Ungal Mugaaravindham Lyrics

Here is the Ungal Mugaaravindham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ungal Mugaaravindham Lyrics in English

Film / Album : Abhimanyu (1948 Film)

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu , C. R. Subburaman

Female : Ungal muhaaravintham kaana varum
Ullam magizhnthidumae
Ungal muhaaravintham kaana varum
Ullam magizhnthidumae

Female : Pangajam aadhavanai kandu malarnthaal
Adhil vinthai undo
Pangajam aadhavanai kandu malarnthaal
Adhil vinthai undo

Female : Arumbum ila nagaiyilae nee intha
Andasaraasaram aagi alippaai
Arumbum ila nagaiyilae nee intha
Andasaraasaram aagi alippaai

Female : Thurumbum un aanaiyindri asaiyaathu
Un thondae en piravi payan
Thurumbum un aanaiyindri asaiyaathu
Un thondae en piravi payan

Female : Piraemai migum jeevesaa
Un seerpaadha sevaiyae peraanantham
Piraemai migum jeevesaa
Un seerpaadha sevaiyae peraanantham

Female : Piravigal thorum intha pedhaiyai
Piriyatha varam thaarum….swaami
Piravigal thorum intha pedhaiyai
Piriyatha varam thaarum….


Ungal Mugaaravindham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Abhimanyu (1948 Film)

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகி : யூ. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : உங்கள் முஹாரவிந்தம் காண வரும்
உள்ளம் மகிழ்ந்திடுமே
உங்கள் முஹாரவிந்தம் காண வரும்
உள்ளம் மகிழ்ந்திடுமே

பெண் : பங்கஜம் ஆதவனை கண்டு மலரந்தால்
அதில் விந்தை உண்டோ
பங்கஜம் ஆதவனை கண்டு மலரந்தால்
அதில் விந்தை உண்டோ

பெண் : அரும்பும் இளநகையிலே நீ இந்த
அண்டசராசரம் ஆகி அளிப்பாய்
அரும்பும் இளநகையிலே நீ இந்த
அண்டசராசரம் ஆகி அளிப்பாய்

பெண் : துரும்பும் உன் ஆணையின்றி அசையாது
உன் தொண்டே என் பிறவி பயன்
துரும்பும் உன் ஆணையின்றி அசையாது
உன் தொண்டே என் பிறவி பயன்

பெண் : ப்ரேமை மிகும் ஜீவேசா
உன் சீர்ப்பாத சேவையே பேரானந்தம்…..
ப்ரேமை மிகும் ஜீவேசா
உன் சீர்ப்பாத சேவையே பேரானந்தம்…..

பெண் : பிறவிகள் தோறும் இந்த பேதையை
பிரியாத வரம் தாரும்…..ஸ்வாமி
பிறவிகள் தோறும் இந்த பேதையை
பிரியாத வரம் தாரும்….



Ungal Mugaaravindham Lyrics in English

Ungal Mugaaravindham Varigal in Tamil

Other Song in Abhimanyu (1948 Film) Album

Browse the complete film Abhimanyu (1948 Film) songs lyrics.

Movie Abhimanyu (1948 Film)
Music Director C. R. Subburaman, S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Papanasam Sivan
Singer U. R. Jeevarathinam

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.