Here is the Unnai Kaanadha Kannum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Unnai Kaanadha Kannum Lyrics in English
Film / Album : Unnai Kaanadha Kannum Album
Lyrics Writer : Kannadasan
Singers : Tanvi Shah , Girishh Gopalakrishnan
Music by : Girishh Gopalakrishan
Female : Unnai kaanadha kannum kannalla
Unnai ennadha nenjum nenjalla
Nee solladha sollum sollalla…aa..
Nee illamal naanum naanalla
Nee illamal naanum naanalla
Female : Unnai kaanadha kannum kannalla
Unnai ennadha nenjum nenjalla
Nee solladha sollum sollalla..haa
Nee illamal naanum naanalla
Nee illamal naanum naanalla
Chorus : ……………………
Both : Ingu nee oru paadhi naan oru paadhi
Idhil yaar pirindhaalum vedhanai paadhi
Kaalangal maarum kaatchigal maarum
Kaadhalin munnae neeyum naanum veralla..haa
Female : Unnai kaanadha kannum kannalla
Unnai ennadha nenjum nenjalla
Nee solladha sollum sollalla….haa
Nee illamal naanum naanalla
Nee illamal naanum naanalla
Whistling : ……………………
Female : Oru dheivam illaamal kovilum illai
Oru kovil illaamal dheebamum illai
Both : Nee andha kovil naan angu dheebam
Dheivathin munnae neeyum naanum ver alla
Both : Unnai kaanadha kannum kannalla
Unnai ennadha nenjum nenjalla
Nee solladha sollum sollalla….haa
Nee illamal naanum naanalla
Nee illamal naanum naanalla
Unnai Kaanadha Kannum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Unnai Kaanadha Kannum Album
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர்கள் : தன்வி ஷா மற்றும் கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்
விசில் : …………………………
பெண் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல
உன்னை என்னாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…ஆ….
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்லா
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்லா
பெண் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல
உன்னை என்னாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…ஹா….
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்லா
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்லா
குழு : ………………………
இருவர் : இங்கு நீ ஒரு பாதி நான் ஒரு பாதி
இதில் யார் பிரிந்தாலும் வேதனை பாதி
காலங்கள் மாறும் காட்சிகள் மாறும்
காதலின் முன்னே நீயும் நானும் வேறல்லா….ஹா
பெண் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல
உன்னை என்னாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…ஹா….
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்லா
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்லா
விசில் : …………………………
பெண் : ஒரு தெய்வம் இல்லாமல் கோவிலும் இல்லை
ஒரு கோவில் இல்லாமல் தீபமும் இல்லை
இருவர் : நீ அந்த கோவில் நான் அங்கு தீபம்
தெய்வத்தின் முன்னே நீயும் நானும் வேற் அல்ல….
இருவர் : உன்னை காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல
உன்னை என்னாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல…ஹா….
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்லா
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்லா
Unnai Kaanadha Kannum Lyrics in English
Unnai Kaanadha Kannum Varigal in Tamil
Other Song in Unnai Kaanadha Kannum Album Album
Browse the complete film Unnai Kaanadha Kannum Album songs lyrics.
Movie | Unnai Kaanadha Kannum Album |
Music Director | Girishh G |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | Girishh Gopalakrishnan, Tanvi Shah |
Lyrics Added by: Jureen
Contents
Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.