Vaasamalar Pooththiruchu Lyrics

Here is the Vaasamalar Pooththiruchu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaasamalar Pooththiruchu Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Kanavugal

Lyrics Writer : Shanmugaseelan

Singer : Hemambika

Music by : G. E. Raja

Female : Vaasamalar pooththiruchchu vaada kaaththu veesiruchchu
Vaazhai mara dhooranangalthaan
Vaasalilae vanthuruchchu vaazhththukkalai solliruchchu
Machchaanoda maalaiyidaththaan

Female : Vanthuvittathae vanthuvittathae
Vaakkapadum neram vanthuvittathae
Sokki vittathae sokki vittathae
Vetkam vittu manasum sokki vittathae

Female : Vaasamalar pooththiruchchu vaada kaaththu veesiruchchu
Vaazhai mara dhooranangalthaan
Vaasalilae vanthuruchchu vaazhththukkalai solliruchchu
Machchaanoda maalaiyidaththaan

Female : Aalamra koodu pola saalaiyora kaadu pola
Machchaanoda manasukulla olinjirukkum paravai naanae
Aalamra koodu pola saalaiyora kaadu pola
Machchaanoda manasukulla olinjirukkum paravai naanae

Female : Kaaththu enna kaanal enna
Kaaththu nikkum mannanthanae
Paasamennna nesamenna
Kotti theerkkum kannanthaanae
Ooru pooraa kannu vaikkum
Onnaa aanga vanthaathaanae

Female : Vaasamalar pooththiruchchu vaada kaaththu veesiruchchu
Vaazhai mara dhooranangalthaan
Vaasalilae vanthuruchchu vaazhththukkalai solliruchchu
Machchaanoda maalaiyidaththaan

Female : Kaalai nera paniyai pola
Maalai nera saaral pola
Machchaanoda saernthiruppaen
Iravu nera nilavai pola (2)

Female : Maamanaara maaiyaara
Paarththu kollum ponnu naanae
Kaalam pooraa perai solla
Peththu tharuvaen pillaigal thaanae
Idhu pola vaazhvu thaanae
Enakku kedachcha yogamthaanae

Female : Vaasamalar pooththiruchchu vaada kaaththu veesiruchchu
Vaazhai mara dhooranangalthaan
Vaasalilae vanthuruchchu vaazhththukkalai solliruchchu
Machchaanoda maalaiyidaththaan

Female : Vanthuvittathae vanthuvittathae
Vaakkapadum neram vanthuvittathae
Sokki vittathae sokki vittathae
Vetkam vittu manasum sokki vittathae

Female : Vaasamalar pooththiruchchu vaada kaaththu veesiruchchu
Vaazhai mara dhooranangalthaan
Vaasalilae vanthuruchchu vaazhththukkalai solliruchchu
Machchaanoda maalaiyidaththaan….


Vaasamalar Pooththiruchu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Kanavugal

Lyrics Writer : Shanmugaseelan

பாடகி : ஹேமாம்பிகா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ஈ. ராஜா

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சு வாடக் காத்து வீசிருச்சு
வாழை மரத் தோரணங்கள்தான்
வாசலிலே வந்துருச்சு வாழ்த்துகளை சொல்லிருச்சு
மச்சானோட மாலையிடத்தான்

பெண் : வந்துவிட்டதே வந்துவிட்டதே
வாக்கப்படும் நேரம் வந்து விட்டதே
சொக்கி விட்டதே சொக்கி விட்டதே
வெட்கம் விட்டு மனசும் சொக்கி விட்டதே

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சு வாடக் காத்து வீசிருச்சு
வாழை மரத் தோரணங்கள்தான்
வாசலிலே வந்துருச்சு வாழ்த்துகளை சொல்லிருச்சு
மச்சானோட மாலையிடத்தான்

பெண் : ஆலமரக் கூடு போல சாலையோரக் காடு போல
மச்சானோட மனசுக்குள்ள ஒளிஞ்சிருக்கும் பறவை நானே
ஆலமரக் கூடு போல சாலையோரக் காடு போல
மச்சானோட மனசுக்குள்ள ஒளிஞ்சிருக்கும் பறவை நானே

பெண் : காத்து என்ன கானல் என்ன
காத்து நிக்கும் மன்னன் தானே
பாசமென்ன நேசமென்ன
கொட்டித் தீர்க்கும் கண்ணன் தானே
ஊரு பூரா கண்ணு வைக்கும்
ஒண்ணா நாங்க வந்தாதானே

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சு வாடக் காத்து வீசிருச்சு
வாழை மரத் தோரணங்கள்தான்
வாசலிலே வந்துருச்சு வாழ்த்துகளை சொல்லிருச்சு
மச்சானோட மாலையிடத்தான்

பெண் : வந்துவிட்டதே வந்துவிட்டதே
வாக்கப்படும் நேரம் வந்து விட்டதே
சொக்கி விட்டதே சொக்கி விட்டதே
வெட்கம் விட்டு மனசும் சொக்கி விட்டதே

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சு வாடக் காத்து வீசிருச்சு
வாழை மரத் தோரணங்கள் தான்
வாசலிலே வந்துருச்சு வாழ்த்துகளை சொல்லிருச்சு
மச்சானோட மாலையிடத்தான்

பெண் : காலை நேரப் பனியைப் போல
மாலை நேர சாரல் போல
மச்சானோட சேர்ந்திருப்பேன்
இரவு நேர நிலவைப் போல (2)

பெண் : மாமனாரு மாமியார
பார்த்துக் கொள்ளும் பொண்ணு நானே
காலம் பூரா பேரைச் சொல்ல
பெத்து தருவேன் பிள்ளைகள் தானே
இது போல வாழ்வு தானே
எனக்கு கெடச்ச யோகம் தானே

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சு வாடக் காத்து வீசிருச்சு
வாழை மரத் தோரணங்கள்தான்
வாசலிலே வந்துருச்சு வாழ்த்துகளை சொல்லிருச்சு
மச்சானோட மாலையிடத்தான்

பெண் : வந்துவிட்டதே வந்துவிட்டதே
வாக்கப்படும் நேரம் வந்து விட்டதே
சொக்கி விட்டதே சொக்கி விட்டதே
வெட்கம் விட்டு மனசும் சொக்கி விட்டதே

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சு வாடக் காத்து வீசிருச்சு
வாழை மரத் தோரணங்கள்தான்
வாசலிலே வந்துருச்சு வாழ்த்துகளை சொல்லிருச்சு
மச்சானோட மாலையிடத்தான்…..



Vaasamalar Pooththiruchu Lyrics in English

Vaasamalar Pooththiruchu Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Kanavugal Album

Browse the complete film Kalyana Kanavugal songs lyrics.

Movie Kalyana Kanavugal
Music Director G. E. Raja
Lyricist Shanmugaseelan
Singer Hemambika

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.