Uyirile Enathu Uyirile Lyrics

Here is the Uyirile Enathu Uyirile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyirile Enathu Uyirile Lyrics in English

Film / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Mahalakshmi Iyer , Srinivas

Music by : Harris Jayaraj

Female : Uyirilae enathu uyirilae
Oru thuli theeyai utharinaai
Unarvilae enathu unarvilae
Anuvena udainthu sitharinai

Male : Yen ennai maruthu pogiraai
Kaanal neerodu sergiraai
Kodutha thaai sonna idhayathai
Thiruppi naan vaanga maatenae

Female : Uyirilae enathu uyirilae
Oru thuli theeyai utharinaai
Unarvilae enathu unarvilae
Anuvena udainthu sitharinai

Male : Aruginil ulla thooramae
Alai kadal theendum vaanamae
Nesikka nenjam rendu
Pothatha pothatha nee sollu
Nesamum rendam murai
Vaaratha koodaatha nee sollu

Female : Ithu nadanthida kuudumo
Iru thurvangal seruma
Ucharithu neeyum vilaga
Thathalithu naanum maruga
Enna seiveno…

Male : Uyirilae enathu uyirilae
Oru thuli theeyai utharinaai
Female : Unarvilae enathu unarvilae
Anuvena udainthu sitharinai

Female : Yetho ondru ennai thadukuthae
Pen thaanae nee endru muraikuthae
Ennullae kaayangal
Aaraamal theeraamal nindrenae
Visiriyaai un kaigal
Vanthaalum vangamal sendrenae

Male : Vaa vandhu ennai sernthidu
En tholgalil theinthidu
Solla vanthen solli mudithen
Varum dhisai paarthu iruppen
Naatkal ponaalum…

Female : Hmm..mmm..mmmm..
Hmm..mmm..mmmm…mmm…

Male : Yen ennai maruthu pogiraai
Kaanal neerodu sergiraai
Kodutha thaai sonna idhayathai
Thiruppi naan vaanga maatenae


Uyirile Enathu Uyirile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : மகாலக்ஷ்மி ஐயர்

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : உயிரிலே எனது
உயிரிலே ஒரு துளி தீயை
உதறினாய் உணர்விலே
எனது உணர்விலே அனுவென
உடைந்து சிதறினாய்

ஆண் : ஏன் என்னை மறுத்து
போகிறாய் கானல் நீரோடு
சேர்கிறாய் கொடுத்ததாய்
சொன்ன இதயத்தை திருப்பி
நான் வாங்க மாட்டேனே

பெண் : உயிரிலே எனது
உயிரிலே ஒரு துளி தீயை
உதறினாய் உணர்விலே
எனது உணர்விலே அனுவென
உடைந்து சிதறினாய்

ஆண் : அருகினில் உள்ள
தூரமே அலை கடல் தீண்டும்
வானமே நேசிக்க நெஞ்சம்
ரெண்டு போதாதா போதாதா
நீ சொல்லு நேசமும் ரெண்டாம்
முறை வாராதா கூடாதா நீ
சொல்லு

பெண் : இது நடந்திட
கூடுமோ இரு துருவங்கள்
சேருமா உச்சரித்து நீயும்
விலக தத்தளித்து நானும்
மருக என்ன செய்வேனோ

ஆண் : உயிரிலே எனது
உயிரிலே ஒரு துளி தீயை
உதறினாய்
பெண் : உணர்விலே
எனது உணர்விலே
அனுவென உடைந்து
சிதறினாய்

பெண் : ஏதோ ஒன்று
என்னை தடுக்குதே
பெண் தானே நீ என்று
முறைக்குதே என்னுள்ளே
காயங்கள் ஆறாமல் தீராமல்
நின்றேனே விசிறியாய் உன்
கைகள் வந்தாலும் வாங்காமல்
சென்றேனே

ஆண் : வா வந்து என்னை
சேர்ந்திடு என் தோள்களில்
தேய்ந்திடு சொல்ல வந்தேன்
சொல்லி முடித்தேன் வரும்
திசை பார்த்து இருப்பேன்
நாட்கள் போனாலும்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

ஆண் : ஏன் என்னை மறுத்து
போகிறாய் கானல் நீரோடு
சேர்கிறாய் கொடுத்ததாய்
சொன்ன இதயத்தை திருப்பி
நான் வாங்க மாட்டேனே



Uyirile Enathu Uyirile Lyrics in English

Uyirile Enathu Uyirile Varigal in Tamil

Other Song in Vettaiyaadu Vilaiyaadu Album

Browse the complete film Vettaiyaadu Vilaiyaadu songs lyrics.

Movie Vettaiyaadu Vilaiyaadu
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Mahalakshmi Iyer, Srinivas

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.