Unnai Kodu Ennai Tharuven Lyrics

Here is the Unnai Kodu Ennai Tharuven Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Kodu Ennai Tharuven Lyrics in English

Film / Album : Unnai Kodu Ennai Tharuven

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : P. Unnikrishnan , K.S. Chithra

Music by : S.A. Rajkumar

Female : …………………………….

Male : Unnai kodu ennai tharuven
Idhuthaan kaadhaladi
Kanneer kodu punnagai tharuven
Idhuvum kaadhaladi

Male : Thaalaatai ketkaadha
Oru jeevan naanamma
Thaayaagi naanpaada seyaagi
Kelamma thaalam poovae
En thol saayamma

Female : Ennai thandhu unnai
Peruven kaadhal idhuthaanae
Unnai thandhu kanavai peruven
Kaadhal idhuthaanae

Female : ………………………..

Male : Undhan perai endhan
Pena ezhudhum podhu
Valikaamal anbea naan ezhudhuven

Female : Uyire undhan kangal
Kaanum kanavil kooda
Naan vandhu thaalaatu paaduven

Male : En nizhalai yarumthaan
Mithidhu poga vidamataai

Female : Enai killa enakaethaan
Sammadhangal tharamataai

Male : Mookuthi nee kuthaathadi
En kanmani andha vali
Kooda ennaithaakumae

Female : Unnnaikodu ennai tharuven
Kaadhal idhuthaanae
Kanneer kodu punnagai tharuven
Kaadhal idhuthaanae

Male :  ………………………………

Female : …………………………

Female : Veyil kaalam vanthaal
Kannin imaigal rendai
Unakaaga kudaiyaaga maatruven

Male : Kaatril thoosum vandhu
Undhan kannil pattaal
Poonkaatrai naan koondil yetruven

Female : Endhan veetu thottathil
Nadanthu vandha boogambam

Male : Boogambathin pinnaalum
Boomi mella poo pookum

Female : Karai rendumae
Kaanatha oar neerodai naan

Male : Anaikum anaikattu naan aagiren

Male : Unnai kodu ennai tharuven
Idhuthaan kaadhaladi
Kanneer kodu punnagai tharuven
Idhuvum kaadhaladi

Female : Aan oruvan thaayaana
Adhisayathai paarthenae
Kaadhaliyai thaalaatum
Kaadhalanai kandenae

Female : Endhan aayul regai
Un kaiyilae

Male : Unnai kodu ennai tharuven
Idhuthaan kaadhaladi

Female : Ennai thandhu unnai
Peruven kaadhal idhuthaanae

Female : ………………………….


Unnai Kodu Ennai Tharuven Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Kodu Ennai Tharuven

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ……………………………..

ஆண் : உன்னை கொடு
என்னை தருவேன் இதுதான்
காதலடி கண்ணீர் கொடு
புன்னகை தருவேன் இதுவும்
காதலடி

ஆண் : தாலாட்டை கேட்காத
ஒரு ஜீவன் நானம்மா தாயாகி
நான் பாட சேயாகி கேளம்மா
தாளம் பூவே என் தோள்
சாயம்மா

பெண் : என்னை தந்து
உன்னை பெறுவேன்
காதல் இதுதானே
உன்னை தந்து கனவை
பெறுவேன் காதல் இது
தானே

பெண் : …………………………

ஆண் : உந்தன் பேரை
எந்தன் பேனா எழுதும்
போது வலிக்காமல்
அன்பே நான் எழுதுவேன்

பெண் : உயிரே உந்தன்
கண்கள் காணும் கனவில்
கூட நான் வந்து தாலாட்டு
பாடுவேன்

ஆண் : என் நிழலை யாரும்
தான் மிதித்து போக விட
மாட்டாய்

பெண் : என்னை கிள்ள
எனக்கேதான் சம்மதங்கள்
தர மாட்டாய்

ஆண் : மூக்குத்தி நீ குத்தாதடி
என் கண்மணி அந்த வலி கூட
என்னை தாக்குமே

பெண் : உன்னை கொடு
என்னை தருவேன் காதல்
இது தானே கண்ணீர் கொடு
புன்னகை தருவேன் காதல்
இது தானே

ஆண் : ………………………….
பெண் : ………………………….

பெண் : வெயில் காலம்
வந்தால் கண்ணின் இமைகள்
ரெண்டை உனக்காக குடையாக
மாற்றுவேன்

ஆண் : காற்றில் தூசும் வந்து
உந்தன் கண்ணில் பட்டால்
பூங்காற்றை நான் கூண்டில்
ஏற்றுவேன்

பெண் : எந்தன் வீட்டு
தோட்டத்தில் நடந்து
வந்தா பூகம்பம்

ஆண் : பூகம்பத்தின்
பின்னாலும் பூமி
மெல்ல பூ பூக்கும்

பெண் : கரை ரெண்டுமே
காணாத ஓர் நீரோடை
நான்

ஆண் : அணைக்கும்
அணைக்கட்டு நான்
ஆகிறேன்

ஆண் : உன்னை கொடு
என்னை தருவேன் இதுதான்
காதலடி கண்ணீர் கொடு
புன்னகை தருவேன் இதுவும்
காதலடி

பெண் : ஆண் ஒருவன்
தாயான அதிசயத்தை
பார்த்தேனே காதலியை
தாலாட்டும் காதலனை
கண்டேனே

பெண் : எந்தன் ஆயுள்
ரேகை உன் கையிலே

ஆண் : உன்னை கொடு
என்னை தருவேன்
இதுதான் காதலடி

பெண் : என்னை தந்து
உன்னை பெறுவேன்
காதல் இது தானே

பெண் : ……………………………



Unnai Kodu Ennai Tharuven Lyrics in English

Unnai Kodu Ennai Tharuven Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Kodu Ennai Tharuven Album

Browse the complete film Unnai Kodu Ennai Tharuven songs lyrics.

Movie Unnai Kodu Ennai Tharuven
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Pa.Vijay
Singer K.S.Chithra, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Maruthi

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.