Uppuma Kindi Vaiyadi Lyrics

Here is the Uppuma Kindi Vaiyadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uppuma Kindi Vaiyadi Lyrics in English

Film / Album : Geetha Oru Shenbagapoo

Lyrics Writer : Thanjai Vaanan

Singers : Raji , Malaysia Vasudevan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Thanjai Vaanan

Male : Uppumaa kindi vaiyadi
Adiyae uppumaa kindi vaiyadi
Uppumaa kindi vaiyadi
Adiyae uppumaa kindi vaiyadi
Thadi kuppamma mavalae thapaethum illaama
Uppumaa kindi vaiyadi
Adiyae uppumaa kindi vaiyadi

Female : Pakkuvam enna solludaa
Adae pakkuvam enna solludaa
Pakkuvam enna solludaa
Adae pakkuvam enna solludaa

Female : Adaei makku paiyan mavanae
Pakkam vanthu nikkaama
Pakkuvam enna solludaa
Adae pakkuvam enna solludaa

Female : Kannae en kannmaniyae
Ponnae en poonguilae
Sonnaenae thaen mozhiyae
Adi samayakkattu peruchchaaliyae….

Male : Aah uppumaa kindi vaiyadi
Cheechcheechchee kindi vaiyammaa

Male : Aahaah chinna ejamaan vanthaachchu
Seekkiramaai aduppai mootti
Uppuma kindi vaiyamma
Ammaa uppumaa kindi vaiyamma…

Female : Chinna rajavai ennaalum
Thaajaaththaan pannikkittu
Koojaavai thookki varum
Kooruketta komaali

Female : Pakkuvam enna sollaiyaa
Aiyya pakkuvam enna sollaiyaa

Male : Kaappadi thanni ooththi
Doing doing doing doing
Araippadi ravaa pottu
Doing doing doing doing

Male : Kaappadi thanni ooththi
Araippadi ravaa pottu
Oru padi uppu pottu unakkum ejamaanukkum

Male : Uppumaa kindi vaiyammaa
Ammaa uppumaa kindi vaiyammaa

Female : Ennai ooththavaa
Doing doing doing doing
Neiyyai ooththavaa
Doing doing doing doing

Female : Ennai ooththavaa
Neiyyai ooththavaa
Injiyai narukki pottu
Yaela graambu podavaa
Injiyai narukki pottu
Yaela graambu podavaa

Female : Pakkuvam enna sollaiyaa
Aiyya pakkuvam enna sollaiyaa

Male : Kadugum ulaunthum podaathae
Karuveppilaiyum podaatho
Kadugum ulaunthum podaathae
Karuveppilaiyum podaatho
Viruppamudanae nalla veppennai uttu thaali

Male : Uppumaa kindi vaiyammaa
Ammaa uppumaa kindi vaiyammaa


Uppuma Kindi Vaiyadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Geetha Oru Shenbagapoo

Lyrics Writer : Thanjai Vaanan

பாடகர்கள் : ராஜி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை வாணன்

ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி
உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி
தடி குப்பம்மா மவளே தப்பேதும் இல்லாம
உப்புமா கிண்டி வையடி
அடியே உப்புமா கிண்டி வையடி

பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா

பெண் : அடேய் மக்குப் பையன் மவனே
பக்கம் வந்து நிக்காம
பக்குவம் என்ன சொல்லுடா
அடே பக்குவம் என்ன சொல்லுடா

பெண் : கண்ணே என் கண்மணியே
பொன்னே என் பூங்குயிலே
சொன்னேனே தேன் மொழியே
அடி சமையக்கட்டு பெருச்சாளியே…..

பெண் : கண்ணே என் கண்மணியே
பொன்னே என் பூங்குயிலே
சொன்னேனே தேன் மொழியே
அடி சமையக்கட்டு பெருச்சாளியே…..

ஆண் : ஆஹ் உப்புமா கிண்டி வையடி
சீச்சீச்சீ கிண்டி வையம்மா….

ஆண் : ஆஹாஹ்…சின்ன எஜமான் வந்தாச்சு
சீக்கிரமாய் அடுப்பை மூட்டி
உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா….

பெண் : சின்ன ராஜாவை எந்நாளும்
தாஜாத்தான் பண்ணிக்கிட்டு
கூஜாவைக் தூக்கி வரும்
கூறுக்கெட்ட கோமாளி

பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லையா
ஐயா பக்குவம் என்ன சொல்லையா….

ஆண் : காப்படி தண்ணி ஊத்தி
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்
அரைப்படி ரவா போட்டு
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்

ஆண் : காப்படி தண்ணி ஊத்தி
அரைப்படி ரவா போட்டு
ஒரு படி உப்பு போட்டு உனக்கும் எஜமானுக்கும்

ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா….

பெண் : எண்ணெய் ஊத்தவா
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்
நெய்யை ஊத்தவா
டொயிங் டொயிங் டொயிங் டொயிங்

பெண் : எண்ணெய் ஊத்தவா
நெய்யை ஊத்தவா
இஞ்சியை நறுக்கி போட்டு
ஏலக் கிராம்பு போடவா…..
இஞ்சியை நறுக்கி போட்டு
ஏலக் கிராம்பு போடவா…..

பெண் : பக்குவம் என்ன சொல்லையா
ஐயா பக்குவம் என்ன சொல்லையா….

ஆண் : கடுகும் உளுந்தும் போடாதே
கருவேப்பிலையும் போடாதே
கடுகும் உளுந்தும் போடாதே
கருவேப்பிலையும் போடாதே
விருப்பமுடனே நல்ல வேப்பெண்ணை உட்டு தாளி…

ஆண் : உப்புமா கிண்டி வையம்மா
அம்மா உப்புமா கிண்டி வையம்மா….



Uppuma Kindi Vaiyadi Lyrics in English

Uppuma Kindi Vaiyadi Varigal in Tamil

Other Song in Geetha Oru Shenbagapoo Album

Browse the complete film Geetha Oru Shenbagapoo songs lyrics.

Movie Geetha Oru Shenbagapoo
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Thanjai Vaanan
Singer Malaysia Vasudevan, Raji

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.