Vaanguda 420 Beeda Lyrics

Here is the Vaanguda 420 Beeda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanguda 420 Beeda Lyrics in English

Film / Album : Kanave Kalaiyadhe

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Deva , Chorus

Music by : Deva

Male : Vanguda 420 beeda
Kaiyilae bunk kada soda

Male : Vanguda 420 beeda
Kaiyilae bunk kada soda
Boomiyilae poranthathu yen da
Vaaznthu thaan paarkalaam vaa da

Male : Pon aasai mann aasa vechikko
Nalla ponnathan kalyanam kattikko
Onnoda onna nee vechikko
Nalla pullatha onna nee pethukko

Male : Day to day ketkudhae golkonda
Kozhi kaal konda
Konja aal kondaa
Nalla girl friend-ah

Male : Vanguda 420 beeda
Kaiyilae bunk kada soda
Boomiyilae poranthathu yen da
Vaaznthu thaan paarkalaam vaa da

Chorus : Thakkali thakkali thakkali
Hey thakkali thakkali thakkali
Thakkali thakkali thakkali
Hey thakkali thakkali thakkali

Chorus : ……………………………

Male : Maanga thinna koosudhae
Thaenga thinna koosudhae
Pakkathu veetu paarvathi ponnu
Ennanamoo pesudhae

Male : Machaan machaan thulukaanam
Unga akka ponaa arakonam
Avala thedi naanum ponnen
Angae ava vara kaanom

Male : Pachakili paravasamae
Nenjil vachikkadi ilavasamae
Atchu vella athirasamae
En nochi kuppam ragasiyamae

Male : Manthiram thanthiram enna
Indhiran chandhiran enna
Ponnukku pinaala thaana da

Male : Day to day ketkudhae golkonda
Kozhi kaal konda
Konja aal kondaa
Nalla girl friend-ah

Male : Vanguda 420 beeda
Kaiyilae bunk kada soda
Boomiyilae poranthathu yen da
Vaaznthu thaan paarkalaam vaa da

Chorus : Thakkali thakkali thakkali
Hey thakkali thakkali thakkali
Thakkali thakkali thakkali
Hey thakkali thakkali thakkali

Male : Lovesu vitta easy machi
Rowsu vitta sorry machi
Leftu kannula dhoosu patta
Rightu kannum thudikkum machi

Male : Mettukudi thoothukudi
Pulinjuputta saathukudi
Thitta kudi mooku podi
Thummalathaan kettukadi

Male : Pulli potta jackettu pottuda
Ava thulli kittu rocketu ooturaa
Kattam pottu sattai pottuda
Nan thittam pottu vattam potten da

Male : Noolukku oosi venum
Oosikku kaadhu venum
Ponukku aanu venum da

Male : Day to day ketkudhae golkonda
Kozhi kaal konda
Konja aal kondaa
Nalla girl friend-ah

Male : Vanguda 420 beeda
Dauh dauh dauh dauh
Dauh dauh dauh
Vanguda 420 beeda
Kaiyilae bunk kada soda
Boomiyilae poranthathu yen da
Vaaznthu thaan paarkalaam vaa da

Chorus : ………………………..


Vaanguda 420 Beeda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanave Kalaiyadhe

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : தேவா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வாங்குடா 420 பீடா
கையிலே பங் கடை சோடா

ஆண் : வாங்குடா 420 பீடா
கையிலே பங் கடை சோடா
பூமியிலே பொறந்தது ஏன்டா
வாழ்ந்துதான் பார்க்கலாம் வாடா

ஆண் : பொண்ணாசை மண்ணாசை
வச்சுக்கோ
நல்ல பொண்ணத்தான்
கல்யாணம் பண்ணிக்கோ
உன்னோடு ஒன்ன நீ வச்சுக்கோ
நல்ல புள்ளையத்தான்
ஒன்ன நீ பெத்துக்கோ

ஆண் : டே டுடே கேட்க்குதே
கோல்கொண்டா
கோழி கால் கொண்டா
கொஞ்சம் ஆள் கொண்டா
நல்ல கேர்ள் ப்ரெண்டா

