Vande Mataram Lyrics

Here is the Vande Mataram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vande Mataram Lyrics in English

Film / Album : Bhoomi

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Ananya Bhat , Sabesh Manmathan

Music by : D. Imman

Female : Vande…. ma….taram…
Vande…… ma….taram…

Female : Vande mataram…
Vande mataram…
Mannai kaakkave nenjin maavuram

Female : Ahimsai kondu ezhunthu nindru
Agilam athira vendume
Arivin theeyil aayudham theetti
Athuvum mudiyum endrume

Male : Anbaa alai kadalena
Panbaa perum mazhaiyena
Nanbaa unai anaithidum
Intha intha India

Male : Vaanam yemathuyirena
Veeram ethu ethuvena
Nee paar…thaa….yaa…

Chorus : Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram

Chorus : Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram

Chorus : Vande mataram
Vande mataram
Mannai kaakkave nenjin maavuram

Chorus : Vande mataram
Vande mataram
Ondru koodume sodhanai karam….

Female : Oh…vande mataram…
Vande mataram…
Male : Mannai kaakkave nenjin maavuram

Female : Vande mataram…
Vande mataram…

Chorus : Oo oo oo…oo oo oo…
Oo oo oo…oo oo oo…

Female : Kaasai veesi emmai vaangida
Naangal bommai illaiyae
Theengai theengai kandu thoongida
Naangal katrathillaiyae

Chorus : Kodi kodi vetrumai
Engalukkul kondumae
Male : Desam kaakkave ondravom

Chorus : Kaalaikaaga veedhiyil
Needhi ketta bhoomiyil
Male : Soorayadinal theeyavom

Chorus : Aattral kadal azhaiyena
Seetram erimazhaiyena
Kaatrum kalai kalaikkidum
Intha intha India

Chorus : Vaanam yemathuyirena
Veeram ethu ethuvena
Nee paarthaayaa

Chorus : Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram

Chorus : Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram
Vande mataram

Chorus : Vande mataram
Vande mataram
Mannai kaakkave nenjin maavuram

Chorus : Vande mataram
Vande mataram
Ondru koodume sodhanai karam


Vande Mataram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhoomi

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : அனன்யா பாட் மற்றும் மன்மதன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : வந்தே……மா….தரம்…..
வந்தே……மா….தரம்

பெண் : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

பெண் : அஹிம்சை கொண்டு எழுந்து நின்று
அகிலம் அதிர வேண்டுமே
அறிவின் தீயில் ஆயுதம் தீட்டி
அதுவும் முடியும் என்றுமே

ஆண் : அன்பா அலை கடலென
பண்பா பெரும் மழையென
நண்பா உன்னை அணைத்திடும்
இந்த இந்த இந்தியா

ஆண் : வானம் எமது உயிரென
வீரம் எது எதுவென
நீ பார்…..த்தா…யா

குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்….

பெண் : ஓ….வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
ஆண் : மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

பெண் : வந்தே மா…..தரம்
வந்தே மா……தரம்

குழு : ஓ ஓ ஓ…..ஓ ஓ ஓ…..
ஓ ஓ ஓ…..ஓ ஓ ஓ…..

பெண் : காசை வீசி எம்மை வாங்கிட
நாங்கள் பொம்மை இல்லையே
தீங்கை தீங்கை கண்டு தூங்கிட
நங்கள் கற்றதில்லையே….

குழு : கோடி கோடி வேற்றுமை
எங்களுக்குள் கொண்டுமே
ஆண் : தேசம் காக்கவே ஒன்றாவோம்

குழு : காலைக்காக வீதியில்
நீதி கேட்ட பூமியில்
ஆண் : சூரையாடினால் தீயாவோம்

குழு : ஆற்றல் கடல் அலையென
சீற்றம் எரிமழையென
காற்றும் கலை கலைக்கிடும்
இந்த இந்த இந்தியா

குழு : வானம் எமது உயிரென
வீரம் எது எதுவென
நீ பார்த்தாயா

குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்

குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம்

குழு : வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்
ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம்….ஓ….



Vande Mataram Lyrics in English

Vande Mataram Varigal in Tamil

Other Song in Bhoomi Album

Browse the complete film Bhoomi songs lyrics.

Movie Bhoomi
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Ananya Bhat, Sabesh Manmathan

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.