Vaasa Malar Lyrics

Here is the Vaasa Malar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaasa Malar Lyrics in English

Film / Album : Sri Murugan

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu , S. V. Venkatraman

Female : Vaasam malar kuzhal soodavum
Aadai mani panigal
Aniyavum manam veruppaal
Vaasam malar kuzhal soodavum
Aadai mani panigal
Aniyavum manam veruppaal
Osai iniya kuyinoli seviyura
Pei oliyena aruveruppaal

Female : Osai iniya kuyinoli seviyura
Pei oliyena aruveruppaal
Maasil kaadhal vasamaai nedunaalaai
Kann urangiyum ariyaal

Female : Maamoganaa girithaalai kaeri
Ulagaiyum pazhithu unavaiyum marandhaal
Veesum thendral seerum aravamendru
Viraindhu solaiyil ezhil yeruvaal
Veesum thendral seerum aravamendru
Viraindhu solaiyil ezhil yeruvaal

Female : Veiyal vayalandri niraimadhi neelaavin
Vilaiyaadum paandiyaridam kooruvaal
Vilaiyaadum paandiyaridam kooruvaal
Vaedhuval adikkadi murugaa guhaa vendru
Yaaridamum kooruvaal
Penn paavam thodaraa munn kai mudikka
Viraindhu … selvaai mayilaeruvaai
Iraivaa selvaai mayilaeruvaai


Vaasa Malar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sri Murugan

Lyrics Writer : Papanasam Sivan

பாடகி : யு. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு மற்றும் எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : வாசம் மலர் குழல் சூடவும்
ஆடை மணி பணிகள்
அணியவும் மனம் வெறுப்பாள்
வாசம் மலர் குழல் சூடவும்
ஆடை மணி பணிகள்
அணியவும் மனம் வெறுப்பாள்
ஓசை இனிய குயினொலி செவியுற
பேய் ஒலியென அருவெறுப்பாள்

பெண் : ஓசை இனிய குயினொலி செவியுற
பேய் ஒலியென அருவெறுப்பாள்
மாசில் காதல் வசமாய் நெடுநாளாய்
கண் உறங்கியும் அறியாள்……

பெண் : மாமோகனா கிரித்தாளை கேரி
உலகையும் பழித்து உணவையும் மறந்தாள்
வீசும் தென்றல் சீறும் அரவமென்று
விரைந்து சோலையில் எழில் ஏறுவாள்
வீசும் தென்றல் சீறும் அரவமென்று
விரைந்து சோலையில் எழில் ஏறுவாள்

பெண் : வெய்யல் வயலன்றி நிறைமதி நீலாவின்
விளையாடும் பாண்டியரிடம் கூறுவாள்
விளையாடும் பாண்டியரிடம் கூறுவாள்
வேதுவள் அடிக்கடி முருகா குகா வென்று
யாரிடமும் கூறுவாள்
பெண்பாவம் தொடரா முன் கை முடிக்க
விரைந்து செல்வாய் மயிலேறுவாய்
இறைவா செல்வாய் மயிலேறுவாய்



Vaasa Malar Lyrics in English

Vaasa Malar Varigal in Tamil

Other Song in Sri Murugan Album

Browse the complete film Sri Murugan songs lyrics.

Movie Sri Murugan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, S. V. Venkatraman
Lyricist Papanasam Sivan
Singer U. R. Jeevarathinam

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.