Vaa Vaa En Thalaiva Lyrics

Here is the Vaa Vaa En Thalaiva Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Vaa En Thalaiva Lyrics in English

Film / Album : Nandri

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Jayachandran , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………..

Female : Vaa vaa en thalaivaa nalvaravallavaa
Vaa vaa en thalaivaa nalvaravallavaa
Mayil thogai
Male : Aa….
Female : Mani paavai
Male : Aa…aah…aa….
Female : Nilam allavaa nee mazhai allavaa
Serum inneram pon pozhuthallavaa

Male : Aa….aah….aa…aa…aah…aa…
Aa….aah….aa…aa…aah…aa…

Male : Vaa vaa vennilavaa nalvaravallavaa
Vaa vaa vennilavaa nalvaravallavaa
Mayil thogai
Female : Aa….
Male : Mani paavai
Female : Aa…aah…aa….
Male : Nilam allavaa nee mazhai allavaa
Serum inneram pon pozhuthallavaa

Female : Aa….aah….aa…aa…aah…aa…
Aa….aah….aa…aa…aah…aa…

Female : Deviyin mandapa vaasal
Thaen suvai sarkkarai panthal
Male : Maalai subavelai vanthu
Vaazhththu koorum thendral

Female : Deviyin mandapa vaasal
Thaen suvai sarkkarai panthal
Male : Maalai subavelai vanthu
Vaazhththu koorum thendral

Female : Kadhalan thaaviyanaikka kaniyithazh
Karkandu polae inikka
Kadhalan thaaviyanaikka kaniyithazh
Karkandu polae inikka

Male : Eduththaalum koduththaalum
Adaiyaalam kaatta

Female : Vaa vaa en thalaivaa nalvaravallavaa
Male : Mayil thogai
Female : Aa….
Male : Mani paavai
Female : Aa…aah…aa….
Male : Nilam allavaa nee mazhai allavaa
Female : Serum inneram pon pozhuthallavaa
Male : Serum inneram pon pozhuthallavaa

Female : Aa….aah….aa…aa…aah…aa…
Aa….aah….aa…aa…aah…aa…

Male : Vaa vaa vennilavaa nalvaravallavaa

Chorus : ……………….

Male : Bharathidasanum nettru
Paadiya painthamizh paattu
Female : Naano illai neeyo ena
Kuyilgal yaengum kettu

Male : Bharathidasanum nettru
Paadiya painthamizh paattu
Female : Naano illai neeyo ena
Kuyilgal yaengum kettu

Male : Kaaviya kadhal thulanga pudhu pudhu
Karpanai kolam vazhanga
Kaaviya kadhal thulanga pudhu pudhu
Karpanai kolam vazhanga
Female : Iravodu pagalaaga arangettra vendum

Male : Vaa vaa vennilavaa nalvaravallavaa
Female : Mayil thogai
Male : Aa….
Female : Mani paavai
Male : Aa…aah…aa….
Female : Nilam allavaa nee mazhai allavaa
Male : Serum inneram pon pozhuthallavaa

Both : Aa….aah….aa…aa…aah…aa…
Aa….aah….aa…aa…aah…aa…


Vaa Vaa En Thalaiva Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nandri

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ………………..

பெண் : வா வா என் தலைவா நல்வரவல்லவா
வா வா என் தலைவா நல்வரவல்லவா
மயில் தோகை
ஆண் : ஆ……
பெண் : மணி பாவை
ஆண் : ஆ….ஆஹ்…ஆ….
பெண் : நிலம் அல்லவா நீ மழை அல்லவா
சேரும் இந்நேரம் பொன் பொழுதல்லவா

ஆண் : ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவா நல்வரவல்லவா
வா வா வெண்ணிலவாய் நல்வரவல்லவா
மயில் தோகை
பெண் : ஆ……
ஆண் : மணி பாவை
பெண் : ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆண் : நிலம் அல்லவா நான் மழை அல்லவா
சேரும் இந்நேரம் பொன் பொழுதல்லவா…

பெண் : ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….

பெண் : தேவியின் மண்டப வாசல்
தேன் சுவை சர்க்கரைப் பந்தல்
ஆண் : மாலை சுபவேளை வந்து
வாழ்த்து கூறும் தென்றல்

பெண் : தேவியின் மண்டப வாசல்
தேன் சுவை சர்க்கரைப் பந்தல்
ஆண் : மாலை சுபவேளை வந்து
வாழ்த்து கூறும் தென்றல்

பெண் : காதலன் தாவியணைக்க கனியிதழ்
கற்கண்டு போலே இனிக்க
காதலன் தாவியணைக்க கனியிதழ்
கற்கண்டு போலே இனிக்க

ஆண் : எடுத்தாலும் கொடுத்தாலும்
அடையாளம் காட்ட…..

பெண் : வா வா என் தலைவா நல்வரவல்லவா
ஆண் : மயில் தோகை
பெண் : ஆ……
ஆண் : மணி பாவை
பெண் : ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆண் : நிலம் அல்லவா நான் மழை அல்லவா
பெண் : சேரும் இந்நேரம் பொன் பொழுதல்லவா…
ஆண் : சேரும் இந்நேரம் பொன் பொழுதல்லவா…

பெண் : ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவா நல்வரவல்லவா

குழு : ………………………….

ஆண் : பாரதிதாசனும் நேற்று
பாடிய பைந்தமிழ் பாட்டு
பெண் : நானோ இல்லை நீயோ என
குயில்கள் ஏங்கும் கேட்டு

ஆண் : பாரதிதாசனும் நேற்று
பாடிய பைந்தமிழ் பாட்டு
பெண் : நானோ இல்லை நீயோ என
குயில்கள் ஏங்கும் கேட்டு

ஆண் : காவியக் காதல் துலங்க புது புது
கற்பனை கோலம் வழங்க
காவியக் காதல் துலங்க புது புது
கற்பனை கோலம் வழங்க
பெண் : இரவோடு பகலாக அரங்கேற்ற வேண்டும்

ஆண் : வா வா வெண்ணிலவா நல்வரவல்லவா….
பெண் : மயில் தோகை
ஆண் : ஆ……
பெண் : மணி பாவை
ஆண் : ஆ….ஆஹ்…ஆ….
பெண் : நிலம் அல்லவா நீ மழை அல்லவா
ஆண் : சேரும் இந்நேரம் பொன் பொழுதல்லவா

இருவர் : ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆ….ஆஹ்…ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….



Vaa Vaa En Thalaiva Lyrics in English

Vaa Vaa En Thalaiva Varigal in Tamil

Other Song in Nandri Album

Browse the complete film Nandri songs lyrics.

Movie Nandri
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.