Unnai Ondru Ketpen Lyrics

Here is the Unnai Ondru Ketpen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Ondru Ketpen Lyrics in English

Film / Album : Puthiya Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Unnai ondru ketpen
Unmai solla vendum
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum (2)

Female : Unnai ondru ketpen
Unmai solla vendum
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum

Female : Kaadhal paatu paada
Kaalam innum illai (2)
Thaalaatu paada thaaiaagavillai

Female : Unnai ondru ketpen
Unmai solla vendum
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum

Female : Nilavillaa vaanam
Neerillaa megam
Pesaatha penmai
Paadaathu unmai

Female : Kannai mella moodum
Thannai enni vaadum
Pennai paada sonnaal
Enna paada thondrum

Female : Unnai ondru ketpen
Unmai solla vendum
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum

Female : Thanimaiyil
Gaanam sabaiyilae
Mounam uravuthaan
Raagam uyirellam paasam

Female : Anbu konda
Nenjil anubavam illai
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum

Female : Unnai ondru ketpen
Unmai solla vendum
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum


Unnai Ondru Ketpen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Puthiya Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : உன்னை ஒன்று
கேட்பேன் உண்மை சொல்ல
வேண்டும் என்னை பாட
சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும் (2

பெண் : உன்னை ஒன்று
கேட்பேன் உண்மை சொல்ல
வேண்டும் என்னை பாட
சொன்னால் என்ன பாட
தோன்றும்

பெண் : காதல் பாட்டு
பாட காலம் இன்னும்
இல்லை (2)
தாலாட்டு பாட
தாயாகவில்லை

பெண் : உன்னை ஒன்று
கேட்பேன் உண்மை சொல்ல
வேண்டும் என்னை பாட
சொன்னால் என்ன பாட
தோன்றும்

பெண் : நிலவில்லா
வானம் நீரில்லா மேகம்
பேசாத பெண்மை பாடாது
உண்மை

பெண் : கண்ணை
மெல்ல மூடும் தன்னை
எண்ணி வாடும் பெண்ணை
பாட சொன்னால் என்ன பாட
தோன்றும்

பெண் : உன்னை ஒன்று
கேட்பேன் உண்மை சொல்ல
வேண்டும் என்னை பாட
சொன்னால் என்ன பாட
தோன்றும்

பெண் : தனிமையில்
கானம் சபையிலே
மவுனம் உறவுதான்
ராகம் உயிரெல்லாம்
பாசம்

பெண் : அன்பு கொண்ட
நெஞ்சில் அனுபவம்
இல்லை என்னை பாட
சொன்னால் என்ன பாட
தோன்றும்

பெண் : உன்னை ஒன்று
கேட்பேன் உண்மை சொல்ல
வேண்டும் என்னை பாட
சொன்னால் என்ன பாட
தோன்றும்



Unnai Ondru Ketpen Lyrics in English

Unnai Ondru Ketpen Varigal in Tamil

Other Song in Puthiya Paravai Album

Browse the complete film Puthiya Paravai songs lyrics.

Movie Puthiya Paravai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.