Vaaray En Thozha Lyrics

Here is the Vaaray En Thozha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaaray En Thozha Lyrics in English

Film / Album : Aankalai Nambathey

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Devandran

Male : Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo
Padhinaaru pettru thalaiva neeyum
Peruvaazhvu kaana vaarayoo

Chorus : Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo

Male : Ila meesai konda kumaraa
Ettu muzha vaetti soodum azhagaa
Kalaiyaadha krappu thalaiyaa
Un kannenna kaadhal valaiyaa

Male : Sariyana jodi pidichaayoo
Love panna neeyum thudichaayoo
Chorus : Sariyana jodi pidichaayoo
Love panna neeyum thudichaayoo
Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo

Male : Podhuvaaga solla ponaal
Nalla pondatti thaasan neeyae
P.T. Ushavai polae
Aval pinnadi ooduvaaayae

Male : Pudavaigal neeyum thuvaippaayoo
Dhinam dhorum soru samaippayoo
Chorus : Pudavaigal neeyum thuvaippaayoo
Dhinam dhorum soru samaippayoo
Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo

Male : Avalodu pillai petru nee
Valamaaga vaazha vendum
Ezhidhaana vazhigal undu
Adhu ellorkkum theriyum indru

Male : Vilaiyattil inbam malaraadhoo
Vilai vaasi pol uyaraadhoo
Vilaiyattil inbam malaraadhoo
Vilai vaasi pol uyaraadhoo

Male : Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo
Padhinaaru pettru thalaiva neeyum
Peruvaazhvu kaana vaarayoo

Chorus : Vaarai en thozha varayooo
Mana pandhal kaana vaarayoo


Vaaray En Thozha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aankalai Nambathey

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ
பதினாறும் பெற்று தலைவா நீயும்
பெருவாழ்வு காண வாராயோ

குழு : வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ

ஆண் : இள மீசை கொண்ட குமரா
எட்டு முழ வேஷ்டி சூடும் அழகா
கலையாத கிராப்பு தலையா உன்
கண்ணென்ன காதல் வலையா

ஆண் : சரியான ஜோடி பிடிச்சாயோ
லவ் பண்ண நீயும் துடிச்சாயோ
குழு : சரியான ஜோடி பிடிச்சாயோ
லவ் பண்ண நீயும் துடிச்சாயோ
வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ…

ஆண் : பொதுவாக சொல்லப் போனால்
நல்ல பெண்டாட்டி தாசன் நீயே
பி.டி.உஷாவைப் போலே அவள்
பின்னாடி ஓடுவாயே….

ஆண் : புடவைகள் நீயும் துவைப்பாயோ
தினந்தோறும் சோறு சமைப்பாயோ
குழு : புடவைகள் நீயும் துவைப்பாயோ
தினந்தோறும் சோறு சமைப்பாயோ
வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ

ஆண் : அளவோடு பிள்ளை பெற்று
நீ வளமாக வாழ வேண்டும்
எளிதான வழிகள் உண்டு
அது எல்லோர்க்கும் தெரியும் இன்று

ஆண் : விளையாட்டில் இன்பம் மலராதோ
விலைவாசி போல உயராதோ
விளையாட்டில் இன்பம் மலராதோ
விலைவாசி போல உயராதோ

ஆண் : வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ
பதினாறும் பெற்று தலைவா நீயும்
பெருவாழ்வு காண வாராயோ

குழு : வாராய் என் தோழா வாராயோ
மணப் பந்தல் காண வாராயோ



Vaaray En Thozha Lyrics in English

Vaaray En Thozha Varigal in Tamil

Other Song in Aankalai Nambathey Album

Browse the complete film Aankalai Nambathey songs lyrics.

Movie Aankalai Nambathey
Music Director Devandran
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kuvana

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.