Here is the Unavu Sellavillai Sagiye (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Unavu Sellavillai Sagiye (Male) Lyrics in English
Film / Album : Samsarame Saranam
Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer : Mano
Music by : Gangai Amaran
Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Male : Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai
Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai…..
Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Chorus : ………………….
Male : Paalum kasanthathadi sagiyae
Padukkai nonthathadi
Paalum kasanthathadi sagiyae
Padukkai nonthathadi
Kolak kili mozhiyum seviyil
Kuththal eduththathadi…ee…
Kolak kili mozhiyum seviyil
Kuththal eduththathadi…ee…
Male : Naalu vayiththiyarum inimael
Nambutharkillai endraar
Paalaththu joshiyanum giragam
Paduththum endru vittaan…
Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Chorus : ………………….
Male : Kanavu kandathilae
Oru naal kannukku thondraamal
Kanavu kandathilae
Oru naal kannukku thondraamal
Male : Inam vilangavillai evano
En agam thottu vittaan
Inam vilangavillai evano
En agam thottu vittaan
Male : Vinava kann vizhiththaen sagiyae
Maeni maranthu vittaan
Manathil mattilumae pudhithor
Magizhchchi kandathadi
Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Male : Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai
Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai…..
Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai……hae hae
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai…..
Unavu Sellavillai Sagiye (Male) Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Samsarame Saranam
Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை
ஆண் : மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை……
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை….
குழு : ………………………..
ஆண் : பாலும் கசந்தடி சகியே படுக்கை நொந்ததடி….
பாலும் கசந்தடி சகியே படுக்கை நொந்ததடி…..
கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி………ஈ……
கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி
ஆண் : நாலு வயித்தியரும் இனிமேல்
நம்புதற்கில்லை என்றார்
பாலத்துச் சோசியனும் கிரகம்
படுத்தும் என்று விட்டான்……
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……….
குழு : …………………………………..
ஆண் : கனவு கண்டதிலே
ஒருநாள் கண்ணுக்குத் தோன்றாமல்
கனவு கண்டதிலே
ஒருநாள் கண்ணுக்குத் தோன்றாமல்
ஆண் : இனம் விளங்கவில்லை எவனோ
என் அகம் தொட்டு விட்டான்
இனம் விளங்கவில்லை எவனோ
என் அகம் தொட்டு விட்டான்…..
ஆண் : வினவக் கண் விழித்தேன் சகியே
மேனி மறைந்து விட்டான்
மனதில் மட்டிலுமே புதிதோர்
மகிழ்ச்சி கண்டதடி…..
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை
ஆண் : மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை….ஹே ஹே
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..
Other Song in Samsarame Saranam Album
Browse the complete film Samsarame Saranam songs lyrics.
Movie | Samsarame Saranam |
Music Director | Gangai Amaran |
Lyricist | Mahakavi Subramanya Bharathiyaar |
Singer | Mano |
Lyrics Added by: Nehan
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.