ஆண் : வாங்குடா 420 பீடா
கையிலே பங் கடை சோடா
பூமியிலே பொறந்தது ஏன்டா
வாழ்ந்துதான் பார்க்கலாம் வாடா

குழு : தக்காளி தக்காளி தக்காளி
ஹே தக்காளி தக்காளி தக்காளி
தக்காளி தக்காளி தக்காளி
ஹே தக்காளி தக்காளி தக்காளி

குழு : தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான
தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான
தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான
தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான

ஆண் : மாங்கா தின்னா கூசுதே
தேங்கா தின்னா கூசுதே
பக்கத்து வீட்டு பார்வதி பொண்ணு
என்னனென்னமோ பேசுதே

ஆண் : மச்சான் மச்சான் துளுக்கானா
உங்க அக்கா போனா அரக்கோணம்
அவளை தேடி நானும் போனேன்
அங்கே அவ வரக் காணோம்

ஆண் : பச்சைக்கிளி பரவசமே
நெஞ்சில் வச்சுகடி இலவசமே
அச்சுவெல்லம் அதிரசமே
என் நொச்சி குப்பம் ரகசியமே

ஆண் : மந்திரம் தந்திரம் என்ன
இந்திரன் சந்திரன் என்ன
பொண்ணுக்கு பின்னால் தானடா

ஆண் : டே டுடே கேட்க்குதே
கோல்கொண்டா
கோழி கால் கொண்டா
கொஞ்சம் ஆள் கொண்டா
நல்ல கேர்ள் ப்ரெண்டா

ஆண் : வாங்குடா 420 பீடா
கையிலே பங் கடை சோடா
பூமியிலே பொறந்தது ஏன்டா
வாழ்ந்துதான் பார்க்கலாம் வாடா

குழு : தக்காளி தக்காளி தக்காளி
ஹே தக்காளி தக்காளி தக்காளி
தக்காளி தக்காளி தக்காளி
ஹே தக்காளி தக்காளி தக்காளி

ஆண் : லவ்சு விட்டா ஈசி மச்சி
ரவ்சு விட்டா சாரி மச்சி
லெப்ட் கண்ணுல தூசு பட்டா
ரைட்டு கண்ணு துடிக்கும் மச்சி

ஆண் : மேட்டுக்குடி தூத்துக்குடி
புளிஞ்சு புட்டா சாத்துக்குடி
திட்டக்குடி மூக்குபொடி
தும்பலத்தான் கேட்டுக்கடி

ஆண் : புள்ளி போட்ட
சாக்கெட்டு போட்டுடா
அவ துள்ளிக்கிட்டு
ராக்கெட்டு ஓட்டுறா

ஆண் : கட்டம் போட்டு
சட்டை போட்டுடா
நான் திட்டம் போட்டு
வட்டம் போட்டேன்டா

ஆண் : நூலுக்கு ஊசி வேணும்
ஊசிக்கு காது வேணும்
பொண்ணுக்கு ஆணு வேணும்டா

ஆண் : டே டுடே கேட்க்குதே
கோல்கொண்டா
கோழி கால் கொண்டா
கொஞ்சம் ஆள் கொண்டா
நல்ல கேர்ள் ப்ரெண்டா

ஆண் : வாங்குடா 420 பீடா
ஆண் : தகு தகு தகுதகுதகு

ஆண் : வாங்குடா 420 பீடா
கையிலே பங் கடை சோடா
பூமியிலே பொறந்தது ஏன்டா
வாழ்ந்துதான் பார்க்கலாம் வாடா

குழு : தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான
தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான
தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான
தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான
தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான
தன்னனா திக்குருதனா திக்குருதனான



Vaanguda 420 Beeda Lyrics in English

Vaanguda 420 Beeda Varigal in Tamil

Other Song in Kanave Kalaiyadhe Album

Browse the complete film Kanave Kalaiyadhe songs lyrics.

Movie Kanave Kalaiyadhe
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Deva

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.