Vaatura Theetura Lyrics

Here is the Vaatura Theetura Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaatura Theetura Lyrics in English

Film / Album : Theal

Lyrics Writer : Lavarthan

Singers : V.M.Mahalingam , Meenakshi Ilayaraja

Music by : C. Sathya

Female : Vaatura theetura enna kannaala
Enna sikkiram thoothuriyae
Maatuna kaatura enakulla
Pudhu kaadhala mootturiyae

Female : Mazhaiyaa kottura manasa thattura
Verasa muttura nenjulla nee ottura
Orala kuththura urava nikkura
Korava kokkula maati ennai sikkura

Female : Oothedukura ulla alatti meluttura
Ennai suruttu pola neeyum mela urinji izhukkura
Sit edukkura ennai dip-u adikkira
Ada vadicha thanni soodu pola aavi parakkura

Female : Yen moraikkura morandu pudikkira
Irukki anachi kannathula
Umma umma umma kudukkuren

Chorus : ……………………………..

Male : Moratha pola podaikkuren
Soratha pola adikkuren
Oratha pottu valartha ennai
Veena yendi veruttura

Female : Kitta vandha kanakkira
Etti ninna koraikkira
Vattam pottu ullukulla
Kottam neeyum adikkira

Male : Keera pola anji ennai kadanji pogura
Aara pola valanji nezhunji enga odura
Female : Mandi pottu kedakkum vayasa nondi aakkura
Konji pesi thavikkum manasa puncture aakura

Male : Yendi parakkura usura edukkura
Irukku anachi kannamthula
Umma umma umma kudukkura

Chorus : ……………………………………

Female : Adiyaathe rombha thaaan pandrigaa
Haan hahaan……

Chorus : ……………………………………


Vaatura Theetura Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Theal

Lyrics Writer : Lavarthan

பாடகர்கள் : ஹவி. எம். மஹாலிங்கம் மற்றும் மீனாக்ஷி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர்  : சி. சத்யா

பெண் : வாட்டுற தீட்டுற கண்ணால
என்ன சீக்கிரம் தூத்துறியே
மாட்டுனா காட்டுற எனக்குள்ள
புது காதல மூட்டுறியே

பெண் : மழையா கொட்டுற மனச தட்டுற
வெரசா முட்டுற நெஞ்சுல நீ ஒட்டுற
உரலா குத்துற உறவா நிக்குற
கொறவா கொக்குல மாட்டி என்னை சிக்குற

பெண் : ஊக்கெடுக்குற உள்ள அலட்டி மெலுட்டுற
என்ன சுருட்டு போல நீயும் மேல உறிஞ்சி இழுக்குற
சீட் எடுக்குற என்னை டிப்பு அடிக்கிற
அட வடிச்ச தண்ணி சூடு போல ஆவி பறக்குற

பெண் : ஏன் மொறைக்குற மொரண்டு புடிக்கிற
இருக்கி அணச்சி கன்னத்துல
உம்மா உம்மா உம்மா குடுக்குறேன்

குழு : ………………………

ஆண் : முறத்த போல பொடைக்குறேன்
சுரத்த போல அடிக்குறேன்
உரத்த போட்டு வளர்த்த என்ன
வீணா ஏண்டி வெரட்டுற

பெண் : கிட்ட வந்தா கனைக்கிற
எட்டி நின்னா கொனைக்கிற
வட்டம் போட்டு உள்ளுக்குள்ள
கொட்டம் நீயும் அடிக்கிற

ஆண் : கீர போல ஆஞ்சி என்ன கடஞ்சி போடுற
ஆற போல வளஞ்சி நெழுஞ்சி எங்க ஓடுற
பெண் : மண்டி போட்டு கெடக்கும் வயச நொண்டி ஆக்குற
கொஞ்சி பேசி தவிக்கும் மனச பஞ்சர் ஆக்குற

ஆண் : ஏண்டி பறக்குற உசுரா எதுக்குரா
இருக்கி அணச்சி கன்னத்துல
உம்மா உம்மா உம்மா குடுக்குற

குழு : …………………………

பெண் : அடி ஆத்தி ரொம்ப தான் பண்றீங்க

குழு : ……………………….



Vaatura Theetura Lyrics in English

Vaatura Theetura Varigal in Tamil

Other Song in Theal Album

Browse the complete film Theal songs lyrics.

Movie Theal
Music Director C. Sathya
Lyricist Lavarthan
Singer Meenakshi Ilayaraja, V.M. Mahalingam

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.