesi mayakkura
Yen nee ena katti pottu vaikkura
Yen nee ena kirukku pudika vaikura
Yen nee en hormone engum odura

Male : Yen nee ena summa pesi mayakkura
Yen nee ena katti pottu vaikkura
Yen nee ena kirukku pudika vaikura
Yen nee yen nee yen nee yen nee

Male : Unaraa unarvae unnaal varuthae
Piriyaa uravae neeyaa uyirae

Male : Hae hoo…hae..a.e….ae…ae…

Male : Megam neethano vaanam naanthano
Onna ninnaalum dhooram maaradho
Vaanam paathu thoora venum
Aasa azhagaazhiyae..ho

Male : Kolam neethano vaasal naanthano
Neeyum illati gaali naanthano
Pulli vachaa gilli aaven
Pesu neduvaaliyae

Male : Kaatril aadum oru mudi podhaadha
Kaadhal pesum irudhaiyam vaazhaadha
Yerum gorum nenjam maarumae…hoo ooo
Thoondil veesum iru vizhi podhaadha
Paathu paathu varushamum pogaadha
Moochu kaathum vaasam veesumae

Male : Neeyae pennae engum munnae
Podhum pennae koosum kannae

Male : Yen nee ena summa pesi mayakkura
Yen nee ena katti pottu vaikkura
Yen nee ena kirukku pudika vaikura
Yen nee en hormone engum odura

Male : Yen nee ena summa pesi mayakkura
Yen nee ena katti pottu vaikkura
Yen nee ena kirukku pudika vaikura
Yen nee en hormone engum odura

Male : Unaraa unarvae unnaal varuthae
Piriyaa uravae neeyaa uyirae


Unaraa Unarvey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mr. Murali

Lyrics Writer : Vignesh Ramakrishna

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : பரத் தனசேகர்

ஆண் : உணரா உணர்வே உன்னால் வருதே
பிரியா உறவே நீயா உயிரே

ஆண் : உணரா உணர்வே உன்னால் வருதே
பிரியா உறவே நீயா உயிரே

ஆண் : மழை தானே என் காதல்
குடை தானே உன் கண்கள்
துளியாக நனைந்தாலும்
அது போதுமே
புரியாத ஏக்கங்கள்
கிடைக்காத தூக்கங்கள்
கனவாக கிடைத்தாலும்
அது போதுமே

ஆண் : ஏன் நீ என்ன சும்மா பேசி மயக்குற
ஏன் நீ என்ன கட்டி போட்டு வைக்குற
ஏன் நீ என் ஹார்மோன் எங்கும் ஓடுற (2)

ஆண் : உணரா உணர்வே உன்னால் வருதே
பிரியா உறவே நீயா உயிரே

ஆண் : ஹே ..ஹோ ..ஹே ..ஏ …ஏ …

ஆண் : மேகம் நீதானோ
வானம் நான்தானோ
ஒன்னா நின்னாலும் தூரம் மாறதோ
வானம் பாத்து தூர வேணும்
ஆச அழகாழியே… ஓ

ஆண் : கோலம் நீதானோ
வாசல் நான் தானோ
நீயும் இல்லாட்டி காலி நான் தானோ
புள்ளி வெச்சா கிள்ளி ஆவேன்
பேசு நெடுவாலியே

ஆண் : காற்றில் ஆடும் ஒரு முடி போதாதா
காதல் பேசும் இருதயம் வாழாத
ஏறும் கோரும் நெஞ்சம் மாறுமே
தூண்டில் வீசும் இரு விழி போதாதா
பாத்து பாத்து வருஷமும் போகாத
மூச்சு காத்தும் வாசம் வீசுமே

ஆண் : நீயே பெண்ணே எங்கும் முன்னே
போதும் பெண்ணே கூசும் கண்ணே

ஆண் : ஏன் நீ என்ன சும்மா பேசி மயக்குற
ஏன் நீ என்ன கட்டி போட்டு வைக்குற
ஏன் நீ என் ஹார்மோன் எங்கும் ஓடுற (2)

ஆண் : உணரா உணர்வே உன்னால் வருதே
பிரியா உறவே நீயா உயிரே



Unaraa Unarvey Lyrics in English

Unaraa Unarvey Varigal in Tamil

Other Song in Mr. Murali Album

Browse the complete film Mr. Murali songs lyrics.

Movie Mr. Murali
Music Director Barath Dhanasekar
Lyricist Vignesh Ramakrishna
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.