Here is the Vaai Vittu Siricha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaai Vittu Siricha Lyrics in English
Film / Album : Poikkal Kudhirai
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Malaysia Vasudevan
Music by : M. S. Viswanathan
Lyrics by : Vaali
Male : Vaai vittu sirichchaa noivittu pogum
Sirichchaa enna selavaa aagum
Chorus : Maamaamiyaa maamaamiyaa
Maamomiyaa maamaa….
Male : Vaai vittu sirichchaa noivittu pogum
Sirichchaa enna selavaa aagum
Male : Pokkai vaayaal sirichchaakkooda
Azhgaa irukkumungo
Gandhi padaththai paarththaa
Intha unmai vilangumungo
Gandhi padaththai paarththaa
Intha unmai vilangumungo
Chorus : Maamaamiyaa maamaamiyaa
Maamomiyaa maamaa….
Male : Vaai vittu sirichchaa noivittu pogum
Sirichchaa enna selavaa aagum
Male : Azhumoonjigalai kalavaanaruthaan
Sirichchida pannaaru
Adhanaalathaanga seththa pinnaalum
Manasula ninnaaru
Adhanaalathaanga seththa pinnaalum
Manasula ninnaaru
Chorus : Maamaamiyaa maamaamiyaa
Maamomiyaa maamaa….
Male : yaezhaiyin sirippil iraivan irukkaan
Annaa sonnathungo
Soththukku azhuvura yaezhai sirichchaa
Naattukku nallathungo
Soththukku azhuvura yaezhai sirichchaa
Naattukku nallathungo
Male : Vaai vittu sirichchaa noivittu pogum
Sirichchaa enna selavaa aagum
Chorus : Maamaamiyaa maamaamiyaa
Maamomiyaa maamaa….
Vaai Vittu Siricha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Poikkal Kudhirai
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : வாய் விட்டு சிரிச்சா நோய்விட்டு போகும்
சிரிச்சா என்ன செலவா ஆகும்
குழு : மாமாமியா மாமாமியா
மாமோமியா மாமா….
ஆண் : வாய் விட்டு சிரிச்சா நோய்விட்டு போகும்
சிரிச்சா என்ன செலவா ஆகும்
ஆண் : பொக்கை வாயால் சிரிச்சாக் கூட
அழகா இருக்குமுங்கோ
காந்தி படத்தை பார்த்தா
இந்த உண்மை விளங்குமுங்கோ……
காந்தி படத்தை பார்த்தா
இந்த உண்மை விளங்குமுங்கோ……
குழு : மாமாமியா மாமாமியா
மாமோமியா மாமா….
ஆண் : வாய் விட்டு சிரிச்சா நோய்விட்டு போகும்
சிரிச்சா என்ன செலவா ஆகும்
ஆண் : அழுமூஞ்சிகளை கலவாணருதான்
சிரிச்சிட பண்ணாரு
அதனாலதாங்க செத்தப் பின்னாலும்
மனசுல நின்னாரு…
அதனாலதாங்க செத்தப் பின்னாலும்
மனசுல நின்னாரு…
குழு : மாமாமியா மாமாமியா
மாமோமியா மாமா….
ஆண் : ஏழையின் சிரிப்பில் இறைவன் இருக்கான்
அண்ணா சொன்னதுங்கோ
சோத்துக்கு அழுவுற ஏழை சிரிச்சா
நாட்டுக்கு நல்லதுங்கோ….
சோத்துக்கு அழுவுற ஏழை சிரிச்சா
நாட்டுக்கு நல்லதுங்கோ….
ஆண் : வாய் விட்டு சிரிச்சா நோய்விட்டு போகும்
சிரிச்சா என்ன செலவா ஆகும்
குழு : மாமாமியா மாமாமியா
மாமோமியா மாமோமியா மாமா
Vaai Vittu Siricha Lyrics in English
Vaai Vittu Siricha Varigal in Tamil
Other Song in Poikkal Kudhirai Album
Browse the complete film Poikkal Kudhirai songs lyrics.
Movie | Poikkal Kudhirai |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Vaali |
Singer | Malaysia Vasudevan |
Lyrics Added by: Nithush
Contents
Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.