Universal Cop Lyrics

Here is the Universal Cop Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Universal Cop Lyrics in English

Film / Album : Singam 3

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Christopher Stanley,

Dinesh Kanagaratnam , Krish

Music by : Harris Jayaraj

Male : Kakki sattai potaan.. paaru
Thekki vacha kobam… nooru
Thaakka poran thaaru… maaru
Thaanga pora aalu… yaaru

Male : Inai kidaiyaathu..
Universal cop..
Very very sharp

Male : Ongi ivan potta.. pothum
Ondrai tonnu weight ah.. maarum
Eri ivan adicha… pothum
Yevuganai pola … thakkum

Male : Inai illai yaarum
Universal cop…mm..
Very very sharp

Male : Udai pottavudan
Puthithana oru
Nadai pottu varuvaan
Orae paarvayilae
Muzhu aalaiyumae
Edai pottu viduvaan(2)

Male : Arai onnu vitta kan patta
Ada kalla ullam ellaam odum
Naadu naadaa
Theemaikku yetta oru vanda..aa..
Ivan theervukaanaa
Thollaigalum unda unda

Chorus : Universal cop
Ohoo.. ivan romba sharp
Universal cop
Yehe..very very sharp

Male : Thadai athi oru thadai illai
Va da thaandalaam
Come on rappa tap tap
Puthu vidha mana routai
Kaatalaam irangi vaa
Makka rappa tap tap (2)

Male : Gaba gaba ena
Erimalai vedikkum
Pada pada ena
Paravaigal parakkum
Sigarangal thoda
Ivan vizhi sirikkum
Manadhinil ivan
Ninaithathu nadakkum

Chorus : Pap pap pap pap
Pabapap papap
Male : Adra sakka kadrra rekka
Chorus : Pap pap pap pap
Pabapap papap
Male : Adra sakka kadrra rekka

Male : Thulaikindra oru
Thudipodu ivan
Thottaakkal irukkum
Thappanavanai kandaalae athu
Thagipodu kuthikum

Male : Sabalangal theenda …yeah
Oru aaluda…oohh
Ivan sattam kaakka
Ellaiyum thaan thaandu vaanda

Male : Yaarachum kanda
Vilaiyaanda
Siru punnagaiyai veesi
Athai thallu vaanda

Chorus : Universal cop
Ohoo.. ivan romba sharp
Universal cop
Yehe..very very sharp

Male : Kakki sattai potaan.. paaru
Thekki vacha kobam.. nooru
Thaakka poran thaaru… maaru
Thaanga pora aalu.. yaaru
Inai kidayaathu..

Male : Universal cop
Very very sharp
Universal cop
Universal cop

Chorus : Universal cop
Male : Adra sakka kadrra rekka
Chorus : Aah reba reba
Aah reba reba raah

Chorus : Universal cop
Male : Adra sakka kadrra rekka
Chorus : Aah reba reba
Aah reba reba reba reba raba raba raah


Universal Cop Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Singam 3

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர்கள் : கிறிஸ்டோபர் ஸ்டான்லி, தினேஷ் கனகரத்தினம், க்ரிஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : காக்கி சட்டை
போட்டான் பாரு தேக்கி
வச்ச கோபம் நூறு தாக்க
போறான் தாறு மாறு தாங்க
போற ஆளு யாரு

ஆண் : இணை கிடையாது
யூனிவெர்சல் காப் வெரி
வெரி ஷார்ப்

ஆண் : ஓங்கி இவன்
போட்டா போதும் ஒன்றை
டன்னு வெயிட்டா மாறும்
ஏறி இவன் அடிச்சா போதும்
ஏவுகணை போல தாக்கும்

ஆண் : இணை இல்லை
யாரும் யூனிவெர்சல்
காப் ம்ம் வெரி வெரி
ஷார்ப்

ஆண் : உடை போட்டவுடன்
புதிதான ஒரு நடை போட்டு
வருவான் ஒரே பார்வையிலே
முழு ஆளையுமே எடை
போட்டு விடுவான் (2)

ஆண் : அரை ஒன்னு விட்டா
கண் பட்டா அட கள்ள உள்ளம்
எல்லாம் ஓடும் நாடு நாடா
தீமைக்கு எட்டா ஒரு வண்டா
இவன் தீர்வுகாணா
தொல்லைகளும் உண்டா
உண்டா

குழு : யூனிவெர்சல் காப்
ஓஹோ இவன் ரொம்ப
ஷார்ப் யூனிவெர்சல் காப்
யேஹே வெரி வெரி
ஷார்ப்

ஆண் : தடை அது ஒரு தடை
இல்லை வா டா தாண்டலாம்
கம் ஆன் ரப்ப டப் டப் புது
விதமான ரூட்டை காட்டலாம்
இறங்கி வா மக்க ரப்ப டப்
டப் (2)

ஆண் : கப கப என எரிமலை
வெடிக்கும் பட பட என
பறவைகள் பறக்கும் சிகரங்கள்
தொட இவன் விழி சிரிக்கும்
மனதினில் இவன் நினைத்தது
நடக்கும்

குழு : பப் பப் பப் பப் பபபப் பப்பப்
ஆண் : அட்ரா சக்க கட்ரா ரெக்க
குழு : பப் பப் பப் பப் பபபப் பப்பப்
ஆண் : அட்ரா சக்க கட்ரா ரெக்க

ஆண் : துளைக்கின்ற ஒரு
துடிப்போடு இவன்
தோட்டாக்கள் இருக்கும்
தப்பானவனை கண்டாலே
அது தகிபோடு குதிக்கும்

ஆண் : சபலங்கள் தீண்ட
யே ஒரு ஆளுடா ஓ இவன்
சட்டம் காக்க எல்லையும்
தான் தாண்டுவான் டா

ஆண் : யாராச்சும்
காண்டா விளையாண்டா
சிறு புன்னகையை வீசி
அதை தள்ளு வாண்டா

குழு : யூனிவெர்சல்
காப் ஓஹோ இவன்
ரொம்ப ஷார்ப்
யூனிவெர்சல் காப்
யேஹே வெரி வெரி
ஷார்ப்

ஆண் : காக்கி சட்டை
போட்டான் பாரு தேக்கி
வச்ச கோபம் நூறு தாக்க
போறான் தாறு மாறு தாங்க
போற ஆளு யாரு இணை
கிடையாது

ஆண் : யூனிவெர்சல்
காப் வெரி வெரி ஷார்ப்
யூனிவெர்சல் காப்
யூனிவெர்சல் காப்

குழு : யூனிவெர்சல் காப்
ஆண் : அட்ரா சக்க கட்ரா
ரெக்க
குழு : ஆ ரிப ரிப ஆ ரிப
ரிப ரா

குழு : யூனிவெர்சல் காப்
ஆண் : அட்ரா சக்க கட்ரா
ரெக்க
குழு : ஆ ரிப ரிப ஆ ரிப ரிப
ரிப ரிப ரப ரப ரா



Universal Cop Lyrics in English

Universal Cop Varigal in Tamil

Other Song in Singam 3 Album

Browse the complete film Singam 3 songs lyrics.

Movie Singam 3
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Viveka
Singer Christopher Stanley, Dinesh Kanagaratnam, Krish

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.