Vanile Paranthu Iru Lyrics

Here is the Vanile Paranthu Iru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanile Paranthu Iru Lyrics in English

Film / Album : Unnai Naan Vazhthugiren

Lyrics Writer : Kumaraguru

Singers : Mohan , R. S. Swarnalatha

Music by : Vijay – Chithar

Female : Ahaa haa aa ahaa haa aaa
Hoo ho hoo hmmm mm mmm hmm
Male : Ahaa haa oho oo ho hmmm hmm mm

Female : Lalalalalalala lalalalalalalla lalalalalalalla lalala
Male : Vanilae paranthu iru
Meeninai pidithu mugha
Poovilae padhitha vizhi ammammaa

Female : Lalalalalalala lalalalalalalla lalalalalalalla lalala
Male : Thaenilae kuzhaindhu kani
Saarilae thuvaindhu pasum
Paalilae kalandha idhazh ammammaa

Male : Vanilae paranthu iru
Meeninai pidithu mugha
Poovilae padhitha vizhi ammammaa
Thaenilae kuzhaindhu kani
Saarilae thuvaindhu pasum
Paalilae kalandha idhazh ammammaa

Male : Vanilae paranthu iru
Meeninai pidithu mugha
Poovilae padhitha vizhi ammammaa

Female : Unnodu konji konji vilayadavaa
Unnodu konji konji vilayadavaa
Male : Oru kodi inbam serthu uravadavaa
Oru kodi inbam serthu uravadavaa
Female : Uyarvaana thamizh kondu isai paadava
Both : Uyarvaana thamizh kondu isai paadava

Male : Vanilae paranthu iru
Meeninai pidithu mugha
Poovilae padhitha vizhi ammammaa

Male : Silai ondru uyir kondu ethir vandhadho..haan
Silai ondru uyir kondu ethir vandhadho
Female : Imai moodi imai moodi kadhai sonnadho
Imai moodi imai moodi kadhai sonnadho
Male : Oli sindhum edhirkaalam namadhu allavoo
Both : Oli sindhum edhirkaalam namadhu allavoo

Male : Vanilae paranthu iru
Meeninai pidithu mugha
Poovilae padhitha vizhi ammammaa
Thaenilae kuzhaindhu kani
Saarilae thuvaindhu pasum
Paalilae kalandha idhazh ammammaa

Both : Lalalalalalala lalalalalalalla lalalalalalalla lalala…(2)


Vanile Paranthu Iru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Naan Vazhthugiren

Lyrics Writer : Kumaraguru

பாடகர்கள் : மோகன் மற்றும் ஆர். எஸ். ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய்-சித்தர்

பெண் : ஆஹா ஹா ஆஹா ஓஓஹோ ஹோ ம்ம்ம்
ஆண் : ஆஹா ஹா ஆஹா ஓஓஹோ ஹோ ம்ம்ம்

பெண் : லாலலலாலா….லால்லல்ல்லா..லாலா…
ஆண் : வானிலே பறந்து இரு மீனினை பிடித்து
முகப் பூவிலே பதித்த விழி அம்மம்மா
பெண் : லாலலலாலா….லால்லல்ல்லா..லாலா…
ஆண் : தேனிலே குழைந்து கனிச் சாறிலே
துவைந்து பசும்பாலிலே கலந்த இதழ் அம்மம்மா

ஆண் : வானிலே பறந்து இரு மீனினை பிடித்து
முகப் பூவிலே பதித்த விழி அம்மம்மா
தேனிலே குழைந்து கனிச் சாறிலே
துவைந்து பசும்பாலிலே கலந்த இதழ் அம்மம்மா

ஆண் : வானிலே பறந்து இரு மீனினை பிடித்து
முகப் பூவிலே பதித்த விழி அம்மம்மா….

பெண் : உன்னோடு கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடவா
உன்னோடு கொஞ்சி கொஞ்சி விளையாடவா
ஆண் : ஒரு கோடி இன்பம் சேர்த்து உறவாடவா
ஒரு கோடி இன்பம் சேர்த்து உறவாடவா

பெண் : உயர்வான தமிழ் கொண்டு இசை பாடவா
இருவர் : உயர்வான தமிழ் கொண்டு இசை பாடவா
ஆண் : வானிலே பறந்து இரு மீனினை பிடித்து
முகப் பூவிலே பதித்த விழி அம்மம்மா….

ஆண் : சிலை ஒன்று உயிர் கொண்டு எதிர் வந்ததோ
சிலை ஒன்று உயிர் கொண்டு எதிர் வந்ததோ
பெண் : இமை மூடி இமை மூடி கதை சொன்னதோ
இமை மூடி இமை மூடி கதை சொன்னதோ

ஆண் : ஒளி சிந்தும் எதிர்காலம் நமதல்லவோ
இருவர் : ஒளி சிந்தும் எதிர்காலம் நமதல்லவோ

ஆண் : வானிலே பறந்து இரு மீனினை பிடித்து
முகப் பூவிலே பதித்த விழி அம்மம்மா
தேனிலே குழைந்து கனிச் சாறிலே
துவைந்து பசும்பாலிலே கலந்த இதழ் அம்மம்மா

இருவர் : லாலலலாலா…..லலலல்லா….லாலாலாலா…..(2)



Vanile Paranthu Iru Lyrics in English

Vanile Paranthu Iru Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Naan Vazhthugiren Album

Browse the complete film Unnai Naan Vazhthugiren songs lyrics.

Movie Unnai Naan Vazhthugiren
Music Director Vijay – Chithar
Lyricist Kumaraguru
Singer Mohan, R. S. Swarnalatha

Lyrics Added by: Kuga

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.