Vaanam Dhaane Lyrics

Here is the Vaanam Dhaane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Dhaane Lyrics in English

Film / Album : Balloon

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singer : Rizwan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Vaanam thanae namma playgroundu
Nambikai thanae namma transportu
Nammaala mudiumunnu
Nenachathan mudium
Ellaamae santhosama nadanthidumae

Male : Ada yaarum inga thothida varala
Muyarchi thanae aayudhamaa
Innamum namakku vaaipugal irukku
Kangalil ethuku kanneeru

Male : Vaanam thanae namma playgroundu
Nambikai thanae namma transportu
Nammaala mudiumunnu
Nenachathan mudium
Ellaamae santhosama nadanthidumae

Male : Nikatha boomi onnu
Suthama munna ninnu
Ennada un kadhannu kelvi ketucha

Male : Megatha paathu oru
Wateru bottle- u…
Thagatha theethukathan
Thanni konjam tharuma

Male : Thalaya suthi mooka yen thodura
Thalaya sutha thaniyaa alura
Ellam maarum athu than neram
Pogum thooram kandathilla yaarum

Male : Thunbatha thookipottu ne podaa
Inbatha mootaikatta nee vaadaa
Ulagatha pathi ellam nenaikaatha vidudaa
Athu unna sutha kaathiruku jeichathaan


Vaanam Dhaane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Balloon

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகர் : ரிஸ்வான்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : வானம் தானே
நம்ம பிலேகிரௌண்டு
நம்பிக்கை தானே நம்ம
ட்ரான்ஸ்போர்ட்டு நம்மால
முடியுமுன்னு நெனச்சாதான்
முடியும் எல்லாமே சந்தோசமா
நடந்திடுமே

ஆண் : அட யாரும் இங்க
தோத்திட வரல முயற்சி
தானே ஆயுதமா இன்னமும்
நமக்கு வாய்ப்புகள் இருக்கு
கண்களில் எதுக்கு கண்ணீரு

ஆண் : வானம் தானே
நம்ம பிலேகிரௌண்டு
நம்பிக்கை தானே நம்ம
ட்ரான்ஸ்போர்ட்டு நம்மால
முடியுமுன்னு நெனச்சாதான்
முடியும் எல்லாமே சந்தோசமா
நடந்திடுமே

ஆண் : நிக்காத பூமி ஒன்னு
சுத்தமா முன்ன நின்னு
என்னடா உன் கதைன்னு
கேள்வி கேட்டுச்சா

ஆண் : மேகத்த பாத்து
ஒரு வாட்டர் பாட்டலு
தாகத்தை தீத்துக்கத்தான்
தண்ணி கொஞ்சம் தருமா

ஆண் : தலைய சுத்தி மூக்க
ஏன் தொடுற தலைய சுத்த
தனியா அழுற எல்லாம்
மாறும் அது தான் நேரம்
போகும் தூரம் கண்டதில்லை
யாரும்

ஆண் : துன்பத்தை தூக்கி
போட்டு நீ போடா இன்பத்தை
மூட்டை கட்ட நீ வாடா
உலகத்தை பத்தி எல்லாம்
நினைக்காத விடுடா அது
உன்ன சுத்த காத்திருக்கு
ஜெயிச்சாதான்



Vaanam Dhaane Lyrics in English

Vaanam Dhaane Varigal in Tamil

Other Song in Balloon Album

Browse the complete film Balloon songs lyrics.

Movie Balloon
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Rizwan

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.