Vangada Vangada Lyrics

Here is the Vangada Vangada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vangada Vangada Lyrics in English

Film / Album : Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Vaangadaa vaangadaa
Varavanellaam vaangadaa
Vaangadaa vaangadaa
Varavanellaam vaangadaa
Maappillaikkum ponnukkum
Vaazhththu solli pongadaa….
Maappillaikkum ponnukkum
Vaazhththu solli pongadaa….

Male : Venuminnaa vaangi thaaraen
Podava kattungadaa
Venuminnaa vaangi thaaraen
Podava kattungadaa dei….

Male : Vaangadaa vaangadaa
Varavanellaam vaangadaa
Maappillaikkum ponnukkum
Vaazhththu solli pongadaa….

Male : Aa….akkam pakkam yaarumilla
Vekkam ippa theavaiyilla
Kanndaangi sela katti aiyyo aiyyo
Siththada thedi vanthaalae….

Male : Thaththith thagajunu thaa thaththith thagajunu thaa
Thalaangu tharigida thaam

Male : Naalum ozhaichchavan kaadu vedhachchavan
Oorukku elaichchavan aanaandaa
Yaezha ozhappula vaazha nenaichchavan
Yaeri midhichchittu poraandaa

Male : Kottadaa maththaalam
Ezhunthathu pattaalam
Kottadaa maththaalam
Ezhunthathu pattaalam
Kutta kutta kuninjavanga
Nimirnthu nillungadaa….dei…
Kutta kutta kuninjavanga
Nimirnthu nillungadaa….

Male : Vaangadaa vaangadaa
Varavanellaam vaangadaa
Maappillaikkum ponnukkum
Vaazhththu solli pongadaa….

Male : Nanjai irukkuthu punjai irukkuthu
Sakthi kedaikkala annaaththa
Naalai irukkuthu velai porakkuthu
Thola nimirththunga munnaala

Male : Ennadaa raamaiyyaa
Idha konjam kelaiyaa
Ennadaa raamaiyyaa
Idha konjam kelaiyaa
Poonaiyaa kedanthavanga
Puliya pola maaranum
Bhoomiyila irupathellam
Podhuvudamai aaganum

Male : Vaangadaa vaangadaa
Varavanellaam vaangadaa
Maappillaikkum ponnukkum
Vaazhththu solli pongadaa….

Male : Aa….aiyyaa saami vayatha paaru
Thaalam podaren kaasa podu
Thalli pogaathae saami….kaasa konjam
Thanthuttu voottukku poyaen

Male : Thaththith tharigida thaam thaththith tharigida thaam
Thalaangu thrigida thaam

Male : Kanji kothikkala kumbi kodhikkuthu
Nenju porukkala annaachchi
Katta iduppula katta thuniyilla
Vantha sudhanthiram ennaachchu

Male : Kanji kothikkala kumbi kodhikkuthu
Nenju porukkala annaachchi
Katta iduppula katta thuniyilla
Vantha sudhanthiram ennaachchu

Male : Vaazhkkaiyae poraattam
Idhilenna therottam
Yaezhaingalai sirikka vaippom
Ezhunthu nillungadaa….
Haei yaezhaingalai sirikka vaippom
Ezhunthu nillungadaa…..

Male : Vaangadaa vaangadaa
Varavanellaam vaangadaa
Maappillaikkum ponnukkum
Vaazhththu solli pongadaa….

Male : Venuminnaa vaangi thaaraen
Podava kattungadaa
Venuminnaa vaangi thaaraen
Podava kattungadaa dei….

Male : Vaangadaa vaangadaa
Varavanellaam vaangadaa
Vaangadaa vaangadaa
Varavanellaam vaangadaa…..


Vangada Vangada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வாங்கடா வாங்கடா
வரவனெல்லாம் வாங்கடா
வாங்கடா வாங்கடா
வரவனெல்லாம் வாங்கடா
மாப்பிள்ளைக்கும் பொண்ணுக்கும்
வாழ்த்து சொல்லி போங்கடா….
மாப்பிள்ளைக்கும் பொண்ணுக்கும்
வாழ்த்து சொல்லி போங்கடா….

ஆண் : வேணுமின்னா வாங்கித் தாரேன்
பொடவ கட்டுங்கடா
வேணுமின்னா வாங்கித் தாரேன்
பொடவ கட்டுங்கடா டேய்…..

ஆண் : வாங்கடா வாங்கடா
வரவனெல்லாம் வாங்கடா
மாப்பிள்ளைக்கும் பொண்ணுக்கும்
வாழ்த்து சொல்லி போங்கடா….

ஆண் : ஆ…..அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
வெக்கம் இப்ப தேவையில்ல
கண்டாங்கி சேலக் கட்டி அய்யோ அய்யோ
சித்தாட தேடி வந்தாளே…..

