Valarmathi Kanniyinaanai Lyrics

Here is the Valarmathi Kanniyinaanai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Valarmathi Kanniyinaanai Lyrics in English

Film / Album : Sundara Murthy Nayanar

Lyrics Writer : Sundara Murthy Nayanar

Singers : Seerkazhi Govindarajan , G. Vaidehi

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Maadhar pirai kanniyaanai
Malaiyaan magalodum paadi
Maadhar pirai kanniyaanai
Malaiyaan magalodum paadi

Female : Pothodu neer sumandhendhi
Puguvaar avar pin puguven
Both : Pothodu neer sumandhendhi
Puguvaar avar pin puguven
Maadhar pirai kanniyaanai
Malaiyaan magalodum paadi

Male : Yaadhum suvadu padaamal
Aiyaaru adaikkindra pothu
Yaadhum suvadu padaamal
Aiyaaru adaikkindra pothu
Kaadhal mada pidiyodum
Kaliru varuvana kanden
Kaadhal mada pidiyodum
Kaliru varuvana kanden
Both : Avar thirupaadham
Kandariyaadhena kanden
Avar thirupaadham
Kandariyaadhena kanden

Male : Valarmathi kanniyinanai
Vaar kuzhalaalodum paadi
Valarmathi kanniyinanai
Vaar kuzhalaalodum paadi

Female : Kalavu padaadhadhoor kaalam
Kaanbaan kadaikann nikkindraen
Kalavu padaadhadhoor kaalam
Kaanbaan kadaikann nikkindraen
Both : Valarmathi kanniyinanai
Vaar kuzhalaalodum paadi

Male : Alavu padaathathoor anbodu
Aiyaaru adaikindrapothu
Alavu padaathathoor anbodu
Aiyaaru adaikindrapothu
Female : Ilamana naaguthazhuvi
Yeruvaruvana kanden
Ilamana naaguthazhuvi
Yeruvaruvana kanden
Both : Avar thirupaadham
Kandariyaadhena kanden
Avar thirupaadham
Kandariyaadhena kanden

Male : Maadhar pirai kanniyaanai
Malaiyaan magalodum paadi

Both : Pothodu neer sumandhendhi
Puguvaar avar pin puguven


Valarmathi Kanniyinaanai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sundara Murthy Nayanar

Lyrics Writer : Sundara Murthy Nayanar

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் ஜி. வைதேகி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா

ஆண் : மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி
மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி

பெண் : போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்

இருவர் : போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்
மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி

ஆண் : யாதும் சுவடு படாமல்
ஐயாறு அடைகின்ற போது
யாதும் சுவடு படாமல்
ஐயாறு அடைகின்ற போது
காதல் மடப் பிடியொடும்
களிறு வருவன கண்டேன்
காதல் மடப் பிடியொடும்
களிறு வருவன கண்டேன்

இருவர் : கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்……
கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்……

ஆண் : வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி
வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி

பெண் : களவு படாததொர் காலம்
காண்பான் கடைக்கண் நிக்கின்றேன்
களவு படாததொர் காலம்
காண்பான் கடைக்கண் நிக்கின்றேன்

இருவர் : வளர்மதிக் கண்ணியினானை
வார் குழலாளொடும் பாடி

ஆண் : அளவு படாததொர் அன்போடு
ஐயாறு அடைகின்றபோது
அளவு படாததொர் அன்போடு
ஐயாறு அடைகின்றபோது

பெண் : இளமண நாகு தழுவி
ஏறு வருவன கண்டேன்
இளமண நாகு தழுவி
ஏறு வருவன கண்டேன்

இருவர் : கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்
கண்டேன் அவர் திருப்பாதம்
கண்டறியாதன கண்டேன்

ஆண் : மாதர் பிறைக் கண்ணியானை
மலையான் மகளொடும் பாடி

இருவர் : போதொடு நீர் சுமந்தேத்திப்
புகுவார் அவர் பின் புகுவேன்



Valarmathi Kanniyinaanai Lyrics in English

Valarmathi Kanniyinaanai Varigal in Tamil

Other Song in Sundara Murthy Nayanar Album

Browse the complete film Sundara Murthy Nayanar songs lyrics.

Movie Sundara Murthy Nayanar
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Sundara Murthy Nayanar
Singer G. Vaidehi, Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.