Vaanam Boomi Vaazhthum Lyrics

Here is the Vaanam Boomi Vaazhthum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Boomi Vaazhthum Lyrics in English

Film / Album : Kalicharan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Sunantha, Vanitha,Prabakar , T. L. Thiagarajan

Music by : Chandrabose

Male : Vaanam boomi
Vaazhthum uravithuthaan
Kaalanthorum thodarum
Kathai ithuthaan

Male : Nilavu neelamegam
Thisaigal maaripogalaam
Ulagam ulla naalvarai
Vilagividaamal vaazhalam

Female : Vaanam boomi
Vaazhthum uravithuthaan

Male : Thaalaatta thaayillai
Sorootta aalillai
Oorellaam veedaaga vaazhnthen

Male : Dheivam pol nee vanthaai
Vaazhvellaam nee thanthaai
Naan konda sonthangal neethaane

Male : Naam endrum neengaatha
Kilikkoottame..
Neerodu neer serum
Nathiyottame..

Chorus : Vaanam boomi
Vaazhthum uravithuthaan
Kaalanthorum thodarum
Kathai ithuthaan
Vaanam boomi
Vaazhthum uravithuthaan

Female : Sangeetham paadattum
Santhosham thedattum
Naan petra pillaigal pooppole

Male : Ovvondrum thean mottu
Oyyaara poonjittu
Ondralla nooraagum vaazhnaale

Female : Yethetho aasaigal
Isaippaadathaan..
Engeyo ennangal
Alai paayathaan..

Male : Vaanam boomi
Vaazhthum uravithuthaan

Female : Kaalanthorum thodarum
Kathai ithuthaan

Male : Nilavu neelamegam
Thisaigal maaripogalaam

Female : Ulagam ulla naalvarai
Vilagidaamal vaazhalaam

Both : Vaanam boomi
Vaazhthum uravithuthaan..

 


Vaanam Boomi Vaazhthum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalicharan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : சுனந்தா, வனிதா, பிரபாகர் மற்றும் டி. எல். தியாகராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : வானம் பூமி வாழ்த்தும் உறவிதுதான்
காலந்தோறும் தொடரும் கதை இதுதான்
நிலவு நீலமேகம் திசைகள் மாறிப் போகலாம்
உலகம் உள்ள நாள்வரை விலகிடாமல் வாழலாம்
பெண் : வானம் பூமி வாழ்த்தும் உறவிதுதான்

ஆண் : தாலாட்ட தாயில்லை சோறூட்ட ஆளில்லை
ஊரெல்லாம் வீடாக வாழ்ந்தேனே

ஆண் : தெய்வம் போல் நீ வந்தாய் வாழ்வெல்லாம் நீ தந்தாய்
நான் கொண்ட சொந்தங்கள் நீதானே

ஆண் : நாம் என்றும் நீங்காத கிளிக்கூட்டமே
நீரோடு நீர் சேரும் நதியோட்டமே

குழு : வானம் பூமி வாழ்த்தும் உறவிதுதான்
காலந்தோறும் தொடரும் கதை இதுதான்
வானம் பூமி வாழ்த்தும் உறவிதுதான்

பெண் : சங்கீதம் பாடட்டும் சந்தோஷம் தேடட்டும்
நான் பெற்ற பிள்ளைகள் பூப்போலே
ஆண் : ஒவ்வொன்றும் தேன் மொட்டு ஒய்யார பூஞ்சிட்டு
ஒன்றல்ல நூறாகும் வாழ் நாளே

பெண் : ஏதேதோ ஆசைகள் இசைப் பாடத்தான்
எங்கேயோ எண்ணங்கள் அலை பாயத்தான்
ஆண் : வானம் பூமி வாழ்த்தும் உறவிதுதான்
பெண் : காலந்தோறும் தொடரும் கதை இதுதான்
ஆண் : நிலவு நீலமேகம் திசைகள் மாறிப் போகலாம்
பெண் : உலகம் உள்ள நாள்வரை விலகிடாமல் வாழலாம்
இருவர் : வானம் பூமி வாழ்த்தும் உறவிதுதான்….



Vaanam Boomi Vaazhthum Lyrics in English

Vaanam Boomi Vaazhthum Varigal in Tamil

Other Song in Kalicharan Album

Browse the complete film Kalicharan songs lyrics.

Movie Kalicharan
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Prabakar, Sunantha, T. L. Thiagarajan, Vanitha

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.