ஆண் : தத்தித் தகஜுனு தா தத்தித் தகஜுனு தா
தளாங்கு தரிகிட தாம்

ஆண் : நாளும் ஒழைச்சவன் காடு வெதச்சவன்
ஊருக்கு எளச்சவன் ஆனான்டா
ஏழ ஒழப்புல வாழ நெனச்சவன்
ஏறி மிதிச்சிட்டு போறான்டா

ஆண் : நாளும் ஒழைச்சவன் காடு வெதச்சவன்
ஊருக்கு எளச்சவன் ஆனான்டா
ஏழ ஒழப்புல வாழ நெனச்சவன்
ஏறி மிதிச்சிட்டு போறான்டா

ஆண் : கொட்டடா மத்தாளம்
எழுந்தது பட்டாளம்
கொட்டடா மத்தாளம்
எழுந்தது பட்டாளம்
குட்ட குட்ட குனிஞ்சவங்க
நிமிர்ந்து நில்லுங்கடா…..டேய்…..
குட்ட குட்ட குனிஞ்சவங்க
நிமிர்ந்து நில்லுங்கடா…..

ஆண் : வாங்கடா வாங்கடா
வரவனெல்லாம் வாங்கடா
மாப்பிள்ளைக்கும் பொண்ணுக்கும்
வாழ்த்து சொல்லி போங்கடா….

ஆண் : நஞ்சை இருக்குது புஞ்சை இருக்குது
சக்தி கெடைக்கல அண்ணாத்த
நாளை இருக்குது வேளை பொறக்குது
தோள நிமிர்ந்துங்க முன்னால

ஆண் : நஞ்சை இருக்குது புஞ்சை இருக்குது
சக்தி கெடைக்கல அண்ணாத்த
நாளை இருக்குது வேளை பொறக்குது
தோள நிமிர்ந்துங்க முன்னால

ஆண் : என்னடா ராமைய்யா
இதக் கொஞ்சம் கேளய்யா
என்னடா ராமைய்யா
இதக் கொஞ்சம் கேளய்யா
பூனையா கெடந்தவங்க
புலிய போல மாறணும்
பூமியில இருப்பதெல்லாம்
பொதுவுடமை ஆகணும்

ஆண் : வாங்கடா வாங்கடா
வரவனெல்லாம் வாங்கடா
மாப்பிள்ளைக்கும் பொண்ணுக்கும்
வாழ்த்து சொல்லி போங்கடா….

ஆண் : ஆ……ஐயா சாமி வயத்தப் பாரு
தாளம் போடறேன் காசப் போடு
தள்ளிப் போகாதே சாமி….காசக் கொஞ்சம்
தந்துட்டு வூட்டுக்கு போயேன்…

ஆண் : தத்தித் தரிகிட தாம் தத்தித் தரிகிட தாம்
தளாங்கு தரிகிட தாம்

ஆண் : கஞ்சி கொதிக்கல கும்பி கொதிக்குது
நெஞ்சு பொறுக்கல அண்ணாச்சி
கட்ட இடுப்புல கட்ட துணியில்ல
வந்த சுதந்திரம் என்னாச்சு

ஆண் : கஞ்சி கொதிக்கல கும்பி கொதிக்குது
நெஞ்சு பொறுக்கல அண்ணாச்சி
கட்ட இடுப்புல கட்ட துணியில்ல
வந்த சுதந்திரம் என்னாச்சு

ஆண் : வாழ்க்கையே போராட்டம்
இதிலென்ன தேரோட்டம்
ஏழைங்களை சிரிக்க வைப்போம்
எழுந்து நில்லுங்கடா…..
ஹேய் ஏழைங்களை சிரிக்க வைப்போம்
எழுந்து நில்லுங்கடா…..

ஆண் : வாங்கடா வாங்கடா
வரவனெல்லாம் வாங்கடா
மாப்பிள்ளைக்கும் பொண்ணுக்கும்
வாழ்த்து சொல்லி போங்கடா….

ஆண் : வேணுமின்னா வாங்கித் தாரேன்
பொடவ கட்டுங்கடா டேய்…..
வேணுமின்னா வாங்கித் தாரேன்
பொடவ கட்டுங்கடா

ஆண் : வாங்கடா வாங்கடா
வரவனெல்லாம் வாங்கடா
வாங்கடா வாங்கடா
வரவனெல்லாம் வாங்கடா….



Vangada Vangada Lyrics in English

Vangada Vangada Varigal in Tamil

Other Song in Nenjile Thunivirunthal (1981 Film) Album

Browse the complete film Nenjile Thunivirunthal (1981 Film) songs lyrics.

Movie Nenjile Thunivirunthal (1981 Film)
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Murugadas

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.