Vaigai Venaam Lyrics

Here is the Vaigai Venaam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaigai Venaam Lyrics in English

Film / Album : Periya Idathu Pillai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malasiya Vasudevan , T. L. Maharajan

Music by : Chandrabose

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Namma pangaaramma kadaichchrakku daappu daappu

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Namma pangaaramma kadaichchrakku daappu daappu

Male : Bothai yaeraalam podu thaaraalam
Male : Bothai yaeraalam podu thaaraalam
Both : Ada naanum neeyum
Kavalai marakka kudichchu vaippom

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Male : Namma pangaaramma kadaichchrakku
Both : Daappu daappu

Male : Pattaththaan adichchuputtu
Penaava pudichchukittu
Pudhusaa naan kadhai ezhutha poreandaa
Callsheettum kedachchuputta
Rajiniyum nadichchuputta
Jooplithaan namma padam paraendaa

Male : Ohonnu pera vaanguvaen
Male : Oho
Male : Peraala oora vaanguvaen
Ohhonnu pera vaanguvaen
Peraala oora vaanguvaen
Ippa naanum neeyum
Kavalai marakka kudichchu vaippom

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Male : Namma pangaaramma kadaichchrakku
Both : Daappu daappu

Male : Podu moonu Class-u thaan
Sogam yaavum close-su thaan
Paavam devadass-u thaan
Male : Aamaamppaa
Male : Avanum namma case-su thaan
Male : Appadiyaethaan

Male : Ponnaala buththi kettathu
Poyaachchu aasaipattathu
Ammaadi satti suttathu
Aththodu kaiyum vittathu
Ada naanum neeyum
Kavalai marakka kudichchu vaippom

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Male : Namma pangaaramma kadaichchrakku daappu daappu

Male : Bothai yaeraalam
Male : Adadadadaa
Male : Podu thaaraalam
Male : Haei bothai yaeraalam podu thaaraalam
Both : Ada naanum neeyum
Kavalai marakka kudichchu vaippom

Male : Vaikai venaam telungu gangai venaam
Namma thaagaththukku saarayamthaan seeppu seeppu
Male : Namma pangaaramma kadaichchrakku
Both : Daappu daappu


Vaigai Venaam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Periya Idathu Pillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் டி. எல். மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
ஆண் : போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
இருவர் : அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு

ஆண் : பட்டத்தான் அடிச்சுப்புட்டு
பேனாவ புடிச்சுக்கிட்டு
புதுசா நான் கதை எழுதப் போறேன் டா
கால்ஷீட்டும் கெடச்சுப்புட்டா
ரஜினியும் நடிச்சுப்புட்டா
ஜூப்ளி தான் நம்ம படம் பாரேன்டா

ஆண் : ஓஹோன்னு பேர வாங்குவேன்
ஆண் : ஓஹோ
ஆண் : பேரால ஊர வாங்குவேன்
ஓஹோன்னு பேர வாங்குவேன்
பேரால ஊர வாங்குவேன்
இப்ப நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போடு மூணு கிளாசுதான்
சோகம் யாவும் க்ளோசுதான்
பாவம் தேவதாஸுதான்…..
ஆண் : ஆமாம்ப்பா
ஆண் : அவனும் நம்ம கேசுதான்……
ஆண் : அப்படியேதான்

ஆண் : பொண்ணால புத்தி கெட்டது
போயாச்சு ஆசைப்பட்டது
அம்மாடி சட்டி சுட்டது
அத்தோடு கையும் விட்டது
அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு டாப்பு டாப்பு

ஆண் : போதை ஏராளம்
ஆண் : அடடடடா
ஆண் : போடு தாராளம்
ஆண் : ஹேய் போதை ஏராளம் போடு தாராளம்
இருவர் : அட நானும் நீயும்
கவலை மறக்க குடிச்சு வைப்போம்

ஆண் : வைகை வேணாம் தெலுங்கு கங்கை வேணாம்
நம்ம தாகத்துக்கு சாராயம்தான் சீப்பு சீப்பு
ஆண் : நம்ம பங்காரம்மா கடைச்சரக்கு
இருவர் : டாப்பு டாப்பு



Vaigai Venaam Lyrics in English

Vaigai Venaam Varigal in Tamil

Other Song in Periya Idathu Pillai Album

Browse the complete film Periya Idathu Pillai songs lyrics.

Movie Periya Idathu Pillai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, T. L. Maharajan

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.