Here is the Uyirum Neeyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Uyirum Neeyae Lyrics in English
Film / Album : Pavithra
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Unnikrishnan
Music by : A.R. Rahman
Male : Uyirum neeyae udalum neeyae
Uravum neeyae thaayae(2)
Thaan udalil sumanthu uyirai pagirnthu
Uruvam tharuvaai neeyae (2)
Male : Un kannil vazhiyum oru thuli pothum
Kadalum urugum thaayae (2)
Un kaaladi mattum tharuvai thaayae
Sorgam enbathu poiyae….
Male : Uyirum neeyae udalum neeyae
Uravum neeyae thaayae
Male : Vinnai padaithaan mannai padaithaan
Katrum mazhaiyum oliyum padaithaan (2)
Male : Boomikku athanaal nimmathi illai
Boomikku athanaal nimmathi illai
Sami thavithaan…sami thavithaan
Thaayai padaithan…
Male : Uyirum neeyae udalum neeyae
Uravum neeyae thaayae(2)
Thaan udalil sumanthu uyirai pagirnthu
Uruvam tharuvaai neeyae (2)
Male : Un kannil vazhiyum oru thuli pothum
Kadalum urugum thaayae (2)
Un kaaladi mattum tharuvai thaayae
Sorgam enbathu poiyae….
Male : Uyirum neeyae udalum neeyae
Uravum neeyae thaayae
Uyirum Neeyae Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Pavithra
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : உயிரும் நீயே
உடலும் நீயே உறவும்
நீயே தாயே (2)
தன் உடலில் சுமந்து
உயிரைப் பகிர்ந்து
உருவம் தருவாய்
நீயே (2)
ஆண் : உன் கண்ணில்
வழியும் ஒரு துளி போதும்
கடலும் உருகும் தாயே (2)
உன் காலடி மட்டும்
தருவாய் தாயே
சொர்க்கம் என்பது
பொய்யே
ஆண் : உயிரும் நீயே
உடலும் நீயே உறவும்
நீயே தாயே
ஆண் : விண்ணைப்
படைத்தான் மண்ணைப்
படைத்தான் காற்றும்
மழையும் ஒலியும்
படைத்தான் (2)
ஆண் : பூமிக்கு அதனால்
நிம்மதி இல்லை பூமிக்கு
அதனால் நிம்மதி இல்லை
சாமி தவித்தான் சாமி
தவித்தான் தாயைப்
படைத்தான்
ஆண் : உயிரும் நீயே
உடலும் நீயே உறவும்
நீயே தாயே (2)
தன் உடலில் சுமந்து
உயிரைப் பகிர்ந்து
உருவம் தருவாய்
நீயே (2)
ஆண் : உன் கண்ணில்
வழியும் ஒரு துளி போதும்
கடலும் உருகும் தாயே (2)
உன் காலடி மட்டும்
தருவாய் தாயே
சொர்க்கம் என்பது
பொய்யே
ஆண் : உயிரும் நீயே
உடலும் நீயே உறவும்
நீயே தாயே
Uyirum Neeyae Lyrics in English
Uyirum Neeyae Varigal in Tamil
Other Song in Pavithra Album
Browse the complete film Pavithra songs lyrics.
Movie | Pavithra |
Music Director | A.R. Rahman |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | P. Unnikrishnan |
Lyrics Added by: Roopa
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.