Here is the Valibam Vaadatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Valibam Vaadatha Lyrics in English
Film / Album : Thudikkum Karangal
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Durga
Music by : S. P. Balasubrahmanyam
Female : Rururu…rurururu…
Male : Hey hey hoi hoi
Hey hey hoi hoi
Heyyyyy..
Male : Vaalibam vaadaadha poomaalai
Manadhil vaazhndhidum ennangal poonjolai
Aanandham paeraanandham
Haan….
Vaalibam vaadaadha poomaalai
Manadhil vaazhndhidum ennangal poonjolai
Aanandham paeraanandham haa….
Male : Manadhil kaaviri neeralai odi vara
Ninaivil pudhu vidha aanandham
Male : Mayakkum poovizhi paarvaiyum paadi vara
Magizhum inimaigal aarambam
Poongkaattrum dhegam yaavum thazhuvidum
Yedhaedho ennam nenjil thulir vidum
Yaavum aanandham
Nam thana nam thana thana nam
Female : Haanhahaha….
Vaalibam vaadaadha poomaalai
Manadhil vaazhndhidum ennangal poonjolai
Aanandham paeraanandham
Dham dham dham dhamdha dham
Female : Hey!.. go slow man…you…you…
Male : Vasantham vaalibam vaazhvinil
Naalum vara
Varavu varuvadhu aanandham
Vayadhu penmagal vaasanai maeni thoda
Uravu unarvugal aarambham
Ahaaha aadum koodum inimaigal
Ohoho odum paadum thanimaigal
Inbam paerinbam
Rampa pam pa papapam
Male : Ho hooo huu..ooo
Vaalibam vaadaadha poomaalai
Manadhil vaazhndhidum ennangal poonjolai
Aanandham paeraanandham ah haan…
Aanandham paeraanandham
dham dham dham dham dham dham
Valibam Vaadatha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thudikkum Karangal
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் துர்கா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
பெண் : …………………………
ஆண் : …………………………….
ஆண் : வாலிபம் வாடாத பூமாலை
மனதில் வாழ்ந்திடும் எண்ணங்கள் பூஞ்சோலை
ஆனந்தம் பேரானந்தம் ஹான்…
வாலிபம் வாடாத பூமாலை
மனதில் வாழ்ந்திடும் எண்ணங்கள் பூஞ்சோலை
ஆனந்தம் பேரானந்தம் ஹா
ஆண் : மனதில் காவிரி நீரலை ஓடி வர
நினைவில் புது வித ஆனந்தம்
ஆண் : மயக்கம் பூவிழி பார்வையும் பாடி வர
மகிழும் இனிமைகள் ஆரம்பம்
பூங்காற்றும் தேகம் யாவும் தழுவிடும்
ஏதேதோ எண்ணம் நெஞ்சில் துளிர் விடும்
யாவும் ஆனந்தம்
நம்தன நம்தன தனனம்
பெண் : ஹான் ஹாஹாஹா
வாலிபம் வாடாத பூமாலை
மனதில் வாழ்ந்திடும் எண்ணங்கள் பூஞ்சோலை
ஆனந்தம் பேரானந்தம்
தம் தம் தம் தம்த தம்
பெண் : ஹே கோ ஸ்லோவ் மேன் யூ யூ ….
ஆண் : வசந்தம் வாலிபம் வாழ்வினில் நாளும் வர
வரவு வருவது ஆனந்தம்
வயது பெண்மகள் வாசனை மேனி தொட
உறவு உணர்வுகள் ஆரம்பம்
ஆஹாஹா ஆடும் கூடும் இனிமைகள்
ஓஹோஹோ ஓடும் பாடும் தனிமைகள்
இன்பம் பேரின்பம் ரப்பபபம்……
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹு ஹோ
வாலிபம் வாடாத பூமாலை
மனதில் வாழ்ந்திடும் எண்ணங்கள் பூஞ்சோலை
ஆனந்தம் பேரானந்தம் ஹான்…
ஆனந்தம் பேரானந்தம்
தம் தம் தம் தம் தம் தம்
Valibam Vaadatha Lyrics in English
Valibam Vaadatha Varigal in Tamil
Other Song in Thudikkum Karangal Album
Browse the complete film Thudikkum Karangal songs lyrics.
Movie | Thudikkum Karangal |
Music Director | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | Durga, S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Arangan
Contents
Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.