Vaazhkai Enbathu Pallu Koodama Lyrics

Here is the Vaazhkai Enbathu Pallu Koodama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaazhkai Enbathu Pallu Koodama Lyrics in English

Film / Album : Thalaivasal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers :  S. P. Balasubrahmanyam , Chorus

Music by : Bala Bharathi

Male : Vaazhkkai enbadhu pallu koodama
Chorus : Illai
Male : Vaanam enbadhu neelam mattuma
Chorus : Illai
Male : Vaa thozhanae… vinnil ettu vaikkalaam
Ada vaan nilavukkae… siru pottu vaikkalaam
Sattangal… illaadha… ulagam pogalaam

Chorus : Joly life laali pappu… joly life…
Laali pappu joly life laali pappu…

Male : Vaazhkkai enbadhu pallu koodama
Chorus : Illai
Male : Illai…illai…

Male : Vettaveli engum vattamidu vattamidu
Sattam ondru kidaiyaadhu
Vinveliyil yeri pandhu vilaiyaadu
Vennilavu udaiyaadhu
Chorus : Thunivodu… thunai thedu…

Male : Dhinamum kaalai maalai rendu velai
Kaadhal seiya vaa
Azhagil selai enna salvaar enna
Sevai seiya vaa
Ellaam kollai… azhagu engae illai…haha
Kaadhal koodathendraal
Sorgam vandhum sugam illai

Chorus : Joly life laali pappu… joly life…
Laali pappu joly life laali pappu…

Male : Hoooo
Vaazhkkai enbadhu pallu koodama
Chorus : Illai
Male : Yaa… never never

Chorus : …………………………..

Male : Indha ila vayathil paadavillai endraal
Eppozhuthu isai paada
Kodai mazhai kandum aadavillai endraal
Eppozhuthu mayil aada
Chorus : Yaar ingae… thadai poda…

Male : Andha vaanam engae mudiyum endrae
Megam oduthu
Indha vaazhkai engae mudiyum endrae
Kaalgal odudhu
Vaanampaadi pola… kaanam paadi
Ulagil inbam engae selvom angae… uravaadi

Chorus : Joly life laali pappu… joly life…
Laali pappu joly life laali pappu…

Male : Vaazhkkai enbadhu pallu koodama
Chorus : Illai
Male : Vaanam enbadhu neelam mattuma
Chorus : Illai
Male : Vaa thozhanae… vinnil ettu vaikkalaam
Ada vaan nilavukkae… siru pottu vaikkalaam
Sattangal… illaadha… ulagam pogalaam

Chorus : Joly life laali pappu…
Male : Joly life…
Chorus : Laali pappu joly life
Male : Laali pappu…


Vaazhkai Enbathu Pallu Koodama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalaivasal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : பால பாரதி

ஆண் : வாழ்க்கை என்பது பள்ளிக்கூடமா….
குழு : இல்லை
ஆண் : வானம் என்பது நீலம் மட்டுமா….
குழு : இல்லை
ஆண் : வா தோழனே..விண்ணில் எட்டு வைக்கலாம்
அட வான் நிலவுக்கே சிறு பொட்டு வைக்கலாம்
சட்டங்கள் இல்லாத உலகம் போகலாம்

குழு : ஜாலி லைப் லாலிபாப் ஜாலி லைப்
லாலிபாப் ஜாலி லைப் லாலிபப்….ஹே ஹே

ஆண் : வாழ்க்கை என்பது பள்ளிக்கூடமா….
குழு : இல்லை
ஆண் : இல்லை இல்லை

ஆண் : வெட்டவெளி எங்கும் வட்டமிட்டு வட்டமிட்டு
சட்டம் ஒன்றும் கிடையாது
விண்வெளியில் ஏறி பந்து விளையாடு
வெண்ணிலவு உடையாது
குழு : துணிவோடு துணை தேடு

ஆண் : தினமும் காலை மாலை
ரெண்டு வேளை காதல் செய்யவா
அழகில் சேலை என்ன சல்வார் என்ன
சேவை செய்யவா
எல்லாம் கொள்ளை அழகு எங்கே இல்லை
காதல் கூடாதென்றால் சொர்க்கம் வந்தும் சுகமில்லை

குழு : ஜாலி லைப் லாலிபாப் ஜாலி லைப்
லாலிபாப் ஜாலி லைப் லாலிபப்….ஹே ஹே

ஆண் : ஹோ வாழ்க்கை என்பது பள்ளிக்கூடமா….
குழு : இல்லை
ஆண் : ஹே நெவெர் நெவெர்

ஆண் : இந்த இளம் வயதில் பாடவில்லை என்றால்
எப்பொழுது இசை பாட
கோடை மழை கண்டும் ஆடவில்லை என்றால்
எப்பொழுது மயில் ஆட…
குழு : யாரிங்கே தடை போட

ஆண் : அந்த வானம் எங்கே முடியும் என்றே மேகம் ஓடுது
இந்த வாழ்க்கை எங்கே முடியும் என்றே கால்கள் ஓடுது
வானம்பாடி போல கானம் பாடி
உலகில் இன்பம் எங்கே செல்வோம் அங்கே உறவாடி

குழு : ஜாலி லைப் லாலிபாப் ஜாலி லைப்
லாலிபாப் ஜாலி லைப் லாலிபப்

ஆண் : வாழ்க்கை என்பது பள்ளிக்கூடமா….
குழு : இல்லை
ஆண் : வானம் என்பது நீலம் மட்டுமா….
குழு : இல்லை
ஆண் : வா தோழனே..விண்ணில் எட்டு வைக்கலாம்
அட வான் நிலவுக்கே சிறு பொட்டு வைக்கலாம்
சட்டங்கள் இல்லாத உலகம் போகலாம்

குழு : ஜாலி லைப் லாலிபாப்
ஆண் : ஜாலி லைப்
குழு : லாலிபாப் ஜாலி லைப்
ஆண் : லாலிபப்….



Vaazhkai Enbathu Pallu Koodama Lyrics in English

Vaazhkai Enbathu Pallu Koodama Varigal in Tamil

Other Song in Thalaivasal Album

Browse the complete film Thalaivasal songs lyrics.

Movie Thalaivasal
Music Director Bala Bharathi
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.